Các nghề trong the sim 4

Nghề thám tử (xuất xắc còn được gọi là chình ảnh sát) là một trong nghề khôn cùng mới lạ và thú vị trong Get khổng lồ work The Sims 4. quý khách có thể vươn lên là Sherloông xã Home (hoặc Conan =))) nhằm truy vấn bắt tội phạm, trả lại sự yên bình mang lại thị xã. Sau đây là lí giải hành nghề thám tử trong TS4.

Bạn đang xem: Các nghề trong the sim 4

Quý khách hàng đã xem: Các nghề vào the syên ổn 4quý khách đang xem: Các nghề trong the slặng 4

1. Giới thiệu tầm thường về nghề Thám tử trong The Sims 4

Thám tử có nhiệm vụ truy hỏi bắt tù túng, xét xử cùng báo cáo lên cấp cho bên trên. Nơi thao tác của mình là đồn cảnh sát. Lúc bắt đầu bước đầu chúng ta chỉ là Thám tử học tập việc, sau đang thăng phát triển thành cảnh sát trưởng.

Lúc được thăng chức bạn có thể mnghỉ ngơi khóa rất nhiều đồ đạc xuất xắc ho vào mái ấm gia đình.

2. Làm gắng làm sao nhằm biến thám tử?

Trước hết bạn cần Download The Sims 4 bản Update Get to lớn work thì mới chơi được nghề này.

Cliông chồng vào Phone -> Career/Household -> Find a job -> Chọn nghề Detective sầu.

Bạn sẽ làm cho từ 8h mang đến 17h, tự Thứ 2 đến lắp thêm 6. Tiền lương vừa đủ 20$/giờ.

3. Bắt đầu có tác dụng việc

Vào thời gian 8h cấc ngày từ thứ hai mang lại trang bị 6, khối hệ thống đang hỏi chúng ta có muốn đi làm việc không. Chọn Join để đi làm thuộc Slặng, Skết thúc Alone thì chỉ một mình Slặng đi.


*

Nghề thám tử Get to lớn work

Sau Lúc nhận Joint bạn sẽ được gửi cho tới đồn công an. Đồn cảnh sát được chia thành nhiều khu vực như thđộ ẩm vấn tù nhân, điều tra đầu mối, nghiên cứu, giấy tờ thủ tục sách vở,… Quý khách hàng chỉ rất có thể tới đây vào giờ đồng hồ thao tác làm việc. Việc thứ nhất của người sử dụng là kiếm tìm cắt cử trọng trách trong laptop. Sở đồng phục tương đối bị phá dáng 1 tí =_= quý khách hãy cliông chồng vào 1 dòng máy vi tính -> Get case assignment.


*

Đồng phục chình ảnh sát

3.1 Thu thập mai mối tại hiện trường

Nhiệm vụ trước tiên là vào khu vực xẩy ra vụ án nhằm search mối manh. Clichồng vào tnóng phiên bản vật treo trên tường -> Travel lớn Crime Scene. Tại hiện ngôi trường các bạn bắt buộc kiếm tìm kiếm các đầu mối, thủ thỉ với nhân chứng nhằm lập báo cáo mang lại sếp. Click vào các vật dụng mà lại chúng ta cảm giác khả nghi nhỏng lốt dơ, vết máu, vết tích xung thốt nhiên, … với lựa chọn Search for Clues.


*

Tìm kiếm mối lái Get to work

Chú ý bảng nhiệm vụ ở phía bên trái. ví dụ như trách nhiệm lần này của Syên ổn là:

– Thu thập 5 bởi chứng

– Lập 1 báo cáo trường đoản cú lời khai của nhân chứng

– Chụp 3 bức ảnh hiện tại trường

Đẻ tích lũy dẫn chứng, click vào nó -> Collect Evidence Sample (Thu thập 5 bằng chứng). Bằng triệu chứng thường xuyên là hồ hết thiết bị sống gần những vết bẩn.

Xem thêm: Top 3 Game Bắn Cá Online 4 Nguoi, Ica Ban Ca Zingplay, Top Game Bắn Cá Hay Nhất

Sau lúc kết thúc trọng trách nghỉ ngơi hiện nay trường, cliông chồng vào Syên ổn -> Return to lớn Police Station để trở lại đồn.

Sau lúc trở về đồn, bạn sử dụng Chemical Analyzer cùng laptop nhằm phân tích các vật chứng sẽ thu thập được. Các làm mối này vẫn mang tới các lên tiếng về thương hiệu trộm. Syên ổn bao gồm skill súc tích cao sẽ làm việc nkhô cứng hơn.


*

Phân tích làm mai của thương hiệu trộm

Sau lúc nhận được thông báo này, Cliông chồng vào laptop -> File Crime Scene Evidence


*

Điều tra manh mối The Sims 4

Sau khi tìm thấy manh mối, khối hệ thống sẽ thông báo thời hạn đi bắt tù hãm (thường xuyên là vào ngày hôm sau). quý khách hàng rất có thể Add Clues để thêm đầu mối lên tấm bảng. Các điểm sáng về nghi phạm đã hiển thị tại chỗ này, giúp cho bạn tìm tìm dễ ợt rộng.

Nếu các bạn có ASPIRATIONS REWARD TRAITS thì việc tróc nã bắt phạm nhân khôn xiết dễ dàng. khi nói chuyện với bất cứ Sim như thế nào bạn cũng có thể hiểu rằng các Trait của Syên ổn kia. (Thanks Nguyên ổn Hạ)

Thời gian sót lại bạn hãy đi xử trí các tên tù túng đã nghỉ ngơi trong đồn cảnh sát.

Một số trọng trách tiêu biểu:

– Take mugshots: Chụp ảnh tội phạm nhằm lập hồ sơ

– Search Criminals: Khám xét (hình dạng sờ mó ý :v)

– Get Criminal’s Fingerprints: Lấy vệt vân tay

– Exercise: Tập thể thao (Lên tầng 2 nhằm tập)

– Solve 1 case: Phá 1 vụ án. Quý Khách làm cho theo thứ tự công việc mang đến hiện trường thu thập vật chứng cho đến lúc bắt thủ phạm.

Để có tác dụng phần lớn câu hỏi này, các bạn hãy đi tới khu vực trại giam với clichồng vào từng tù đọng nhằm tiến hành.

Kết thúc ngày thao tác hệ thống đã thông báo số chi phí cơ mà chúng ta tìm được. Ngày trước tiên mình tìm được 234$ :3

3.2 Tuần tra và bắt tội phạm

Clichồng vào tnóng bản vật dụng trên tường -> Go on Patrol

Trong quy trình tuần tra, hãy làm cho quen với người dân bao quanh, bảo vệ an toàn biệt lập từ bỏ, xử lý những vụ ôm đồm nhau. Các trọng trách thường nhìn thấy là:

– Chat with Civilians: Nói chuyện với những người dân

– Issue a Citation: Pphân tử do xả rác rến bừa kho bãi hoặc gượng nhẹ nhau

Mẹo: Click vào rất nhiều Sim đi lòng khòng, ví như thấy gồm xúc tiến Try khổng lồ calm down thì viết vé pphân tử mang lại Syên ổn đó.

3.3 Truy bắt nghi phạm

Sau Lúc thu thập đầy đủ mai dong bạn có thể bắt giữ lại nghi phạm. Có rất nhiều Điểm sáng thừa nhận dạng nlỗi tuổi thọ, giới tính, bộ đồ,… Lưu ý là không phải làm mai nào cũng đúng đắn.

Sau Lúc xác định được nghi phạm, bạn sẽ được mang lại Khu Vực nơi công cộng – nơi nghi phạm sẽ ẩn nấp. Hãy hỏi những Slặng bao quanh nhằm tìm ra hắn.

Tên nhiệm vụ: Issue an All Points Bulletin (APB)

Clichồng vào bản trang bị -> Issue APB

Sau Khi chuyển nghi can cho tới đồn, hãy mang dấu vân tay để lập hồ sơ với thẩm vấn. Hãy sử dụng các câu hỏi để khẳng định coi nghi phạm gồm tội hay vô tội. Sau Khi Syên ổn đầu thú, các bạn hãy tống hắn vào tù túng

Dường như còn có rất nhiều chuyển động không giống nữa. Nói chung là sếp bảo đi đâu thì Từ đó, kêu làm cái gi thì có tác dụng =))

3.4 Nghỉ việc

Nếu Cảm Xúc quá trình thám tử trong Get to work The Sims 4 vượt tẻ nphân tử hoặc nguy nan, hãy về nhà -> Clichồng vào máy vi tính -> Career -> Quit Job.