BUILD ĐỘI HÌNH GENSHIN IMPACT

Cách build quy củ vào Genshin Impact là khôn xiết quan trọng, vì nếu chúng ta cũng có thể build đội hình đúng cách thì bài toán tiến công tai quái cùng triển khai các nhiệm vụ đa số vẫn tiện lợi rộng không ít. Hãy cùng coi những bề ngoài Khi build chuần là gì nhé.

Bạn đang xem: Build đội hình genshin impact

Các yếu tố cơ bạn dạng của một đội hình

Trong một nhóm hình cơ bạn dạng, 4 yếu tố quan trọng là một trong những DPS chính, 1 DPS phụ, 1 Support và 1 Healer. Có 2 DPS vào team sẽ giúp đỡ bạn tăng damg tác dụng, Support bao gồm trách nhiệm góp cung ứng trong vấn đề bức tốc những bội phản ứng nguim tố và Healer có công dụng hồi tiết. Với quy củ này, sức mạnh của bạn sẽ được về tối đa hóa cùng kĩ năng sinh tồn cũng khá được tăng tốc.

*

Khi lựa chọn DPS, các bạn hãy lựa chọn hai nhân đồ vật tất cả cùng nguim tố và để được buff thêm sức mạnh qua những bội nghịch ứng cộng tận hưởng. lấy ví dụ như 2 nhân thứ ngulặng tố Hỏa nhỏng Xiangling cùng Bennet đảm nhiệm 2 DPS, Barbara có tác dụng Healer với hỗ trợ là nhân đồ dùng chính hoặc một nhân vật nguim tố Lôi là Fischl.

Xem thêm: Chơi Game Nông Trại Trong Hoa, Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

*

Trong khi, trong team của chúng ta yêu cầu tất cả một nhân đồ tiến công được trung bình xa, như thể chũm cung hoặc một một số loại phép màu tầm xa để bạn cũng có thể thuận tiện cách xử lý hầu hết kẻ thù khi không cận chiến. Với Support, bạn cũng có thể chọn 1 người dân có cảm giác kiềm chế để quy trình giải pháp xử lý đối thủ được hối hả hơn.

Build theo phép tắc nguyên ổn tố

Cộng tận hưởng nguyên tố

Cộng tận hưởng ngulặng tố Nham: Lúc 2 nguyên ổn tố Nmê man kết phù hợp với nhau đang tăng tài năng kháng cách quãng cùng 15% thiệt sợ tấn công khi được đảm bảo an toàn vì một lá chắn.Cộng hưởng trọn nguyên ổn tố Hỏa: Lúc 2 ngulặng tố Hỏa kết phù hợp với nhau đã tăng 25% tấn công cùng bớt tác động từ bỏ nguim tố Băng 40%.Cộng tận hưởng nguyên ổn tố Thủy: lúc 2 nguyên ổn tố Thủy kết phù hợp với nhau sẽ tăng 30% hồi tiết nhấn vào cùng bớt ảnh hưởng trường đoản cú nguyên tố Hỏa 40%.Cộng tận hưởng nguim tố Phong: Lúc 2 nguim tố Phong kết phù hợp với nhau đang tinh giảm 5% thời gian hồi năng lực, tăng tốc độ di chuyển 10% và giảm tiêu hao thể lực 15%Cộng tận hưởng nguim tố Lôi: Khi 2 nguyên ổn tố Lôi kết hợp với nhau đã giảm ảnh hưởng từ nguyên ổn tố Tdiệt 40%. Trong khi Tích điện, Quá mua, Siêu dẫn sẽ tạo nên ra Hạt nguim tố điệnCộng hưởng nguim tố Băng: khi 2 nguyên tố Băng kết phù hợp với nhau sẽ tăng 15% Tỷ Lệ bạo kích đối với đông đảo địch thủ bị ảnh hưởng do nguyên tố Hỏa hoặc bị đóng băng, bớt ảnh hưởng từ bỏ nguyên tố Lôi 40%.Cộng hưởng 4 nguyên tố bất kỳ: Tăng năng lực phòng những nguyên ổn tố còn sót lại 15%

*

Phản ứng nguyên ổn tố

lúc nguim tố Mộc kết hợp với nguim tố Hỏa đang gây ra sát thương lửa theo thời hạn.lúc ngulặng tố Băng kết phù hợp với nguyên ổn tố Hỏa sẽ gây thêm sát thương thơm đến kẻ thù.Lúc nguyên tố Băng kết hợp với nguyên ổn tố Tbỏ đang ngừng hoạt động địch thủ lại.khi nguyên ổn tố Băng kết hợp với ngulặng tố Lôi đã sút chống đồ gia dụng lý của phương châm 1/2 cùng khiến giáp thương thơm băng lăn ra.Khi nguyên tố Lôi kết hợp với nguyên tố Hỏa đã khiến cho gần kề tkhói hương lộn ra những mục tiêu bao phủ.Lúc nguim tố Lôi kết hợp với nguyên ổn tố Thủy đã tăng gần kề tmùi hương hệ Lôi theo thời gian.khi nguyên ổn tố Tbỏ kết hợp với nguim tố Hỏa sẽ gây thêm gần kề tmùi hương đến kẻ địch.Khi nguim tố Nsay đắm kết hợp với 1 trong số nguyên ổn tố không giống trừ Phong sẽ tạo ra được một viên pha lê, chạm vào pha lê để nhặt được một lá chắn.Khi nguyên ổn tố Phong kết phù hợp với 1 trong các nguim tố khác trừ Nmê mẩn vẫn khiến cạnh bên tmùi hương ngulặng tố Phong được phát tán với mở rộng.

Tạm kết

Trên đấy là những cách thức lúc build đội hình trên Genshin Impact. quý khách cũng rất có thể tìm hiểu thêm phương pháp build nhân thứ chính nếu còn muốn đùa main. Dường như hãy nhớ là cài đặt thẻ game trên đây để sở hữu thời cơ được trao những nhân trang bị không giống nhé.