CÁC NHÂN VẬT TRONG END GAME

Marvel Studgame ios đang khnghiền lại mẩu truyện của họ theo phong cách vớiAvengers: Endgamevới tập đúng theo một dàn diễn viên lớn số 1 từng được trình chiếu để làm điều đó.Với con số các nhân vật dụng như vậy, rõ ràng có rất nhiều các nhân đồ dùng trong over game cơ mà chúng ta cũng có thể chần chờ.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong end game

May mắn cầm cố, cuồng truyện đang soạn một danh sách đầy đủ toàn bộ cácnhân vậttrong Avengers: Endgame.Cho cho dù họ còn sinh sống từ trên đầu, trở về vào khúc cuối hoặc mở ra nđính thêm ngủi trong các chình ảnh du hành thời gian, đây là toàn bộ những người mở ra trongAvengers: Endgamecủa MCU.

Avengers vào kết thúc game sinh tồn sau cú búng tay của Thanos


*

Hàng ngũ của Avengers đang cạn kiệt sau sự kiện Hiệp định Sokovia, dẫu vậy lượng người thực thụ là Avengers chưa lúc nào béo đến nỗ lực.Sáu Avengers thuở đầu rất nhiều đáng chăm chú vẫn còn đó sinh sống ởcuốiAvengers: Infinity War, với một vài bạn sinh tồn bổ sung cập nhật.


*

Robert Downey Jr. – Tony Stark / Iron Man: Người hero MCU đầu tiên và cũng là nhân đồ vật trong over game quan trọng đặc biệt duy nhất .Iron Man góp tìm chiến thuật mang đến du hành thời hạn với trở về thừa khứ để đánh cắp Viên đá Không gian.Mặc dù chính đa số ngón tay của Iron Manđang vượt mặt Thanos, mà lại Iron Man cũng phải trả chiếc giá bán sau cùng là mạng sinh sống của bản thân nhằm thay thế sửa chữa dải ngân hà.


*

Chris Evans – Steve Rogers / Captain America: Người nhân vật MCU lâu đời độc nhất trở về cùng vẫn luôn luôn phải có trong suốt mẩu chuyện.Captain Americachịu đựng trách nát nhiệm mang Viên đá Tâm trí vào quá khđọng, với đã minh chứng sự xứng danh của chính mình Lúc áp dụng Mjolnir Khi nỗ lực giữ lại Thanos.Khi bọn họ đã chiến thắng, Captain Americatrở lại thừa khứ đọng nhằm trả lại Infinity Stones, tuy vậy vẫn nghỉ ngơi kia để già đi với Peggy Carter.


*

Chris Hemsworth – Thor: Thần snóng là một kẻ say rượu thừa cân nặng, fan cần search lại sức mạnh để đối mặt với Thanos thêm 1 đợt tiếp nhữa.Thorđược giao trách nhiệm đem Đá thực trên cùng cuối cùng cảm nhận trận tái đấu cùng với Mad Tirã.Thorchưa phải là fan ở đầu cuối cứu giúp thiên hà, cơ mà chấp nhận điều đó, ra quyết định bỏ lại Asgard nhằm tmê mẩn gia Guardians of the Galaxy.


*

Scarlett Johansson – Natasha Romanoff / BlackWidow: Blaông xã Widow là một phần của MCU, cùng cũng là nhân trang bị huy sinch vào cuộc chiến hạn chế lại Thanos.Black Widow vẫn quyết tử trên Vormir nhằm trao mang đến Avengers viên đá linh hồn, mang lại gia đình Barton một phân phát súng vào một cuộc hội ngộ.


Jeremy Renner – Clint Barton / Hawkeye: Người phun tỉa đã trở về sau khi ngồi ngoàiAvengers: Infinity War, nhưng mà bộ phim truyện tiên tiến nhất của MCU ko tiêu tốn lãng phí thời gian mà lại Hawkeyevẫn Chịu đựng tổn định thương từ bỏ ​​mẫu búng tay của Thanos.Clint đảm nhận giải pháp Ronin mang lại mục đích của tập phim này, với thậm chí là buộc phải đảm bảo an toàn Infinity Stones vào trận chiến cuối cùng.Hawkeyesống sót sau cuộc chiến với đã đạt được một cuộc gặp lại đầy cảm giác cùng với mái ấm gia đình được phục hồi của bản thân.


Mark Ruffalo – Bruce Banner / Hulk: Sau hầu hết đổi mới triệu chứng mà Bruce và Hulk đã làm qua trong thừa khứ, ở đầu cuối nhị fan sẽ hòa có tác dụng một.Bruce Banner góp tìm thấy du hành thời gian với có nhiệm vụ đi mang Viên đá Thời gian vào thừa khđọng.Sau kia, Bruce Banner tự nguyện treo găng tay tay nhưng mà Iron Man có tác dụng để đưa những người mất trở về tích tắc.Bruce thành công xuất sắc vào Việc này, nhưng lại cái búng tay tạo ra thiệt sợ cực kỳ nghiêm trọng – cùng có tác dụng lâu dài – mang lại cánh tay đề nghị của Bruce Banner.


Don Cheadle – James Rhodes / War Machine: Rhodey luôn quá bất ngờ cùng tương đối hoảng loạn bởi vì hầu như gì anh ta thiếu hiểu biết (coi Vision trongAvengers: Age of Ultron), cùng du hành thời hạn là ví dụ tiên tiến nhất về điều này.War Machine nảy ra phát minh với đề xuất ăn cắp Power nguồn Stone từ Morag.Cuối thuộc quay trở về với cùng 1 diện mạo new của cục sát Iron Patriot, Rhodey bị bất chấp cho sự mất đuối của fan bạn bè tuyệt nhất của bản thân mình.

Các nhân trang bị kết thúc game không giống sống sót ngoài avengers sau cú búng tay của Thanos


Ngoài những member bằng lòng của Avengers,Avengers: Endgamecó khá nhiều nhân trang bị MCU khác sống sót sau dòng búng tay.Dưới đấy là toàn bộ các nhân vật dụng MCU vẫn sống thọ trước đó đã tồn tại sau cú búng tay của Thanos cùng trở lại trong Avengers: Endgame.


Josh Brolin – Thanos: Mad Titung bị làm thịt bị tiêu diệt một phương pháp xứng đáng ngạc nhiên trong đôi mươi phút thứ nhất của tập phim sau khi phá hủy Infinity Stones, nhưng mà vai trò của Thanostạo thêm nhờ vào du hành thời hạn.Phiên bạn dạng năm trước của Thanos quay trở lại cùng cố gắng bảo vệ chiến lược của bản thân sau đây.Cuối thuộc Thanos cũng trở thành vượt qua, vày sự lạc quan của ông ta vào câu hỏi làm gục Tony Stark chất nhận được con tín đồ lấy lại Viên đá Vô rất, dẫn đến Thanos với toàn bộ quân đội của bản thân thua thảm cuộc.


Paul Rudd – Scott Lang / Ant-Man: Nhờ một nhỏ con chuột tò mò, Scott rất có thể ra khỏi thế giới lượng tử năm năm sau khi lạc vào kia, tuy nhiên thực tế chỉ mất năm giờ đồng hồ.Ant-Man suy nghĩ ra chiến thuật du hành thời gian mang lại vấn đề lớn số 1 của Avengers cùng đổi thay con con chuột lang để giải quyết toàn bộ hầu hết thắc mắc.Một phần trách rưới nhiệm của Ant-Man là đem được Viên đá Không gian, và tiếp đến giúp cứu Hulk, Rocket và War Machine khỏi chết trôi Khi Thanos tiến công Avengers HQ.


Karen Gillan – Nebula: Con gái của Thanos có thể nói mang lại Avengers biết địa điểm của chính bản thân mình cơ hội bước đầu, mà lại vẫn tiếp tục thao tác cùng với Avengers sau loại búng tay cần yếu đảo ngược thuở đầu.Sau đó Nebula bắt buộc tra cứu Viên đá Sức táo tợn, tuy thế màng lưới trí tuệ của Nebula bội nghịch cô cùng toàn team.Phiên bạn dạng quá khứ của Nebula đã nói cho Thanos về hồ hết gì họ đang có tác dụng, mang về sự hủy diệt sau cuối, mà lại Nebula đã giết mổ bị tiêu diệt bao gồm bản thân trong thừa khứ sẽ giúp đỡ khắc chế điều đó và ở đầu cuối trở thành một thành viên phê chuẩn của Guardians of the Galaxy.


Bradley Cooper / Sean Gunn – Rocket Raccoon: Con chồn ngọt ngào và lắng đọng là member thực thụ sau cùng của Guardians và một lần tiếp nữa yêu cầu trở nên team trưởng để lấy Thor quay trở lại trong trò chơi.Rocket đem Đá thực trên trường đoản cú Asgard vào năm 2013 với tmê mệt gia vào trận đánh ở đầu cuối ngừng bởi chiến thắng của họ.Sau đó, Rocket tuyển mộ Thor mang đến Guardians of the Galaxy, cùng đội bắt đầu tìm tìm một nhiệm vụ new.


Brie Larson – Carol Danvers / Captain Marvel: Captain Marvelbắt đầu làm nhóm ngay lập tức sau khi vụ nổ xẩy ra, cơ mà cũng rời bỏ bọn họ gần như nhanh lẹ.Sau khi Captain Marvelcứu giúp Tony và Nebula và một khi Thanos bị làm thịt vào hiện thời, Carol rời khỏi Trái đất nhằm quay lại tuần tra dải ngân hà.Cô chỉ trngơi nghỉ về vào thời điểm cuối để giúp xoay đưa cán cân sức khỏe bổ ích cho những anh hùng.


Tessa Thompson – Valkyrie: Sự vắng mặt của Valkyrie trongAvengers: Infinity Warđược người coi Reviews cao, mà lại sựcải tiến vượt bậc củaThor: Ragnarokkhiến cho cô trở về ngay lập tức bây giờ.Valkyrie sống ở New Asgard với tham gia trận đánh ở đầu cuối.Sau lúc giúp cứu vãn, Valkyrieđăng quang Nữ hoàng của Asgard.


Gwyneth Paltrow – Pepper Potts: Người vk của Tony Stark, Pepper hạnh phúc lúc sau cuối cũng có một cuộc sống đời thường thông thường với đại gia sau thời điểm anh rời khỏi trò chơi rất nhân vật.Cuối cùng cô cũng có thể có cơ hội mang đồ gia dụng đúng cách vào bộ quần áo Cứu hộ với tham gia trận chiến sau cùng trên Avengers HQ, khu vực Pepper phải nói lời từ giã cùng với tình thương của chính bản thân mình.


Benedict Wong – Wong: Sau khi mau lẹ các loại bản thân khỏi những sự kiện trongAvengers: Infinity War, Wong mong chờ cho đến Khi hoàn thành để trở về.Wong góp dịch rời đội quân của thiết yếu Avengers tới Avengers HQ để đại chiến với Thanos, cùng với phép màu của họ góp bảo đảm bọn họ ngoài hỏa lực đổ xuống khoanh vùng cuộc chiến tranh.


Danai Gurira – Okoye: Người đứng đầu Dora Milaje vẫn liên hệ với Avengers sau khi bị bắt, tuy vậy không tham gia vào mọi gì họ đã làm.Okoye quay trở về hành động với phần sót lại của Wakandomain authority vào thời điểm cuối trận chiến cùng với đội quân của Thanos.


Winston Duke – M’Baku: Kẻđánh tráo cảnhBlachồng Panthervà kẻ thống trị của cục tộc Jabari chỉ trnghỉ ngơi về cho trận chiến ở đầu cuối trên Avengers HQ, địa điểm M’Bakuthể hiện sự rét phỏng của mình trong cuộc chiến.


Jon Favreau – Happy Hogan: Nhân viên bảo đảm cũ của Tony chỉ được trình làng ngắn gọn gàng, có mặt trong đám tang của bạn bạn lâu năm.

Ty Simpkins – Harley Keener: Lần cuối bắt gặp trongIron Man 3, fan bạn dạng địa Chattanooga tiến hành sự quay trở lại được chờ đợi từ tương đối lâu.Mối liên hệ quan trọng mà lại Harley share với Tony Stark là đầy đủ giúp xem Harley tham dự đám tang của Tony.

William Hurt – Thaddeus Ross: Thaddeus Ross là một trong quân địch truyền kiếp cùng với Avengers, cùng mặc dù quan hệ đôi khi khiến bất đồng quan điểm của mình, Ross vẫn mở ra vào đám tang của Tony.


Emma Fuhrmann – Cassie Lang: Sau bước dancing năm năm, Cassie đã lớn bị sốc Lúc gặp mặt cha sau ngần ấy năm.Không bao gồm tín hiệu như thế nào cho thấy Cassie biến hóa nhân vật vào thời gian này, dẫu vậy họ được đoàn viên trong số những cuộc xiêu bạt sau đây.

Miek: Sinh đồ côn trùng vẫn tồn tại sống sau một nỗi lúng túng ngắn ngủi ở trong phần cuối củaThor: Ragnarokvà phần nhiều là xuống ăn pizza ngơi nghỉ New Asgard trong diện mạo bé dại bé xíu của anh ý ta tại chỗ này.

Angela Bassett – Rnhoa: Mẹ của T’Challa cùng Shuri trước này đã tuyên ổn tía rằngcô sinh tồn sau dòng búng tayvới trlàm việc về đây sum họp cùng với phần đa đứa con của mình khi bọn họ làm lơ Wakandomain authority.

Marisa Tomei – May Parker: Được xác nhận là đãsống sót sau cái búng taycủa bạn bè nhà Russo, dì của Peter Park trở lại để tham gia đám tang của Tony Stark cùng con cháu trai.

Các nhân thiết bị được gửi trở về trong avengers: endgame


Sau cú búng tay của Thanos một nửa cuộc sống đời thường bên trên ngoài trái đất đã trở nên xóa khỏi, nhưng mà điều này đang đảo ngược trongAvengers: Endgame, tức thị toàn bộ những người đã biến thành cat bụi vào phần phyên ổn trước đang quay trở về cuộc chiến sau cuối ngăn chặn lại Thanos.


Tom Hollvà – Peter Parker / Spider-Man: Người anh hùng hàng xóm thân thiết trở lại sau khi bị Tichảy bắt cóc, lao vào cuộc chiến bự tại Avengers HQ.Spider-Manđề nghị nói lời giã từ với những người thầy Tony Stark cùng tiếp đến tham dự đám tang của Tony, trước lúc quay lại trường và nỗ lực đi tiếp.


Benedict Cumberbatch – Stephen Strange / Doctor Strange: Ông vẫn quyết tử Viên đá Thời gian khi biết mình sẽ ảnh hưởng Tichảy bắt cóc vày thời cơ tốt nhất nhằm thắng lợi trong những 14.000.605 kịch bản đang thành hiện thực.Strange đã giúp dịch rời toàn thể quân nhóm tới Avengers HQ nhằm cuộc chiến sau cuối rất có thể xẩy ra, và phải tận mắt tận mắt chứng kiến ​​Thanos bị vượt mặt ra làm sao.Sau đó, Doctor Strangetham dự đám tang (chắc hẳn rằng Doctor Strangebiết là bản thân đã đến) của Tony Stark.


Chadwiông chồng Boseman – T’Challa / Blaông chồng Panther: Ngôi sao gần đây của MCU ở Wakanda tuy vậy quay trở về phía trên nhằm chỉ huy quân đội Wakandan trong trận chiến xảy ra tại Avengers HQ.Sau đó, Black Panthertrở lại Wakandomain authority để quan sát và theo dõi nước nhà của chính bản thân mình cùng gia đình.


Anthony Mackie – Sam Wilson / Falcon: Falnhỏ trở về mang đến cuộc chiến sau cuối trên Avengers HQ.Falcontồn tại sau trận đánh cùng tham gia đám tang của Tony.Sau đó, sau khi Steve Rogers ko trsinh hoạt về từ nhiệm vụ du hành thời gian của chính mình, Falconthấy một Steve già ngồi bên trên băng ghế bên cạnh đó, tín đồ gửi mang đến anh ta thương hiệu Captain America cùng cái khiên kế thừa.


Sebastian Stung – Bucky Barnes / Winter Soldier / White Wolf: Nạn nhân thứ nhất cú búng tay của Thanos, Bucky quay trở lại đánh nhau trên Avengers HQ.

Xem thêm: Top 10 Game Hay Cho Điện Thoại Samsung Galaxy Y S5360, 10 Game Hay Cho Điện Thoại Samsung Galaxy Y S5360

White Wolfkhông hẳn là bạn nhưng mà Steve sầu chọn để tiếp tục khoác áo choàng, tuy nhiên White Wolf có lẽ không bi ai vào quyết định này.


Chris Pratt – Peter Quill / Star-Lord: Sai lầm của bản thân, Star-Lordbuộc phải chịu đựng trách nát nhiệm 1 phần mang đến cú búng tay của Thanos.Nhưng Star-Lordtrở lại đây để đại chiến tại Avengers HQ.Star-Lord chạm mặt phiên bạn dạng trước của Gamora và bắt đầu search tìm phiên bạn dạng vượt khđọng nhưng mà anh biết sau khi tham gia đám tang của Tony Stark.Lần sau cùng bọn họ thấy Star-Lordbên trên loại Benatar cùng với Guardians of the Galaxy để search kiếm một cuộc phiêu dạt new.


Evangeline Lilly – Hope van Dyne / Wasp: Waspbặt tăm vào cuốiAnt-Man & the Wasp, cơ mà Hope trở về nhằm tmê mẩn gia trận chiến tại Avengers HQ nhằm hỗ trợ.Sau cuộc linh giác của hết sức anh hùng, lần cuối họ thấy cô ấy dành riêng một tối thư giãn thuộc Scott cùng Cassie.


Vin Diesel / Terry Notary – Teen Groot: Sinch vật dụng y hệt như cây hình người đã trở nên bắt ngơi nghỉ Wakanda và hiện nay quay trở lại pk tại Avengers HQ.Teen Grootđược Rocket đảm bảo và tham gia đám tang của Tony Stark, trước khi anh tham gia Guardians of the Galaxy trên mẫu Benatar để triển khai một chuyến nhận thấy bắt đầu.


Dave Bautista – Drax the Destroyer: Drax the Destroyer đã biết thành Tichảy tấn công sau khi không thắng cuộc trong bài toán ngăn ngừa Thanos và quay lại để tsi gia cuộc chiến trên Avengers HQ.Drax the Destroyer tham gia đám tang của Tony Stark trước khi bắt đầu một cuộc nhận ra new với Guardians of the Galaxy.


Pom Klementieff – Mantis: Một bổ sung cập nhật cho Guardians of the Galaxy trongGuardians of the Galaxy Vol.2, Mantis bị tóm gọn cóc bên trên Tirã cùng xuất hiện quay trở lại tại Avengers HQ.Mantis tham gia đám tang của Tony Stark cùng sau đó lên tàu Benatar cùng rất những người dân đảm bảo an toàn còn sót lại.


Letitia Wright – Shuri:Blaông xã Panthernổ ra đã trở nên bật thoát ra khỏi màn hình hiển thị sống Wakanda và quay trở lại vào cuộc chiến tại Avengers HQ.Sau kia Shuriquay trở lại Wakanda sẽ được sum họp với gia đình.


Michael Douglas – Hank Pym: Bị kẹt sống cuốiAnt-Man and the Wasp, Hank trở về tại đám tang của Tony, tuy thế trên đây không hẳn là tất cả.Ông được trình diễn nđính thêm gọn vào một chuỗi du hành thời gian vào năm 1970, chỗ công ty khoa học tthấp SHIELD vẫn đã hoàn thiện technology thu bé dại của chính bản thân mình.


Samuel L. Jackson – Niông chồng Fury: Người bầy ông thủ xướng Sáng loài kiến ​​Avengers và bị thổi bay vào cuốiAvengers: Infinity Warquay trở về gấp rút để tham dự đám tang của Tony Stark.

Michelle Pfeiffer – Janet van Dyne: Bị gãy sống cuốiAnt-Man and the Wasp, Janet chỉ trở về để tham gia đám tang của Tony Stark vào cuối.

Linda Cardellini – Laura Barton: Laura bị tóm gọn ngay trong khi bắt đầuAvengers: Endgame, và đề nghị mất mang đến ở đầu cuối, Laura Bartonvà bố đứa tphải chăng Barton bắt đầu được sum họp cùng với Clint.

Cobie Smulder – Maria Hill: Một nhân trang bị chu kỳ trong veo MCU quay trở về sau khoản thời gian được chuyển quay lại tự chiếc búng tay để tham dự đám tang của Tony Stark.

Jacob Batalon – Ned Leeds: Người bạn thân nhất của PeterPark từSpider-Man: Homecomingtrngơi nghỉ về để có một cuộc gặp lại cùng với Peter làm việc trường.Số phận của Ned Leeds trong tích tắc không bao giờ được xác nhận, nhưng sự ko thây đổi của Ned Leedscũng cho là cậu ta cũng là một trong những nạn nhân.

Các nhân đồ gia dụng endgame đã gặp khi trở về qua du hành hời gian


Avengers:Endgamecũng đem lại nhiều nhânthứ thông qua du hành thời hạn.Sở phim tái hiện tại năm thời gian với địađiểm chủ yếu – Camp Lehigh / 1970, Trận chiến Thành Phố New York / 2012, Asgard / 2013,Vormir / năm trước cùng Morag / năm trước – cùng những lần đềug mang về một hoặc nhị khuôn mặtrất gần gũi.Dưới đây là toàn bộ những nhân đồ vẫn quay trở lại trongAvengers: Endgamenhờ vào du hànhthời gian.

Zoe Saldamãng cầu – Gamora:Ngôi saocủa Guardians of the Galaxyđang chết trongAvengers: Infinity Wartuy vậy trở lại trên đây với phiên phiên bản 2014 của chính mình, cho biết thêm phương pháp cô giúp đoạt được những toàn cầu cùng nền văn minh cho Thanos.Tildomain authority Swinton – The Ancient One: Người vậy vấn của Doctor Strange được biểu đạt chiến tranh hạn chế lại Chitauri trên đỉnh Nhà tội phạm trừng pphân tử trong Trận chiến Thành Phố New York từThe Avengers.The Ancient One gặp Giáo sư Hulk trong thời gian này với, sau thời điểm thuở đầu nói ko, chuyển mang đến Hulk Viên đá Thời gian Lúc Hulk đề cập tới câu hỏi Strange đang trường đoản cú bỏ nó sau này. Hayley Atwell – Peggy Carter:Captain America: The First Avenger’s lãng mạn củaThe First Avengervà fan sáng lập tương lai của SHIELD trở về vào một thời hạn nthêm trong một chình họa vào khoảng thời gian 1970 với Steve Rogers.Peggy ko gặp mặt Steve sầu trong cảnh này, tuy thế cả hai đã tái hợp trọn vẹn vào thời gian cuối Khi Steve ra quyết định ngơi nghỉ lại quá khứ để già đi cùng cô. Tom Hiddleston – Loki: Kẻ lừa đảo được biểu đạt nđính gọn gàng vào chứng trạng bị giam giữ tronghor: The Dark World.Ross Marquvà – Red Skull: Người đứng đầu cũ của Hydra quay lại bên dưới hình thức new trên Vormir với lí giải Black Widow cùng Hawkeye trong suốt quá trình rước Viên đá Linh hồn.John Slattery – Howard Stark: Người phụ thân xa của Tony Stark quay trở lại trong một chình ảnh năm 1970 với thấy ông gặp đàn ông trọn vẹn cứng cáp của bản thân mình, tuy nhiên ông lưỡng lự điều đó.Natalie Portman – Jane Foster: Quý Khách gái cũ của Thor từ bỏ haibộ phimThorđầu tiênkhiến cô quay trở lại lúc Thor cùng Rocket đến thăm Asgard trong những sự khiếu nại củaThor: The Dark World.Rene Russo – Frigga: Mẹ của Thor tất cả thêm một đợt chạm chán gỡ cùng với con trai bản thân vào thời gian sinh hoạt Asgard Khi anh ấy xem lại những sự khiếu nại củaThor: The Dark World.Robert Redford – Alexander Pierce:Captain America: Nhânđồ dùng bội phản diện củaWinter Soldierlà người đi đầu Hydra và quay lại trong phiên bản tái hiện của Trận chiến New York từThe Avengers.Frank Grillo – Broông xã Rumlow / Crossbones: Một nhân trang bị bội phản diện prúc từnhượng quyềnCaptain Americalà 1 trong đặc vụ Hydra đang ngủ vào SHIELD cùng quay trở về lúc Trận chiến Thủ đô New York từThe Avengersđược xem như lại.Tom Vaughn-Lawlor – Ebony Maw: Đứa ttốt trí tuệ của Thanos đã trở nên giết thịt vì chưng chiến lược của Iron Man và Spider-Man trongAvengers: Infinity War, cơ mà quay lại vào thời điểm năm năm trước sẽ giúp đỡ đưa ra mạng lưới trí tuệ của Nebula và kế tiếp tsi mê gia trận đánh trên Avengers HQ.Carrie Coon (/ Monique Ganderton – Proxima Midnight: Một thủ túc của Thanos xuất hiện thứ 1 trongAvengers: Infinity Warvới chết bên dưới tay Scarlet Witch quay lại đây trong mẫu thiết kế năm 2014 của Proxima Midnight nhằm pk cùng với lực lượng của Thanos trên Avengers Trụ ssống chính.Terry Notary – Cull Obsidian: Một thuộc hạ to đùng của Thanos được ra mắt trongAvengers: Infinity Warđã bị Bruce Banner giết thịt bị tiêu diệt, cơ mà phiên bản thân năm năm trước của Cull quay lại sẽ giúp đỡ dẫn dắt lực lượng của Thanos trong cuộc tấn công vào Avengers HQ.Michael James Shaw – Corvus Glaive: trong số những tay chân của Thanos đã biết thành Vision thịt chết trongAvengers: Infinity Warvới xuất hiện thêm quay trở về với tứ giải pháp là bạn năm trước của bản thân mình vào cuộc chiến cùng với Avengers HQ.James D’Arcy – Jarvis: Người cai quản gia Stark lâu năm, bạn của Peggy Carter trongĐặc vụ Carter, cùng mối cung cấp cảm hứng mang đến AI cùng thương hiệu của Tony trở về vào một chình họa năm 1970 với Tony với Howard Stark.Maximiliano Hernandez – Jasper Sitwell: Một nhân đồ gia dụng phụ trong suốt MCU Giai đoạn 1 vẫn kín đáo làm việc cùng với Hydra cùng quay trở lại trong thang thứ vào Trận chiến New York từThe Avengers.Callan Mulvey – Jachồng Rollins: Một quánh vụ Hydra không giống từCaptain America: The Winter Soldiertrở về phía trên vào Trận chiến Thành Phố New York, cơ mà lần này không trở nên Captain America túa tháo dỡ trong thang vật dụng.

Các nhân thứ mới trong avengers: endgame

Với tương đối nhiều gương mặtrất gần gũi trở lại,Avengers:Endgamecũng bổ sung mới đến MCU.Có một vàikháchmời vui nhộn.Dưới đấy là một vài nhân đồ dùng new mà lại bạn cần phải biết.

Hiroyuki Sanada – Akihiko: Nhân vật dụng phản diện củaThe Wolverine, Sanadomain authority giới thiệu MCU cùng với vai trò bé dại là 1 trong thành viên của Yakuza ngơi nghỉ Tokyo.Akihiko bị Barton săn lùng cùng thịt bị tiêu diệt.Morgan Stark: Con gái của Tony Stark và Pepper Potts được hình thành sau khoản thời gian chụp.Morgan dành riêng đa số thời hạn của bản thân trong bộ phim truyện cùng với Tony, tuy thế tiếng đã đề nghị dành riêng phần còn lại của cuộc đời nhưng không có anh.

Đó là tất cả cácnhân đồ vào over game.Nếu bài viết này tốt, hãychia vẫn nội dung bài viết này nhé!