Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

Feeding Frenzy tốt còn gọi với cái thương hiệu việt dễ nhớ cá lớn nuốt cá nhỏ bé . Là một trò đùa xả stress với câu chữ luân phiên quanh cuộc sống sót mặt đáy biển khơi . Nơi bạn sẽ vào vai một chú cá bé nhỏ tuổi bước đầu địa điểm tốt nhất vào chuỗi thức ăn uống cùng leo dần dần lên trên . Những tưởng điều đó thật dễ dàng tuy nhiên với một đáy biển khơi to lớn chứa đựng ít nhiều hầu như nguy nan sẽ rập rình .Bất kỳ loài cá to nào thì cũng rất có thể biến đổi bạn thành bữa ăn ngon miệng .quý khách vẫn xem: trò chơi cá bự nuốt cá bé bỏng 10

Gặp gỡ nhiều loài sinc đồ biển trong trò đùa này . Sử dụng chiếc mồm của bạn làm khí giới và độ mập của loại dạ dày là số lượng giới hạn cho hầu như gì bạn có thể ăn uống. Di gửi khôn khéo tránh hồ hết con cá to hơn mình vào game Khi chưa đạt kích thước tiêu chuẩn. Trong trái đất của Feeding Frenzy, kẻ biết ẩn mình ngóng thời mới là kẻ vượt trội nhất. Ngay hiện nay hãymày mò trận đánh sinh tồn đầy lôi cuốn vào Feeding Frenzy.

Bạn đang xem: Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

Dùng loài chuột để di chuyển chụ cá của người sử dụng đến ăn uống ngẫu nhiên bé cá nào nhỏ tuổi rộng .Cho đến lúc nó tăng kích cỡ đủ Khủng với có tác dụng nạp năng lượng hồ hết bé cá to nhiều hơn.Đến cuối mỗi cung cấp, crúc cá của bạn sẽ đầy đủ to để nó hoàn toàn có thể ăn số đông rất nhiều sản phẩm công nghệ bên trên screen .Với 2 chế độ nghịch một là theo hành trình khu vực các bạn sẽ demo mức độ nghỉ ngơi sứ mệnh một số trong những loài cá khác biệt , nhị là chế độ đùa đếm ngược thời gian . Phần không ít người chơi hay chọn chính sách thứ nhất để yên cầu 40 Lever đầy thú vui . Tại mỗi màn chơi bạn luôn luôn cố gắng nhằm di chuyển dần lên đầu của trận đánh sinh tồn . Môi ngôi trường sinh sống cùng các con cá càng ngày phong phú và khác biệt hơn .Sinch đồ dùng sau cuối nhưng mà chúng ta được thưởng thức là 1 trong những con cá voi sát thủ .

*
 
*
 

+ Bối cảnh biển lớn đẹp mắt cùng vô số các loài sinh vật hải dương lạ mắt nhằm tìm hiểu .

+Feeding Frenzy tương xứng với phần nhiều các độ tuổi fan chơi trường đoản cú cậu nhỏ bé cho đến giới văn uống chống nên thư giãn vui chơi.

+ Phong bí quyết hoạt hình làm cho tựa game này thêm lôi cuốn.

+ Càng đi sâu trong game bạn càng thấy được không ít loài cá lạ với khác biệt.

Download Game Cá Lớn Cá Bé Cho Điện Thoại

Cá bự nuốt cá nhỏ nhắn phiên bản Android

Feeding Frenzy Trên iOS

Reviews trò chơi Feeding Frenzy 1

Nội Dung : 7/ 10 .

Xem thêm: Nhất Mộng Giang Hồ: Cách Cài Đặt Và Chơi Game Đơn Giản, Game Thiện Nữ U Hồn

Một trò đùa dễ dàng tuy nhiên đầy thách thứcvới hơi gây mê.

Gameplay : 8/10 .

Điều khiển thuận lợi và suôn sẻ tru cùng với chuột bên trên pc cùng vuốt ngón tay trên screen chạm màn hình khi thi đấu bên trên điện thoại .

Đồ Họa, Âm Thanh hao : 8/10 .

Đồ họa của trò đùa vô cùng đơn giản, nhan sắc nét và nhiều màu sắc . Thật hào hứng khi xem chú cá của người tiêu dùng càng ngày to hơn trong các phần đùa . Kết hòa hợp các phiên bản nhạc nền nghe vui tai và tương xứng cùng với bối cảnh biển lớn .

Tổng Thể : 7.5/ 10 .

Feeding Frenzy là 1 trong trong số những tựa game lịch sử một thời bên trên pc . Trò đùa không mạnh mẽ về chiều sâu câu chữ dẫu vậy các bạn sẽ thấy nó là 1 trong trò nghịch vui chơi giải trí cực kỳ lôi kéo . Hãy thiết lập game và bước đầu hưởng thụ vũ điệu của rất nhiều chú cá bên trên biển lớn thôi .