Các Loại Máy Chơi Game Cầm Tay

máy chơi game cầm tay giỏi “trò chơi điện tử cầm tay”, có thể được xem là một mảnh ghép gắn liền với ký ức và quãng đời của bất cứ ai. Phải nói rằng những chiếc máy chơi game cầm tay đã đi theo chúng ta từ Lúc rất sớm, máy chơi game là cả một quá khứ tràn đầy kỷ niệm mà không ai có thể quên. Bocha.vn - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy chơi game cầm tay giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng bảo hành chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách tốt nhất hiện nay.


Bạn đang xem: Các loại máy chơi game cầm tay

Từ khóa Sắp xếp theo
*

Máy chơi trò giải trí cầm tay X9 - 16GB màn hình hiển thị 5.1inch cung cấp PS1, NES, SNES
7

Máy chơi trò giải trí được người dùng reviews cao vày các đề nghị nó đem lại vừa rất có thể chơi trò chơi vừa có thể nghe nhạc .


Giá mua:895,000₫Giá gốc:1,290,000₫
*

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Bloody Roar 4, Bloody Roar

Máy chơi game di động Subor G68 ( Cảm Ứng)
4
Máy chơi trò giải trí cầmtay Subor G68 được thiết với kiểu dáng tinc xảo; sắp xếp phím hợp lí, cùng với kia Subor G68 tích thích hợp sẵn rộng 9000 trò chơi; hoàn toàn có thể tải thêm game về sản phẩm nhưng bạn tùy thích
Giá mua:1,290,000₫Giá gốc:1,450,000₫
*

Máy chơi trò chơi di động E01 ( Cảm Ứng )
16

Máy chơi trò chơi di động E01với thi công tinch xảo ưa nhìn kiểu như các mẫu Nintevì chưng 360, màn hình lớn lên tới mức 4.3 inch đặc biệt là bao gồm cảm ứng, tích đúng theo camera sau cung ứng gọi những tệp tin văn uống, rất có thể xem video clip nhiều định hình trình chiếu lên Tivi thông qua cáp AV.