Tổng Hợp Các Phiên Bản Call Of Duty (Cod) Hay Nhất Từ 2003 Đến Nay

Call of Duty là một thể loại game bắn súng dành riêng cho PC/CONSOLE được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, cho đến nay series game này đã có hơn 15 phần khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng eatingahobo.com tìm hiểu về tất cả các phiên bản của Call of Duty nhé!

Warzone – Phiên bản Call Of Duty mới nhất hiện nay

Warzone là phiên bản mới nhất nằm trong series game Call of Duty được chính thức trình làng vào ngày 11 tháng 3 năm 2020. Đây cũng chính là phần chơi spin – off của Modern Warfare được xây dựng dựa trên cấu trúc game bắn súng, sinh tồn tương tự như PUBG hay Apex Legends….

Bạn đang xem: Tổng Hợp Các Phiên Bản Call Of Duty (Cod) Hay Nhất Từ 2003 Đến Nay

*
Warzone – Phiên bản Call Of Duty mới nhất hiện nay

Không chỉ thế, phiên bản này còn đặc biệt hơn khi được miễn phí hoàn toàn và không bị giới hạn trong bất kỳ trường hợp nào. Chính vì thế mà tựa game này đang dần trở nên hot nhất hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên để có thể chơi được game này thì máy tính của các bạn cần phải có cấu hình cao. Cụ thể như sau:

Call of Duty Warzone cấu hình tối thiểu trên PC (30FPS Low Settings)

Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
CPU: từ Intel Core i5-6300HQ trở lên
RAM: từ 8GB trở lên
Card đồ họa: từ NVIDIA GeForce GTX 850M đổ lên
VRAM: 2GB
Bộ nhớ trong: 175GB

Cấu hình Call of Duty Warzone ở mức trung bình (Medium settings – 60 FPS)

Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel Core i5-7300HQ trở lên
RAM: 12GB
Card đồ họa: GeForce GTX 1050
VRAM: 4GB
Bộ nhớ trong: 175GB

Cấu hình chơi COD Warzone mức cao (High Settings mức Refresh cao)

Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit
CPU: Intel i7-8750HQ trở lên
RAM: 16GB trở lên
Card đồ họa: GeForce RTX 2060
VRAM: 8GB
Bộ nhớ trong: 175GB

Cấu hình tối đa COD Warzone (Ultra settings – Ray tracing)

Hệ điều hành: Windows 10 (64-Bit)
CPU: Intel i7-9700K hoặc là AMD Ryzen 2700X
RAM: 16GB
Card đồ họa: GeForce RTX 2080 SUPER
VRAM: 11GB
Bộ nhớ trong: 175GB

Call of Duty Warzone có gameplay tương đối phức tạp với nhiều tính năng độc lạ, hứa hẹn sẽ là một thử thách lớn dành cho nhiều game thủ đam mê game bắn súng với góc nhìn thứ nhất này.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phiên Bản Diablo 2 Hay Nhất, Các Phiên Bản Diablo 2

Call of Duty Modern Warfare

Call of Duty Modern Warfare là một trong các phiên bản thuộc series Call of Duty được ra mắt vào năm 2007 và được phát triển trên các nền tảng khác nhau như Windows, Mac OS, Xbox 360… Đây là một tựa game cực kỳ ăn khách và phổ biến trên toàn thế giới. Thậm chí nó còn lọt top bảng xếp hạng trò chơi điện tử với doanh thu khủng.

Để có thể tải game về thiết bị của bạn, các bạn cần phải đáp ứng những thông số mà nhà phát hành đưa ra. Nếu như các bạn muốn có những khoảnh khắc trải nghiệm game trọn vẹn nhất thì cấu hình game yêu cầu là cực kỳ cần thiết. Các bạn có thể tham khảo thêm về thông tin cấu hình của phiên bản này tại bài viết:

Bên cạnh đó, đối với nhiều người mới làm quen với tựa game này khá lúng túng và chưa biết cách để tải tựa game này như thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết “Hướng dẫn tải Call Of Duty 4 Modern Warfare Full Crack” để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về cách tải và cài đặt game nhé!

Call of Duty: Modern Warfare 2 – Trò chơi video bắn súng kinh điển

Call of Duty Modern Warfare 2 là một tựa game chiến tranh giữa người với người được phát hành bởi Activision và được Infinity Ward phát triển. Trò chơi này được chính thức công bố vào ngày 11 tháng 2 năm 2009. Khi đến với Call of Duty Modern Warfare 2, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác căng thẳng đến nghẹt thờ với hệ thống các nhiệm vụ phong phú và cốt truyện cực kỳ lôi cuốn.

*
Call of Duty: Modern Warfare 2 – Trò chơi video bắn súng kinh điển

Phiên bản Call of Duty: Modern Warfare 2 không có quá nhiều yêu cầu về cấu hình máy tính. Vì vậy mà những máy có cấu hình thấp vẫn có thể chơi được game. Thông tin về yêu cầu cấu hình tối thiểu của phiên bản này như sau: