CÁC NHÂN VẬT TRONG GAME MU

Trở lại với nhưng Dark Knight, Dark Wizard hay Elf bạn sẽ lựa chọn nhân vật làm sao để tiếp tục mang lại hành trình của mình trên lục địa MU. Liệu sức mạnh, kỹ năng tốt những trang phục sẽ tác động đến quyết định của bạn cùng nó gồm ráng đổi gì so với những phiên bản, tựa game MU nhưng người chơi chơi trước đó.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong game mu

*

4 lớp nhân vật trong MU: Vượt Thời Đại

Hãy cùng tò mò coi đâu sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn tại lục địa MU và gắn bó lâu dài với hành trình dài xulặng suốt trong game.

Hệ thống nhân vật trong MU: Vượt Thời Đại

Kiếm Sĩ (Cận chiến/ Khống chế)

*

Kiếm Sĩ với sức mạnh cận chiến vô song

Kiếm Sĩ là lớp nhân vật cấn chiến cơ bản sử dụng mọi loại vũ khí tầm gần trong game. Lớp nhân vật này sở hữu lượng ngày tiết khôn cùng lớn, phòng thủ cao cũng như nhiều kỹ năng khống chế, nếu xét về PK thì đây là nhân vật số 1.

Các Kiếm Sĩ sở hữu trong bản thân một bộ giáp cực kỳ hầm hố hẳn nhiên một đôi cánh quỷ, ở cấp độ 120 sẽ tiến hóa lên thành Kỵ Sĩ cùng được lựa chọn một trong nhị nhánh là Lự Kỵ Sĩ hoặc Trí Kỵ Sĩ cùng một kỹ năng trọn vẹn riêng biệt biệt, mỗi nhánh nghề sẽ góp người chơi bao gồm thêm lựa chọn về lối chơi của bản thân.

Ở cấp độ 200 sẽ thêm một lần chuyển cấp thành Kỵ Sĩ Thần với nhị nhánh được phân chia ra là Lực Kỵ Sĩ Thần cùng Trí Kỵ Sĩ Thần, đây là cấp độ cao nhất cũng như sở hữu những kỹ năng hủy diệt.

Pháp sư (Tầm xa/ Khống chế)

*

Pháp sư được phxay lựa chọn giới tính phái mạnh cùng nữ

Các Pháp Sư được biết đến là những người tiếp liền về phép thuật, có khả năng tấn công rất nhiều kẻ địch chỉ với một chiêu duy nhất. Không chỉ vậy uy lực của pháp thuật là rất mạnh, có khả năng khống chế.

Pháp sư sở hữu một bộ gần kề mảnh mai hơn nhưng vẫn rất đẹp và lung linh, sở hữu vào mình một đôi cánh trắng của thiên sứ. Ở cấp 1đôi mươi sẽ được tiến hóa lên một bậc thành Ma Pháp Sư với nhị nhánh là Trí Ma Pháp Sư với Mẫn Ma Pháp Sư với 8 kỹ năng mới cùng 1 kỹ năng trọn vẹn riêng biệt biệt.

Lên cấp độ 200 để tiến hóa lên bậc cuối thuộc, Đạo Sư Thần. Lúc bấy giờ họ tất cả nhì lựa chọn là Trí Đạo Sư Thần và Mẫn Đạo Sư Thần với mỗi lựa chọn đều nhận được 8 kỹ năng, 1 kỹ năng riêng biệt.

Trong khi Pháp Sư là lớp nhân vật duy nhất được phép lựa chọn nhân vật Nam, Nữ không như nhì lớp nhân vật còn lại. Ngoài việc khác giới tính, không giống một chút ít về trang phục thì cả nhì đều giống nhau về kỹ năng, chỉ số.

Xem thêm: Top 10 Game Anime Siêu Đáng Yêu, Siêu Hấp Dẫn Đáng Chú Ý Trong 2020

Cung Thủ (Tầm xa/ Tốc độ)

*

Không chỉ mạnh, những Cung Thủ còn khôn xiết nhanh

Cung Thủ là lớp nhân vật cuối thuộc trong MU: Vượt Thời Đại, sở hữu sức mạnh nhờ cũng cây cung, nỏ. Tấn công ko chỉ mạnh đến từ những mũi thương hiệu, những Cung Thủ còn được biết đến là những người tấn công nkhô hanh, đúng đắn và hơn cả còn sở hữu khả năng hỗ trợ.

Cung Thủ mang vào bản thân một đôi cánh huyền ảo của tiên nữ, sở hữu sức mạnh thần túng bấn và được phong có tác dụng Thánh Xạ Thủ ở cấp 120 với nhì nhánh nhỏ là Mẫn cùng Trí, khác với các lớp nhân vật không giống, các kỹ năng nhánh này còn có thể làm cho ráng đổi lối chơi của lớp nhân vật này.

Ở cấp độ 200 danh hiệu này một lần nữa sẽ thay đổi với cái thương hiệu Xạ Thủ Thần, Xạ Thủ Thần được thêm 8 kỹ năng cùng 1 kỹ năng đặc biệt đến việc lựa chọn theo Mẫn với Trí. Lưu ý rằng những kỹ năng này có thể là chủ động nhưng cũng có khi là các kỹ năng bị động.

Hệ thống điểm cộng vào MU: Vượt Thời Đại

Như vậy tất cả tổng cộng đến 4 nhân vật không giống nhau, cùng thật trùng hợp Khi người chơi có thể tạo tối đa 4 nhân vật vào một tài khoản. Còn trường hợp người chơi muốn cày song tuy nhiên nhiều nhân vật cùng một thời gian, lời khuyên họ nên sử dụng tính năng Multi Instance Manager khi chơi MU: Vượt Thời Đại bên trên máy tính xách tay, sử dụng phần mềm eatingahobo.com.

*

Mỗi tài khoản được phxay tạo 4 nhân vật

Trong MU: Vượt Thời Đại bao gồm tổng cộng 4 chỉ số là Sức mạnh, nkhô giòn nhẹn, thể lực với trí lực, vậy 4 chỉ số này là như thế như thế nào với bọn chúng bao gồm ảnh hưởng thế làm sao đến nhân vật.

Sức mạnh: Điểm này cho phép tăng độ đúng chuẩn, riêng rẽ lớp nhân vật Chiến Binch cùng Cung Thủ sẽ được tăng thêm tiếp giáp thương.Thể lực: Điểm này là ngày tiết, cho phép gia tăng Max HPhường đến tất cả những lớp nhân vật.Nhanh khô nhẹn: Gia tăng phòng ngự, tốc độ tấn công, đúng đắn, né tránh cho tất cả các lớp nhân vật. Riêng lớp nhân vật Cung Thủ sẽ được tăng thêm cả tấn công.Trí Lực: Gia tăng tránh mặt đến toàn bộ nghề, riêng rẽ lớp nhân vật Pháp Sư được gia tăng thêm sức tấn công.