Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Việt Hóa Full

Đối với bất kỳ game nào, các phím điều khiển đều mang một chức năng nhất định. Và trong game Call Of Duty 4 cũng vậy. Bạn đã nắm bắt được hết chức năng của các phím điều khiển trong Call Of Duty 4? Nếu chưa thì cùng eatingahobo.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 4

Nếu bạn đã từng nghiên cứu qua thông tin hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty Black OPS 2 thì sẽ chẳng thấy xa lạ với việc cài đặt Call Of Duty 4. Cụ thể, để có thể cài đặt game này thì trước hết bạn cần phải mua được game tại website chính thức của nhà phát hành.

Bạn đang xem: Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Việt Hóa Full

Bước 2: Tạo tài khoản tại giao diện chính của Battle Client.
Bước 4: Mở Battle Client -> tìm chọn logo Black Ops 4 -> nhấn lệnh Install.
Bước 5: Chờ đợi một vài phút để hệ thống cài đặt game Call Of Duty lên thiết bị của bạn.

Việc cài đặt Battle.net là điều cần thiết bởi tựa game này được phát hành ngay trên nền tảng của phần mềm này. Ngoài Battle.net, bạn còn có thể tải những tựa game đình đám khác, như: Overwatch, Diablo 3, Starcraft, hay Destiny 2,…

Bạn có phải là tín đồ của thể loại game sinh tồn mobile? Nếu có thì đừng bỏ lỡ danh sách những tựa game vô cùng ấn tượng chúng tôi giới thiệu tại đây.

Xem thêm: Top 10+ Game Giống Lol Trên Android, Ios, Top 10 Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất

Tổng hợp các phím điều khiển trong Call Of Duty 4

Trong Call Of Duty 4 có rất nhiều phím tắt với những chức năng khác nhau. Trong đó có phím được sử dụng để di chuyển, phím lại có chức năng điều khiển các công cụ trong game,…

Phím di chuyển nhanh chóng trong Call Of Duty 4

Có 22 phím được dùng để di chuyển nhanh trong game Call Of Duty 4. Trong đó bao gồm:

W: Đi về phía trước.A: Đi về phía trái.S: Đi về phía sau.D: Các phím điều khiển di chuyển trong Call Of Duty 4 để đi về phía phải.Chuột trái: Bắn súng.Chuột phải: AimR: Nạp đạn.Cuộn lên: Vũ khí tiếp theo.Cuộn xuống: Vũ khí trước đó.1: Chọn vũ khí chính.2: Chọn vũ khí phụ.E: Trang bị.X: Kit cứu thương.Q: Ultimate skill.F: Tương tác.Space: Nhảy / Hạ Cánh.C: Đổi tư thế.Ctrl Trái: Nằm.Shift Trái: Giữ AimV: Melee / Zoom.H: Tự chạy.
Call Of Duty 4 – Tựa game cũ nhưng vô cùng lôi cuốn game thủ

Phím tắt để sử dụng các phương tiện hay công cụ trong game

Z: Đổi ghế.Num 1: Đổi ghế 1.Num 2: Đổi ghế 2.Num 3: Đổi ghế 3.Num 4: Đổi ghế 4.Num 5: Đổi ghế 5G: Sử dụng phím này khi bạn muốn dùng còi.Chuột giữa: Đổi chế độ điều khiển.Space: Bay lên / Nhảy.C: Bay xuống.Shift Trái: Tăng tốc.V: Phanh.
Bạn nên sử dụng các phím điều khiển trong Call Of Duty 4 để di chuyển nhanh chóng

Các phím điều khiển khác trong game

Tab: Hiện bản điểm.M: Mở map.Giữ Tab: Hiện kho đồ.Enter: Chat.T: Chat (trong trận).Y: Chat (trong trận với team).P: Chat (trong trận với party).B: Voice chat (nhấn để nói).Print Screen: Chụp màn hìnhF1: Mở menu bạn bè.O: Mở menu social.F3: Mở menu settings.F4: Mở menu tài khoảnF7: Chấp nhận lời mời party.F8: Từ chối lời mời party.Space: Xác nhận.R: Xoá.

Dành cho những ai chưa biết

Chế độ chơi mạng đã xuất hiện trong Call Of Duty 4 từ những ngày cuối năm 2018. Ngay từ những ngày đầu mới được tích hợp vào phiên bản mới của game, chế độ này đã chiếm trọn tình cảm của các game thủ.

Theo đó, những game thủ tham gia phiên bản Beta này đều sẽ được nhận một Calling Card để đặt vào nhân vật của mình. Những game thủ đạt được thành tích ấn tượng trong chế độ chơi mạng sẽ có được cơ hội sở hữu Permanent Unlock Token. Công cụ này có thể được áp dụng với bất kỳ nội dung đặc trưng nào của Create-a-Class.

Quái vật xuất hiện trong hệ thống bản đồ mới của game

Không chỉ thế, trong phiên bản này, game thủ cũng được thực chiến trên 6 bản đồ. Trong đó có 4 bản đồ của phiên bản cũ và 2 bản đồ mới. Bên cạnh đó, game thủ còn được sử dụng những nhân vật hoàn toàn mới với nhiều kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Trên đây là tất tật các phím điều khiển trong Call Of Duty 4 và chức năng của chúng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí thú vị cùng game Call Of Duty.