Các quái vật trong minecraft

Minecraft có vẻ giống như một trò chơi tập trung nhiều vào việc thu thập và chế tạo, nhưng chiến đấu cũng là một phần quan trọng của Minecraft. Vậy đâu là mod thù địch khiến bạn sợ hãi khi đối mặt? Chúng có nằm trong danh sách 10 quái vật Minecraft nguy hiểm nhất được Honda Anh Dũng.vn chia sẻ ngay sau đây không?

Trong Minecraft, bên dưới những khối màu sắc, những chú lợn và ngựa đáng yêu là những sinh vật chết chóc, những con quái vật kinh dị từ sâu thẳm của Nether, nhưng đám đông thù địch đang chực chờ tấn công người chơi. Trên khắp các không gian khác nhau của Minecraft là những quần xã sinh vật khác nhau, đây là những mob đáng sợ nhất mà bạn có thể bắt gặp trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.

Bạn đang xem: Các quái vật trong minecraft

Những con quái vật nguy hiểm nhất trong Minecraft

Mục lục bài viết:1. Chó sói.2. Người gợi mở linh hồn.3. Thây ma Piglin.4. Beast of loot.5. Bộ xương cưỡi nhện.6. Người giám hộ của người cao tuổi.7. Quỷ lửa.8. Địa ngục ma quái.9. The Enders.10. Quái vật Nổ.

Top 10 mob Minecraft nguy hiểm nhất

1. Sói

Sói là một trong những mob đáng yêu và dễ thương nhất trong Minecraft, cũng như là một trong những mob nguy hiểm nhất trong trò chơi. Lần đầu chạm trán, sói khá thân thiện và người chơi thậm chí có thể thuần hóa chúng bằng xương.

Nhưng nếu người chơi cố tình tấn công những con sói, chúng sẽ trở nên hung ác và tấn công người chơi theo từng bầy. Mắt chúng sẽ đỏ lên khi tức giận. Thông thường, chúng chỉ tấn công cừu, thỏ …, nhưng việc giết người chơi thì dễ như ăn bánh.

2. Kẻ hủy diệt – Evoker

Evoker là một Illager ma thuật được tìm thấy trong các khe hở trong rừng, sinh ra trong các cuộc đột kích và là nguồn duy nhất của Totem of Undying. Evoker tấn công người chơi, dân làng, Iron Golem, Snow Golem và các thương gia trong vòng 12 khu nhà. Evoker có 2 cách tấn công khác nhau: tấn công bằng nanh và triệu hồi Vex.

Dấu hiệu của cuộc tấn công bằng răng nanh là Evoker đưa tay lên trời và các hạt màu tím xuất hiện trên đầu chúng. Răng nanh mọc lên từ mặt đất và người chơi bị trúng đòn phải chịu 6 sát thương. Dấu hiệu cho thấy Evoker sắp triệu hồi Vex là những hạt màu trắng xuất hiện. 3 Vex sẽ xuất hiện và tấn công người chơi.

3. Zombie Piglin – Piglin Zombified

Zombified Piglin là biến thể zombie của Piglin và Piglin Brute sống ở Nether. Piglin thây ma trở nên hung dữ khi nó hoặc các đồng minh gần đó bị tấn công. Zombie Piglin có thể xuất hiện trong quần xã sinh vật Nether Waste và Crimson Forest, Cổng thông tin Nether, từ những con lợn bị sét đánh, hoặc từ Piglin hoặc Piglin Brute trong Overworld hoặc The End. Chúng có 5% cơ hội sinh ra với tư cách là một Zombified Piglin mới sinh.

Cả Zombified Piglin và Piglin đều không sinh ra trên Nether Wart Blocks hoặc Shroomlights. Tất cả các Piglins thây ma sinh ra với một thanh kiếm vàng, với 25% cơ hội để mê hoặc ở chế độ Thường và Khó. Tỷ lệ phần trăm cơ hội là khác nhau tùy thuộc vào độ khó. Đám đông này rất nguy hiểm khi gây ra 6 sát thương cho người chơi ở chế độ Dễ.

4. Beast of Loot – Ravager

Ravagers là những mob thù địch có kích thước lớn xuất hiện trong các cuộc đột kích và tấn công người chơi, dân làng, thương gia và Iron Golem trong bán kính 32 khối. Chúng xuất hiện trong vòng 3 cuộc tấn công.

Họ tấn công kẻ thù bằng cách húc, đẩy lùi chúng 5 khối. Con quái thú cướp bóc rất nguy hiểm và thậm chí có thể giết chết Iron Golem bằng đòn tấn công đầu của nó. Do đó, chúng chiếm một vị trí trong top 10 mob Minecraft nguy hiểm nhất.

5. Spider Jockey – Nhện Jockey

Có 1% cơ hội để một con nhện sinh ra với Bộ xương, tạo thành Nhện Jockey. 2 sinh vật này tấn công và gây sát thương riêng lẻ. Nếu con nhện bị giết, bộ xương vẫn tiếp tục tấn công và ngược lại. Spider Jockey có thể tự sát. Đôi khi mũi tên của bộ xương làm con nhện bị thương, và những lần khác, cú lao của con nhện có thể khiến bộ xương bị chính mũi tên của nó đâm.

Xem thêm: Game Hiệp Sĩ Rồng Online Hay Nhất, Hiệp Sĩ Rồng

Nhện Jockey rất nhanh nhẹn và khó giết. Bộ xương trên lưng nó liên tục bắn tên vào người chơi. Sau khi giết Spider Jockey, người chơi sẽ nhận được gấp đôi số chiến lợi phẩm so với các mob khác.

6. Elder Guardian – Người giám hộ cao tuổi

Elder Guardian là một biến thể mạnh hơn và lớn hơn của Guardian có thể gây ra Mệt mỏi do khai thác (giảm tốc độ đào và tấn công). Ba trong số chúng sinh ra ở tượng đài Ocean, một sinh sản ở căn phòng trên cùng của tàn tích, và hai Hộ vệ trưởng lão xuất hiện ở bên cạnh tàn tích. Elder Guardians không bơi xung quanh nhiều như Guardians, và họ không bơi đi khi bị người chơi tiếp cận.

Giống như Guardian thông thường, Elder Guardian tấn công cả người chơi và con mực. Elder Guardian quan sát và liếc nhìn bất kỳ người chơi nào gần đó và luôn nhìn thẳng vào mục tiêu của họ. Elder Guardian có 3 phương thức tấn công bao gồm gây trạng thái Mệt mỏi khai thác, bắn tia laze và phóng gai. Chúng gây ra 5 sát thương trong chế độ Dễ. Đây là những mob nguy hiểm khó tiêu diệt vì chúng có 80 HP.

7. Blaze. – Blaze

Blazes xuất hiện trong Pháo đài Nether ở cấp độ ánh sáng 11 trở xuống, và chúng là nguồn duy nhất của Blaze Rods. Chúng có thể bay mặc dù khi không tấn công, chúng ở trên mặt đất hoặc chìm trong không khí. Mặc dù chúng bị hư hại bởi nước, chúng không cố gắng bảo vệ mình nếu bị đẩy hoặc rơi xuống nước. Chúng miễn nhiễm với lửa và dung nham.

Blaze nhắm mục tiêu người chơi trong 48 khối. Nếu một con quỷ lửa bị người chơi hoặc đám đông khác tấn công, nó sẽ cảnh báo những con quỷ lửa khác trong vòng 48 khối. Đòn tấn công thông thường của Blaze là ba quả cầu lửa được bắn ra từ tối đa 48 khối. Blaze chỉ bắn khi nó có đường ngắm tới mục tiêu. Blazes rất khó đối phó khi chúng đi theo bầy, nhưng người chơi có thể dễ dàng hạ gục Blaze bằng mũi tên do HP của chúng thấp.

8. Hồn ma địa ngục – Ghast

Ghast là một đám đông giống sứa trắng bay lơ lửng trên không, sống ở Nether và có thể bắn những quả cầu lửa vào người chơi. Chúng chỉ sinh sản ở các quần xã sinh vật ở Đồng bằng Basalt, Nether Waste và Soul Sand Valley. 3 quần xã sinh vật này chỉ xuất hiện ở chiều không gian Nether và ở bất kỳ mức độ ánh sáng nào. Ghast phát ra âm thanh có thể nghe thấy từ khoảng cách 80 khối.

Khi ở trong tầm bắn, cứ 3 giây, Ghast bắn ra một quả cầu lửa về phía mục tiêu, gây 6 sát thương mỗi đòn đánh và sát thương này có thể tăng lên đến 25 tùy thuộc vào độ khó.

9. Ender – Enderman

Enderman có thể trông ngây thơ hoặc buồn bã, nhưng đừng để vẻ ngoài của anh ấy đánh lừa bạn. Chúng là một trong những mob nguy hiểm nhất trong Minecraft. Làm bất cứ điều gì bạn muốn nhưng đừng nhìn vào mắt Enderman. Giao tiếp bằng mắt có thể khiến Ender bị kích động. Khi đó, Enderman dịch chuyển tức thời và lao ra phía sau người chơi để tấn công. Enderman sinh sản ở những khu vực có mức độ ánh sáng nhỏ hơn 7 (dưới 11 trong The End) trên bề mặt cứng với ít nhất 3 khối trống trở lên. Chúng là mob duy nhất xuất hiện ở cả ba chiều của Overworld, Nether và The End. Khi bị người chơi hoặc con sói thuần hóa giết chết, có 50% khả năng họ sẽ đánh rơi Ender Pearl.

Endermen có thể bị thương bởi các cuộc tấn công cận chiến, nước, dung nham, lửa và mưa. Một Enderman hung hăng đuổi theo người chơi cho đến khi người đó bị giết hoặc bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như mưa hoặc lửa. Endermen có khả năng nhặt, mang và đặt một số loại khối nhất định. Những đặc điểm này khiến chúng trở thành một trong những mob mạnh mẽ, nguy hiểm và khó chịu nhất trong Minecraft.

10. Quái vật nổ – Creeper

Creeper được cho là mob nguy hiểm và phổ biến nhất trong Minecraft. Creeper di chuyển nhẹ nhàng và phát nổ khi đến gần người chơi. Vụ nổ gây sát thương cho cả người chơi và các khối xung quanh nó. Quái vật nổ là nguồn thuốc súng chính và cũng là nguồn âm nhạc duy nhất. Khi bị sét đánh, Creeper bị tích điện, điều này làm khuếch đại sức mạnh bùng nổ của nó. Quái vật nổ có thể truy đuổi bất kỳ người chơi nào trong bán kính 16 khối và 4 khối theo chiều dọc.

Quá trình kích nổ của Creeper có thể bị dừng nếu người chơi rời khỏi bán kính vụ nổ, bao gồm bằng cách hất nó trở lại, khuất tầm nhìn của Creeper hoặc nếu Creeper bị giết trước khi phát nổ.

Nếu bạn chưa có hoặc đã xóa trò chơi, bạn có thể tải lại Minecraft tại đây:

=> Link tải Minecraft cho Windows

*

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-quai-minecraft-nguy-hiem-nhat-62929n.aspx Bài viết đã chia sẻ đến các bạn 10 sinh vật nguy hiểm nhất trong Minecraft. Trong danh sách này, bạn đã phải đối mặt với những đối thủ nào và bạn có chiến thắng họ không?