Các lá bài thần trong yugioh

Những lá bài bác thần thánh trong Yu-Gi-Oh! là rất hiếm, vậy cho nên không tồn tại gì xa lạ Lúc những lá bài này đều rất mạnh bạo.

Bạn đang xem: Các lá bài thần trong yugioh


Trong mắt những người chơi Yu-Gi-Oh!, hầu như lá bài thần thánh đó là bài xích gồm sức khỏe, lớn nhất, quá trội hơn hẳn đối với phần còn sót lại. Tiêu biểu của nhóm này chính là 3 lá bài thần Ai Cập nổi tiếng từng xuất hiện thêm trong phần manga của Yugi làObelisk, Slifer cùng Ra. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lá bài bác thần khác trong truyện, mà lại con số cùng tăm tiếng của chúng là điều hơn nữa hết sức ít bạn nghe biết.

Cho tới thời điểm này, bao gồm chính xác là 12 lá bài thần thánh, thêm vào đó 2 lá bài xích nữa là được dung phù hợp khiến cho vị thần new. Các vị thần được chia nhỏ ra làm cho nhiều nhóm không giống nhau, hãy thuộc điểm qua khía cạnh của rất nhiều lá bài bác này.Nhóm đầu tiên đó là phần lớn lá bài bác thần Ai Cập mà lại ai cũng biết đến từ trong manga là Obelisk the Tormentor, Slifer the Sky Dragon, The Winged Dragon of Ra.lúc lá bài bác thần Ai Cập được dung phù hợp lại, bọn chúng đã làm cho lá bàiHolactie, Nữ Thần Ánh Sáng. Đây là một trong lá bài bác lên đến mức 12 sao cùng một Khi được điện thoại tư vấn ra, fan nghịch đang thắng luôn luôn ván bài bác.

Xem thêm: Game Đối Kháng Hay Android Và Ios Hay Nhất, Những Tựa Game Đối Kháng Hay Nhất Trên AndroidNhóm tiếp theo đó là team những tà thần Wicked Gods bao gồm The Wicked Eraser, The Wicked Dreadroot, The Wicked Avatar. Các tà thần này được tạo nên với mục tiêu chế ngự tối đa những lá bài thần Ai Cập. Dĩ nhiên, sức mạnh của chúng cũng dũng mạnh chẳng kỉm với hội thần Ai Cập là mấy.Sau đó, đưa sang series GX, người sáng tác đã tạo ra hầu như lá bài bác thần thánh mới là Quái thú, bao gồm các lá bài làHamon, chúa tể snóng sét, Uriah, chúa tể lửa thần và Raviel, chúa tể ảo ảnh. Chúng tất cả sức mạnh cùng hiệu ứng cũng rơi vào cảnh hàng hủy diệt chứ không phải kém nhẹm tam thần phía bên trên là mấy.Dường như,cha quái thú này còn tạo nên một phiên bản dung thích hợp quan trọng đặc biệt Hotline làArmityle the Chaos Phantom. Nó được xếp vào mặt hàng vượt trội nhất vào hệ quái vật trơn buổi tối với năng lực tiến công rất to gan lớn mật trong đợt của fan đùa, rất có thể lên đến mức 10 nghìn điểm tấn công.


Cuối cùng đó là các thần vào phiên phiên bản 5D. Mặc mặc dù ko lừng danh bởi hầu hết vị thần kia, nhưng chúng cũng xứng đáng được nhắc đến bởi kĩ năng của mình. Đó đó là các lá bài xích vị thần Bắc Âu bao gồmThor, Lord of the Aesir, Loki, Lord of the Aesir, Odin, Father of the Aesir.


*

Ban biên tập eatingahobo.com:

eatingahobo.comChịu trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.