Các Loại Zombie Trong Left 4 Dead 2

Nếu bạn yêu mếm phần lớn tựa game mang chủ đề zombie thì chắc hẳn rằng không thể làm lơ tựa game Left 4 Dead 2. Đây là 1 trong trong những game bắn nhau mua số lượng dân cư nghịch cực khủng. điều đặc biệt, khối hệ thống zombie trong Left 4 Dead 2 cũng cực kì phong phú và đa dạng. Hãy thuộc iwinbutton điểm qua các các loại zombie trong Left 4 Dead 2 nhé.Bạn vẫn xem: Các nhiều loại zombie trong left 4 dead 2

Các loại thây ma vào Left 4 Dead 2 – Các các loại thây ma thông thường

Nói về những một số loại Zombie trong Left 4 Dead 2, chắc hẳn rằng họ yêu cầu nói đến Zombie bình thường trước tiên. Đây là các thây ma sung mãn tuyệt nhất vào trò chơi cùng các tác dụng của bọn chúng cực kỳ ngốc nghếch. Mức độ nguy hiểm của không ít thây ma này không cao. Nếu các bạn thấy một người đi lang thang, rất rất có thể bao gồm bầy của họ bao phủ. Vì một trong số những điểm lưu ý của nhiều loại zombie này là đi theo đám đông.

Bạn đang xem: Các loại zombie trong left 4 dead 2


*

Thây ma khôn cùng phổ cập trong Left 4 Dead 2

Zombie hay không khó nhằm đối phó, chỉ cần chúng đứng sát nhau là chúng ta cũng có thể phá hủy chúng một bí quyết dễ dãi. Lời khuyên cho bạn khi tuyên chiến đối đầu với những một số loại zombie trong Left 4 Dead 2 và chủ yếu là Zombie bắn tiếp tục. Hoặc chúng ta có thể mang đến nổ bình xăng.

Boomer zombie khổng lồ

Đây là 1 trong những một số loại Zombie to phệ, chậm rì rì, nặng nề nại cùng sức khỏe rẻ. Vũ khí tấn công của mình là huyết ói ra trường đoản cú miệng. Nếu chúng bám “vũ khí” của bản thân mình, bạn sẽ bị hạn chế khoảng nhìn cũng như bị bao vây bởi những thây ma khác. Đây là một trong số những nhiều loại thây ma trong Left 4 Dead 2 hết sức gian nguy vì chưng một Khi huyết của bọn chúng vẫn kết dính người đang gây ra hiểm họa rất lớn. ngay khi Khi bọn chúng đã biết thành phá hủy.

Boomer xác sống khổng lồ

Mẹo phản công: Tấn công sống khoảng cách xa, thực hiện vũ trang giáp lá cà Khi tiếp cận làm việc cự ly gần. Lưu ý trước lúc phun Boomer bỏ chạy.


*

Bộ sạc cùng với cánh tay khổng lồ

Agile Zoombie – Thợ săn

Đặc điểm dấn dạng của Zombie Hunter là chúng tương đối nhỏ dại. Kèm Từ đó là sự việc nhanh nhứa ẩn chứa vào chiếc áo có nón. Phương thơm thức tấn công của loại zombie này là cắn với cào cấu bạn nghịch.

Mẹo phản nghịch công: Di gửi hối hả. Nếu Hunter xả thân, hãy sử dụng khí giới đánh giáp lá cà nhằm ngăn chặn lại nó. Nó vẫn nhằm lộ sơ hsinh hoạt Khi tấn công nạn nhân. Vì vậy, hãy nhân cơ hội này nhằm giải cứu bầy của người tiêu dùng.

Zombie Smoker

Quý khách hàng hoàn toàn có thể phạt hiện nay chúng từ xa bởi một giờ ho. Phương thức tấn công của kẻ hút thuốc là sử dụng lưỡi nhằm kéo nàn nhân lại sát. Lúc chúng ta hạ gục chúng đang thấy bao bọc có một đám khói to đùng.

Xem thêm: Top 10 Game Android Đồ Họa Khủng, Top Game Android Đồ Họa Đẹp Nhất 2021

Người hút thuốc lá là số đông thây ma có lưỡi cực kỳ dài

Zombie khỏe mạnh – Xe tăng

Đối với danh sách các loại zombie vào Left 4 Dead 2, Tank là 1 trong những một số loại cực kì trẻ khỏe. lúc anh ta mang đến sát, bạn có thể nhận biết bằng dấu hiệu rằng gồm một sự rung đưa Khủng của khía cạnh đất. Cú đấm của thây ma này vô cùng mạnh dạn và tài năng ném cũng khá bạo phổi.

Mẹo phản bội công: Lời khuyên ổn có ích cho những game thủ là hãy tránh bọn chúng càng xa càng giỏi. Để cản lại bọn chúng, chúng ta có thể sử dụng bom xăng.

Mang Lan trong Left 4 Dead 2 bạn đã tìm đến chưa? Nếu chưa, hãy nỗ lực học hỏi và chia sẻ với tạo nên một Lan riêng rẽ cho bạn cùng đồng đội cùng nghịch với đề xuất một biện pháp bất biến hơn.

Thây ma than khóc – Phù thủy

quý khách hàng rất có thể phân phát hiện tại rất nhiều thây ma này ngơi nghỉ khoảng cách xa bởi giờ kêu của chúng. Chúng vô sợ hãi mà lại không xẩy ra ai có tác dụng phiền. Tuy nhiên, một khi bị tia nắng tác động hoặc thấy được đồ vật, Phù tdiệt đang đổi mới nỗi ám ảnh khiếp hoàng.

Mẹo đối phó: Đừng “trêu chọc” Witch. Nếu bạn đối mặt, hãy bắn vào đầu.

Các loại thây ma trong game

Zombie Spitter

Năng lực của thây ma này kha khá như thể cùng với Boomer. Spitters gồm kiểu dáng bé gò với tranh bị của bọn chúng là phun ra một độc hại kinh tởm. Chất độc này không không đủ ngay lập tức lập tức nhưng đang vĩnh cửu vào một thời gian nhất quyết.

Trên đây là list những loại Zombie vào Left 4 Dead 2. Nhớ kỹ những điểm lưu ý cũng giống như mẹo đối phó với chúng để áp dụng trong game. Ngoài ra, nếu như bạn muốn biết công bố về code Left 4 Dead 2 trở thành Zombie thì hãy theo dõi các bài viết sau.