CÁC GAME GIỐNG CLASH OF CLANS

Là một người chơi ưa chuộng tựa game chiến thuật thế nhưng bạn đã thừa rầu rĩ với trò chơi clash of clans? Qua đây, bản thân sẽ liệt kê top game giống clash of clans mà lại bạn ko thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Các game giống clash of clans

*

*

*

*

Trò chơi được xây dựng với lấy cảm hứng từ thời kì La Mã, thế bắt buộc những nhân vật cùng các dự án công trình xuất hiện vào trò chơi đều mang đậm phong thái của những người Ai Cập cổ đại. Không cần nói quá nhiều Lúc Gods Of Olympus được xếp ở vị trí Top 1, bởi những tính năng đặc biệt vượt trội hơn hẳn các tựa game chiến thuất không giống.

Cụ thể vào tựa game này, nhiệm vụ của người chơi là sẽ phải xây dựng một đoàn bầy tớ kiên cố, đoàn bầy tớ này sẽ giúp bọn họ bảo vệ vương quốc giỏi cũng gồm thể là đi xâm chiến các vùng đất khác.

Điểm nhấn ở đây là một vào số những nhân vật được sở hữu ngoại hình của một chiến binch từ thời Ai Cập cổ đại, và chiến binch ấy cực kì to ccao và vạm vỡ, giúp bọn họ bảo vệ vùng đất với xâm chiếm những quốc gia bé bỏng nhỏ hơn.

Rival Kingdoms: The Endless Night

Được đánh giá bán là một trong những đối thủ của Clash of Clans. Rival Kingdoms: The Endless Night sở hữu những tính năng hết sức đặc biệt cùng đẳng cấp.

Đến với trò chơi này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nhân vật, những khung cảnh được xây dựng hết sức tỉ mỉ với chi tiết.

Trong Rival Kingdoms: The Endless Night bạn sẽ được trở thành một vào những công ty chiến lược gia sản bố, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải xây dựng cùng phân phát triển vương quốc của bản thân trở đề xuất thịnh vượng hơn.

Tuy nhiên, để tất cả thể ngừng mục tiêu đó bạn cần phải gồm một quy trình tương đối nặng nề khăn với gian truân. Sẽ đơn giản thôi! đầu tiên hãy điều động những người dân của bạn xây dựng những hạng mục dự án công trình cơ bản, tạo một nguồn lương thực cùng vật liệu đủ mang lại quy trình xây dựng về sau.

Hơn nữa, những số vật liệu đó sẽ là tiền đề để bạn thi công những hạng mục quan trọng tiếp theo.

Xem thêm: Cách Chặn Mời Game Trên Facebook Máy Tính, Điện Thoại, Chặn Lời Mời Chơi Các Ứng Dụng Facebook

Một vào những công trình được đánh giá quan tiền trọng nhất trong Rival Kingdoms: Tje Endless Night đó là những khu vực huấn luyện với đào tạo nô lệ, đây sẽ là nơi sản xuất ra những đội quân đoàn kết cùng mạnh mẽ. giúp bạn vào lĩnh vực quân sự.

Vì thế, từ đội quân này bạn sẽ tất cả thể vững rubi xây dựng đất nước của mình nhưng ko sợ một thế lực, một vương quốc nào đó xâm lược. Vô cùng hấp dẫn phải không, đừng bỏ lỡ tựa game đẳng cấp này nhé!

Battle for the Galaxy

Đến với Battle for the Galaxy người chơi sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những cuộc chiến, cuộc xâm lược của những cỗ sản phẩm robot.

Đầu tiên, ngay trong lúc bước vào game bạn sẽ được chứng kiến một trong những cuộc chiến đó, với sự tđam mê gia đông đúc của các cỗ lắp thêm, màu sắc sắc của trò chơi dường như đã trở phải sống động hơn với bắt mắt hơn.

Không những thế, vào trò chơi này bạn còn sẽ được trải nghiệm những tính năng mặc mặc dù đơn giản những rất cuốn hút với hấp dẫn.

Cụ thế, ban đầu khi vào game bạn sẽ được trở thành một chiến binc Robot chỉ huy, nhiệm vụ thiết yếu của bạn là sẽ phải vừa phát triển xây dựng thế giới của mình và vừa phải chống lại những cuộc xâm lược của các đội quân đến từ những thế giới khác.

Để gồm thể làm được, bạn cần phải mau lẹ huấn luyện, đào tạo những cỗ thiết bị chiến đấu không mệt mỏi, đoàn kết và tinc nhuệ, đó sẽ là bức tường thép góp bạn chống đỡ những đội quân robot đến xâm lược .

Hãy trải nghiệm Battle for the Galaxy ngay bây giờ bạn sẽ thấy rõ được những nội dung khôn xiết cuốn hút ít của trò chơi.

Tóm lại

Vừa rồi là top game giống clash of clans nhưng minc đã liệt kê, nếu những bạn đang tìm kiếm một tựa game như vậy, hãy tsi khảo với lựa chọn một trò chơi bằng phương pháp tải miễn tổn phí trên eatingahobo.com hoặc nhị ứng dụng tra cứu kiếm Ch Play cùng App Store.