BỤI ĐỜI CHỢ LỚN GAME

Mô tả

Bụi Đời Chợ Lớn là một tựa game thể loại phòng thủ chiến thuật mang phong cách cuộc chiến giữa các phe phái giang hồ ở Chợ Lớn – Sài Gòn cực hay dành cho dòng máy Android. Game lấy cốt truyện của bộ phim cùng tên nhưng được cập nhật khá nhiều nhân vật mới càng khiến cho tựa game hấp dẫn hơn. Trải nghiệm game Bụi Đời Chợ Lớn, bạn sẽ hoá thân thành một chỉ huy tài ba, nhiệm vụ của bạn là kêu gọi anh em giang hồ của mình tấn công vào xào quyệt của băng đảng giang hồ khác để chống lại sự tấn công của họ. Tiêu diệt được căn cứ của họ là bạn sẽ chiến thắng và giành được tiền thưởng về cho đội của bạn.Điểm nổi bật của game Bụi Đời Chợ Lớn:– Đồ hoạ cổ điển.– Bản đồ 19 quận của Sài Gòn.– Hỗ trợ Tiếng Việt chuẩn.– Anh em giang hồ đa dạng.– Các phe phái băng đảng phong phú.– Chiến đấu để chiếm địa bàn.– Không đơn giản là một game chiến thuật.– Giao diện trực quan, dễ dàng điều khiển.– Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android.Bụi Đời Chợ Lớn của hãng game STgame phát triển và phát hành, phiên bản game Bụi Đời Chợ Lớn mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Bụi đời chợ lớn game

Bạn đang xem: Tải game bụi đời chợ lớn full

Yêu cầu và thông tin trò chơi Bụi Đời Chợ Lớn

Hỗ trợ cài đặt trên mọi phiên bản Android.Phiên bản chia sẻ: 6.0.5.Dung lượng: 6 MB.Phiên bản game Bụi Đời Chợ Lớn chia sẻ tại blog đã được mình mod tiền và kim cương cho Android .Google Play (link gốc, phiên bản không mod): KHÔNG TỒN TẠI.Tựa game Bụi Đời Chợ Lớn đã ngừng phát triển phiên bản mới nhưng nó để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người chơi Việt.

Ảnh màn hình trò chơi Bụi Đời Chợ Lớn


*

*

Cách mod game Bụi Đời Chợ Lớn cho Android

Để bung tiền vàng, các bạn vào mục “Cửa hàng” chọn nâng cấp bất cứ gì sẽ không bị trừ tiền vàng mà còn được cộng thêm ^^.
*

Để bung kim cương, các bạn vào mục nạp kim cương bấm vào 3 vị trí nạp 888.888.888 kim cương tuỳ thích rồi quay lại game sẽ có 888.888.888 kim cương.

Xem thêm: Ghim Trên Game Online Hay Nhất Dành Cho Mobile (Update 2021)


*

Tải Bụi Đời Chợ Lớn mod coins gems cho Android

Vui lòng thực hiện “Cách mod game Bụi Đời Chợ Lớn cho Android” để có mod, khi vào game sẽ không có mod sẵn. Bạn phải thực hiện để bung ra.


*

Tải Bụi Đời Chợ Lớn v6.0.5 mod vàng và kim cương cho Android (5.8 MiB), 4073 lượt tải.

Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
Đừng quên bấm "Thích & Chia sẻ" bài viết hay để giúp blog phát triển. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn! Trình duyệt của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.