CÁC PHIÊN BẢN GAME POKEMON

Pokemon là 1 trong những cỗ truyện manga và phyên anime lừng danh tại Nhật Bản. Vì vậy Pokemon đang trở thành niềm cảm xúc mang lại các trò chơi nhiều nền tảng hiện nay. Liệu bạn sẽ biết cùng đùa bao nhiêu game Poketháng vào danh sách bên dưới đây? Hãy cùng điểm qua Top 10 game Pokemon hay tốt nhất cơ mà các bạn yêu mếm nhé!


Pokemon Go (Android, iOS)

Pokemon Go là trò đùa được trở nên tân tiến bởi vì Niantic vào khoảng thời gian năm nhâm thìn. Sau lúc reviews đã tạo ra một trào lưu giữ new được không ít bạn cài về nhất, vượt qua cả Candy Crush Saga. Trò nghịch sử dụng GPS và camera để người tiêu dùng cửa hàng nhỏng nhân loại thực. Từ đó, tạo ra game Pokemon xuất xắc tuyệt nhất bên trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Các phiên bản game pokemon


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Poketháng Sword And Shield

Được ra mắt từ năm 2019, Poketháng Sword And Shield là một trong những trong số những tựa game Pokemon tuyệt cùng tiên tiến nhất hiện nay. Trò đùa được thiết kế theo phong cách giành cho Nintenbởi vì Switch bởi trò chơi Freak. Đây là cầm cố hệ game Pokemon thứ 8 với được coi là tuyệt vời nhất tốt nhất cho các game thủ từng trải. đa phần cơ chế cùng tính năng lạ nlỗi chính sách đột kích khiến cho người đùa thích thú. Poketháng Sword And Shield kiến tạo với hình ảnh khôn cùng đẹp mắt và từng trải vô cùng thực.

Xem thêm: Tải Call Of Duty: Modern Warfare Remastered Full Crack Cho Pc

Với Poketháng Sword And Shield chúng ta có thể dễ chịu can dự với những người dân đùa khác. Wild Area là Khu Vực quan trọng đặc biệt thoải mái và dễ chịu di chuyển loài vật và kết các bạn. Vùng khu đất trong Pokemon Sword And Shield là Galar, rộng về chiều ngang tuy nhiên bao gồm chiều dài tương đối khiêm tốn. Sức mạnh mẽ hành động của Pokemon vào phiên bản này cũng được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên, tiến hóa Mega lại không mở ra trong trò đùa có tác dụng đa số người cảm thấy tương đối nuối tiếc nuối.


Trên đấy là Top 10 game Poketháng tuyệt độc nhất mà các bạn tránh việc bỏ qua. Nếu bạn là một người trong phòng Nintenbởi vì thì chắc rằng phần nhiều biết đông đảo tựa game rất cuốn hút này. Nếu các bạn đã không mua máy tương xứng để chơi game, có thể mua giả lập PC nhằm tự tay trải nghiệm hầu hết tựa game nhưng mà bản thân yêu mếm nhé.