Các lệnh trong game alien shooter

Lệnh cheat game Alien Shooter sẽ giúp mang lại người chơi có thêm tiền vào game, thêm vũ khí ….. rất nhiều thứ khác nữa và trở bắt buộc lợi rộng gấp 100 lần so với Khi chưa dùng mã cheat game. 


Alien Shooter một tựa game nối liền cùng với hồ hết nuốm hệ 8x hoàn toàn có thể hiện nay thể nhiều loại game này còn vô cùng không nhiều tín đồ nghịch do đồ họa 2D tương đối là xấu vào ngôn từ lúc này Cửa Hàng chúng tôi xin gởi mang đến các bạn danh sách các lệnh Cheat vào trò chơi Alien Shooter 1 và 2 nhé !

*
Danh sách mã lệnh cheat game alien shooter 1,2

Niếu chúng ta không hẳn là dân chơi trò chơi chuyên nghiệp hóa giỏi bắt đầu tập tành vào một trong những game bắt đầu làm sao kia ví như alien shooter thì các mã code có vẻ hết sức hữu ích bởi nó sẽ giúp đỡ đến trò chơi thêm hứng thú mà lại chúng ta không phải quăng quật game thân đường mặc dù niều lạm dụng quá hầu như mã code này thì chơi gảm không tồn tại gì là lôi cuốn nữa đấy !

Mã cheat game Alien Shooter 1

*
Mã lệnh Cheat trong game Alien Shooter 1STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
TRONG KHI ĐANG CHƠI
1cheathLệnh văng mạng, ko khi nào không còn ngày tiết.

Bạn đang xem: Các lệnh trong game alien shooter

2cheateQua màn.
3cheatwSở hữu toàn bộ trang bị.
4cheata+ 1000 viên đạn.
II.KHI ĐANG TRONG CỬA HÀNG MUA ĐỒ
1cheatm+ 50.000 vàng
2cheataCó thêm 1000 viên đạn.
3cheatfSsinh sống hữu đèn Pin Sạc.
4cheatwSsống hữu toàn bộ vũ khí
5cheath+ thêm 1000 HPhường (máu)
6cheatsNhân thứ chạy nkhô giòn hơn.
7cheateHoàn thành Level

Lệnh cheat game Alien Shooter 2

*
Mã lệnh Cheat vào game Alien Shooter 2STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
1st1Có thêm tức thì 15.000 HP (máu)
2st2Sử dụng lệnh này các bạn sẽ bất tử
3cheathCó thêm ngay 1000 HP. (máu)
4stammoTrang bị thêm áo GÁPhường cho nhân vật
5ammomaxMax đạn
6allweaponsSử dụng lệnh này các bạn sẽ bao gồm toàn thể thiết bị.
7stgodSử dụng lệnh này sẽ cộng thêm mỗi chỉ số lên tới 100 điểm, dĩ nhiên 50.000 vàng
8stexp hoặc cheatexpTăng thêm EXP đặt lên Level (màn) bắt đầu nkhô giòn hơn.
9stkkGiết tất cả thú vật trong nửa đường kính 1000 pixels tính trường đoản cú nhân trang bị.
10cheats+ 50 khả năng tốc độ.

Xem thêm: Chơi Game Thùng Trên Android, Hội Game Thùng Và Mame Public Group

11cheatw+ 100 viên đạn cho mỗi một số loại súng (súng nhiều người đang slàm việc hữu)
12stk9Giết toàn bộ quái thú trên phiên bản đồ gia dụng.
13stmusLựa bài bác nhạc số x
14stmusstopLệnh tắt nhạc
15stm hoặc cheatm+ 10.000 đá quý.
16stshopLệnh này sẽ có tác dụng hiện toàn bộ đồ vào Shop.
17statBật / tắt số liệu thống kê lại hiện nay tại
18remgammaLệnh này sẽ giúp bạn qua vòng ngay lập tức mau chóng.
19stwnnVề nước.

Các Lệnh cheat game Alien Shooter phổ biến 

Lệnh Cheate – lệnh qua level

Trong game Alien Shooter 2 đôi lúc sẽ sở hữu đầy đủ màn vượt cực nhọc cùng khiến cho đa số người chơi mãi mà ko qua được. Do đó, nếu như đã thử mãi mà lại ko qua nổi mà lại vẫn ước ao nghịch tiếp màn sau thì chúng ta có thể thực hiện lệnh “Cheate”. Gõ lệnh này khi đang nghịch bạn sẽ chấm dứt cấp độ kia ngay mau chóng.

*
1.Lệnh Cheate – lệnh qua level

Nhưng bạn vẫn đề nghị nỗ lực từ bỏ thừa qua các màn, như thế chợt thú vị mới không bị mất đi. Chỉ Khi “bí” quá mới sử dụng thôi chúng ta nhé!

Lệnh Cheath – giúp cho bạn tăng 1000 đơn vị chức năng máu

Bọn quái vật trong game Aline Shooter 2 rất là đông với dự tợn, mức độ vừa phải mỗi màn bạn sẽ đề nghị võ thuật cản lại khoảng 10.000 bé với cứ 100 con mở ra trên phiên bản thiết bị một dịp. Nếu bạn ko nkhô nóng tay cùng khéo léo có khả năng sẽ bị chúng tấn công với hút huyết ngay lập tức nhanh chóng. hầu hết thời gian, các bạn sẽ không thể làm sao chống cự nổi trước làn sóng tiến công ồ ạt của thú vật thì chúng ta cũng có thể nkhô hanh tay nhập mã “cheath” để lại sở hữu thêm 1000 tiết để liên tục kungfu nhé.

Lệnh cheatw – thiết lập đủ bộ súng

Trong game bắn nhau thì thiết bị chủ yếu là những các loại súng đạn. Đàn thú vật đông đảo mỗi lúc một tăng thêm con số trong những khi đạn dược cùng vũ trang của công ty lại có hạn. Để tách chứng trạng đã trong triệu chứng nguy hiểm mà súng lại không còn đạn, chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh cheatw giúp mình có thể mua luôn luôn không thiếu tranh bị.

*
3.Lệnh cheatw – tải đủ cỗ súngLệnh Cheata – tăng 1000 viên đạn

lúc áp dụng lệnh Cheata giúp fan chơi cài ngay 1000 viên đạn mà ko đề nghị mất công đi kiếm kiếm.

Dùng lệnh cheatm giúp tìm tiền nhanh hao chóng

Quý Khách mong sở hữu nhiều đồ dùng với tranh bị vào game Aline Shooter dẫu vậy số chi phí trong tài khoản lại cạn kiệt? Vậy hãy gõ ngay lập tức lệnh Cheatm để có thể đổi mới “đại gia” ngay lập tức lập tức và tha hồ nước thiết lập cùng nâng cấp các món đồ mình thích nhé!

Mã Cheats – tăng vận tốc trong game

Nếu như sẽ là một trong những bạn thành thạo vào Alien Shooter 2 rồi thì bạn cũng có thể tạo thêm phần thử thách không chỉ có vậy bằng cách tăng vận tốc của game. Hãy dùng lệnh Cheats nhằm tăng thêm 50 năng lực tốc độ của trò đùa cùng trình bày khả năng giải pháp xử lý, dịch rời của chính mình nhé!

*
6.Mã Cheats – tăng tốc độ vào gameLệnh Cheatf – hỗ trợ đi trong Khu Vực tối

Quý khách hàng hại yêu cầu đương đầu với mọi nhỏ quái thú đột ngột nhảy đầm xổ ra trường đoản cú vào nhẵn tối? Trong game Alien Shooter 2, fan đùa sẽ không tách ngoài đề nghị đánh nhau giữa những khu hầm buổi tối, tuyệt Quanh Vùng có bóng đèn bị lỗi. Khi kia, chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh Cheatf nhằm mua một chiếc đèn chiếu sáng.

*
7.Lệnh Cheatf – cung cấp đi trong khu vực tối

Những lệnh (mã cheat) vào game alien shooter cơ mà idayroi.com ra mắt bên trên trên đây hết sức có ích cho những người nghịch trong vô số nhiều trường hòa hợp. Trong cơ chế Survival thì các cheat code này không có tính năng. quý khách thuộc đề xuất đừng quên chỉ vào trường vừa lòng “cấp cho bách” lắm hoặc bắt đầu tập chơi thì mới có thể cần sử dụng, điều này new ko làm mất đi sự độc đáo, hấp dẫn của game nhé.

Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!

Tips : Niếu nhỏng thấy gõ như vậy quá bất tiện và nhiều khi chúng ta lại không lưu giữ chúng ta cũng có thể làm theo giải pháp sau thời điểm setup cùng crachồng game xong xuôi. Bạn vào thư mục Run tra cứu file weapon.cfg cùng mlàm việc nó lên (bởi notepad) tiếp nối sửa giá bán của nó theo nlỗi bạn muốn bằng cách Bấm Ctrl + f sau đó search Cost với sửa lại giá chỉ như bạn có nhu cầu điều đó giá bán những nhiều loại súng vẫn thấp rộng.