CÁC GAME SHOW EXO THAM GIA

Bạn đang xem: Các Chương Trình Thực Tế Mà Exo Tham Gia, Những Chương Trình Thực Tế Của Exo Tại eatingahobo.com

Chương trình Fluttering India với sự tham gia của dàn ngôi sao đình đám Hàn Quốc. Gồm TVXQ ChangMin, Super Junior Kyuhyun, Infinite SungGyu, CNBlue Jonghyun, SHINee Minho và EXO Suho đã tới đây rồi. Các chàng trai có nhiệm vụ khám phá Ấn Độ qua đó giao lưu fan hâm mộ với nước bản xứ. Liệu chương trình sẽ có những chuyện gì xảy ra với các chàng trai Jonghyun kén ăn nhưng lại chết mê món cà ri Ấn Độ, hai chàng mỹ nam Minho – Suho làm… thợ chụp ảnh mướn (?), thánh ngoại ngữ Kyuhyun, và còn gì nữa? Tất cả chỉ có trong show Fluttering India!

EXO First Box

EXO First Box nhằm hồi tưởng và ghi dấu kỉ niệm sự thành công ấy. EXO”s cho ra mắt 4 đĩa First Box bao gồm chuyến biểu diễn Hong Kong Dome Festival and SMTOWN Live in Beijing và các bài hát của nhóm.

Bạn đang xem: Các game show exo tham gia

Đang xem: Các chương trình thực tế mà exo tham gia

SBS Roommate

Diễn viên : Chanyeol team EXO, Park Bom team 2NE1, NaNa team After School

SBS Roommate là chương trình truyền hình trực tiếp được phát sóng trên đài SBS Hàn Quốc. Chương trình Roommate hấp dẫn người xem bởi tinh hài hước, siêu bựa của những người nổi tiếng khi họ cùng ở chung một ngôi nhà… Mỗi người có điều có cá tính và phong cách riêng của mình việc đó dẫn đến sự xung đột giữa những thành viên trong nhà.

Tv Show Roommate sẽ mang đến cho khán giả 1 cách nhìn thực tế về người nổi tiếng Hàn Quốc từ sinh hoạt, giao tiếp và ca hát… khi cơ hội đến họ sẵn sàng thể hiện năng kiếu hài hước, bựa…

LINE TV Surplines EXO Special Camping

Diễn viên : EXO

LINE TV Surplines EXO Special Camping gồm có 4 tập là chương trình cấm trại, vui chơi, giải trí cùng các thành viên nhóm EXO. Trong chương trình ban tổ chức có tổ chức thi thố tài năng giữa các thành viên trong nhóm.

Xem thêm: Choi Game Vua Tro Choi Yu - Yugi H5 Game Thẻ Bài Ma Thuật Hấp Dẫn

EXO liên tiếp chấn thương, SM bị chỉ trích nặng nề


READ: Ở Nhà Một Mình 2 (Thuyết Minh), Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Ở New York Full

Việc SM vắt kiệt sức lao động của EXO mà không màng đến sức khỏe của thành viên nhóm khiến fan bức xúc

Với lịch trình dày đặc và chế độ tập luyện khắc nghiệt, các thành viên nhóm nhạc EXO liên tục mắc phải những chấn thương, suy nhược tinh thần khiến các fan lo lắng. Đứng trước thực tế này, SM Entertainment đã hứng chịu luồng phản ứng gay gắt từ phía dư luận, họ cho rằng công ty này đang vắt kiệt sức lao động của EXO và chỉ chăm chăm nghĩ đến việc thu lợi nhuận chứ không hề quan tâm đến tình trạng sức khỏe “gà” nhà.

Felix Sandman cho biết: “Tôi nghĩ thế này, chúng tôi thấy các bạn EXO nhảy rất đẹp, xem MV của các bạn tôi thấy có gần như 20 người, trong khi chúng tôi chỉ có 4, chúng ta cùng nhảy đi”. Trên thực tế thì hiện tại nhóm nhạc EXO chỉ còn 10 người, thời điểm họ ra mắt Growl, EXO vẫn còn đủ 12 thành viên, không phải 20 như Felix đã nhầm lẫn.


Post navigation


Previous: Phim Của Dương Tử, Đã Là Mọt Phim Thì Không Nên Bỏ Qua, Dương Tử (Diễn Viên)
Next: Lời Chúc Ngày 27/2 Là Ngày Gì? Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Ngày 27/2 Là Ngày Gì?
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời thách thức cũng như sự bác bỏ không “ăn cắp” vũ đạo của nhóm nhạc đã khiến cộng đồng fan EXO tức giận