Các nhân vật trong game mu

Trở lại với nhưng Dark Knight, Dark Wizard hay Elf bạn sẽ lựa chọn nhân vật nào để tiếp tục cho hành trình của mình trên lục địa MU. Liệu sức mạnh, kỹ năng hay các trang phục sẽ tác động đến quyết định của bạn và nó có thay đổi gì so với các phiên bản, tựa game MU mà người chơi chơi trước đó.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong game mu

*

4 lớp nhân vật trong MU: Vượt Thời Đại

Hãy cùng khám phá xem đâu sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn tại lục địa MU và gắn bó lâu dài với hành trình xuyên suốt trong game.

Hệ thống nhân vật trong MU: Vượt Thời Đại

Kiếm Sĩ (Cận chiến/ Khống chế)

*

Kiếm Sĩ với sức mạnh cận chiến vô song

Kiếm Sĩ là lớp nhân vật cấn chiến cơ bản sử dụng mọi loại vũ khí tầm gần trong game. Lớp nhân vật này sở hữu lượng máu vô cùng lớn, phòng thủ cao cũng như nhiều kỹ năng khống chế, nếu xét về PK thì đây là nhân vật số 1.

Các Kiếm Sĩ mang trong mình một bộ giáp cực kỳ hầm hố kèm theo một đôi cánh quỷ, ở cấp độ 120 sẽ tiến hóa lên thành Kỵ Sĩ và được lựa chọn một trong hai nhánh là Lự Kỵ Sĩ hoặc Trí Kỵ Sĩ và một kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, mỗi nhánh nghề sẽ giúp người chơi có thêm lựa chọn về lối chơi của mình.

Ở cấp độ 200 sẽ thêm một lần chuyển cấp thành Kỵ Sĩ Thần với hai nhánh được phân chia ra là Lực Kỵ Sĩ Thần và Trí Kỵ Sĩ Thần, đây là cấp độ cao nhất cũng như sở hữu những kỹ năng hủy diệt.

Pháp sư (Tầm xa/ Khống chế)

*

Pháp sư được phép lựa chọn giới tính nam và nữ

Các Pháp Sư được biết đến là những người tinh thông về phép thuật, có khả năng tấn công rất nhiều kẻ địch chỉ với một chiêu duy nhất. Không chỉ vậy uy lực của pháp thuật là rất mạnh, có khả năng khống chế.

Pháp sư sở hữu một bộ giáp mảnh mai hơn nhưng vẫn rất đẹp và long lanh, mang trong mình một đôi cánh trắng của thiên sứ. Ở cấp 120 sẽ được tiến hóa lên một bậc thành Ma Pháp Sư với hai nhánh là Trí Ma Pháp Sư và Mẫn Ma Pháp Sư với 8 kỹ năng mới và 1 kỹ năng hoàn toàn riêng biệt.

Lên cấp độ 200 để tiến hóa lên bậc cuối cùng, Đạo Sư Thần. Lúc này chúng ta có hai lựa chọn là Trí Đạo Sư Thần và Mẫn Đạo Sư Thần với mỗi lựa chọn đều nhận được 8 kỹ năng, 1 kỹ năng riêng biệt.

Ngoài ra Pháp Sư là lớp nhân vật duy nhất được phép lựa chọn nhân vật Nam, Nữ không như hai lớp nhân vật còn lại. Ngoài việc khác giới tính, khác một chút về trang phục thì cả hai đều giống nhau về kỹ năng, chỉ số.

Xem thêm: Top 10 Game Anime Siêu Đáng Yêu, Siêu Hấp Dẫn Đáng Chú Ý Trong 2020

Cung Thủ (Tầm xa/ Tốc độ)

*

Không chỉ mạnh, các Cung Thủ còn vô cùng nhanh

Cung Thủ là lớp nhân vật cuối cùng trong MU: Vượt Thời Đại, sở hữu sức mạnh nhờ cũng cây cung, nỏ. Tấn công không chỉ mạnh đến từ những mũi tên, các Cung Thủ còn được biết đến là những người tấn công nhanh, chính xác và hơn cả còn sở hữu khả năng hỗ trợ.

Cung Thủ mang trong mình một đôi cánh huyền ảo của tiên nữ, sở hữu sức mạnh thần bí và được phong làm Thánh Xạ Thủ ở cấp 120 với hai nhánh nhỏ là Mẫn và Trí, khác với các lớp nhân vật khác, các kỹ năng nhánh này có thể làm thay đổi lối chơi của lớp nhân vật này.

Ở cấp độ 200 danh hiệu này một lần nữa sẽ thay đổi với cái tên Xạ Thủ Thần, Xạ Thủ Thần được thêm 8 kỹ năng và 1 kỹ năng đặc biệt cho việc lựa chọn theo Mẫn và Trí. Lưu ý rằng các kỹ năng này có thể là chủ động nhưng cũng có khi là các kỹ năng bị động.

Hệ thống điểm cộng trong MU: Vượt Thời Đại

Như vậy có tổng cộng đến 4 nhân vật khác nhau, và thật trùng hợp khi người chơi có thể tạo tối đa 4 nhân vật trong một tài khoản. Còn trường hợp người chơi muốn cày song song nhiều nhân vật cùng một lúc, lời khuyên chúng ta nên sử dụng tính năng Multi Instance Manager khi chơi MU: Vượt Thời Đại trên máy tính, sử dụng phần mềm eatingahobo.com.

*

Mỗi tài khoản được phép tạo 4 nhân vật

Trong MU: Vượt Thời Đại có tổng cộng 4 chỉ số là Sức mạnh, nhanh nhẹn, thể lực và trí lực, vậy 4 chỉ số này là như thế nào và chúng có ảnh hưởng thế nào đến nhân vật.

Sức mạnh: Điểm này cho phép tăng độ chính xác, riêng lớp nhân vật Chiến Binh và Cung Thủ sẽ được tăng thêm sát thương.Thể lực: Điểm này là máu, cho phép gia tăng Max HP cho tất cả các lớp nhân vật.Nhanh nhẹn: Gia tăng phòng ngự, tốc độ tấn công, chính xác, né tránh cho tất cả các lớp nhân vật. Riêng lớp nhân vật Cung Thủ sẽ được tăng thêm cả tấn công.Trí Lực: Gia tăng né tránh cho toàn bộ nghề, riêng lớp nhân vật Pháp Sư được gia tăng thêm sức tấn công.