Blizzard Entertainment Trò Chơi Điện Tử

Địa lý và Du kế hoạch Khoa học tập Chính trị, Luật pháp và nhà nước Văn uống chương thơm Giải trí và Văn hóa đại chúng hơn
*

Activision Blizzard, Inc.Quý Khách đã xem: Blizzard entertainment trò chơi điện tử

, American developer and manufacturer of electronic games. The company was formed in 2008 by the merger of Activision, an entertainment software publisher that traced its roots to the original Atari game console, và Vivendi Games, the parent company of Blizzard Entertainment, a PC software publisher best known for the Diablo, Warcraft, và StarCraft franchises và for the massively multiplayer role-playing game Thế giới của Warcraft . lúc chấm dứt bài toán hợp tuyệt nhất, trong số ấy Activision là đối tác cao cấp, Vivendi sẽ cài đặt 52% cổ phần của Activision Blizzard bắt đầu thành lập. Cả Activision với Blizzard phần đa bảo trì những phiên bản sắc đẹp cá biệt của người sử dụng, với các luồng phát triển với xuất bản độc lập. Trụ slàm việc chủ yếu của doanh nghiệp được đặt ở Santa Monica , California.quý khách đã xem: Blizzard entertainment trò đùa điện tử

Lịch sử của Activision

Activision được thành lập vào thời điểm năm 1979 vì chưng David Crane và Alan Miller — nhà xây đắp trò đùa vẫn chia rẽ cùng với Atari về các sự việc quyền của người trí tuệ sáng tạo — và người đứng đầu quản lý vui chơi Jim Levy. Phản ứng của họ là tạo thành một công ty vị trí các đơn vị xây cất sẽ là một phần cần thiết của bản sắc đẹp uy tín, cùng với nhà cải tiến và phát triển bao gồm của một tựa game nhất quyết cảm nhận tín dụng thanh toán bên trên vỏ hộp trò đùa. Ngay sau khi ra đời chủ thể, bọn họ đã có được tmê mẩn gia do các nhà thi công Atari, Larry Kaplan với Bob Whitehead. Là công ty trở nên tân tiến phần mềm bên đồ vật cha đầu tiên của ngành công nghiệp trò nghịch năng lượng điện tử, Activision ngay mau lẹ buộc phải đối mặt cùng với thách thức pháp luật tự Atari, cửa hàng đang nỗ lực bảo trì độc quyền về trò đùa mang lại khối hệ thống Atari VCS . Vụ kiện này đã được giải quyết và xử lý vào năm 1982, tuy thế vào thời đặc điểm đó Activision đã tự xác minh mình là 1 đối thủ đối đầu trở nên tân tiến mạnh mẽ vào một ngành công nghiệp sẽ không ngừng mở rộng. Các trò đùa nhỏng Chopper CommandRiver Raid gồm giao diện chân thực với lối chơi quyến rũ, với Cạm bẫy! thay mặt cho một trong số những ví dụ nhanh nhất của thể các loại trò đùa căn cơ .

Bạn đang xem: Blizzard entertainment trò chơi điện tử

Thành công của Activision đang truyền cảm hứng cho 1 làn sóng nhại lại, với ngay lập tức tiếp nối thị phần tràn trề các trò nghịch tất cả unique đáng ngờ. Từ năm 1983 cho năm 1984, ngành công nghiệp sụp đổ bên dưới mức độ nặng trĩu của sự cải tiến và phát triển quá mức cho phép của nó. Activision vẫn vượt qua cơn bão bằng phương pháp chuyển trung tâm lịch sự thị phần máy tính mái ấm gia đình sẽ trở nên tân tiến, mà lại việc mua lại trò đùa lưu lạc dựa vào vnạp năng lượng bản không ổn lúccông ty xuất phiên bản Infocom gần như là phá hủy công ty. Một cuộc tái tổ chức chủ thể sẽ dẫn tới việc ra đi của phần lớn năng lực sáng tạo của chúng ta, bao gồm cả những người gây dựng cuối cùng của chúng ta, với vào năm 1988, tên Activision vẫn bị loại bỏ vứt để chuyển lịch sự Mediagenic, lúc các giám đốc quản lý điều hành nỗ lực đổi thương hiệu đơn vị thành một đơn vị cải tiến và phát triển ứng dụng đa năng. Mediagenic sẽ cần vật lộn để mãi mãi, mà lại sự biến hóa về quyền download với quản lý vào năm 1990 thông báo một sự thay đổi đáng kể. shop thay tên thành Activision vào khoảng thời gian 1992 cùng dành riêng vài ba năm tiếp theo sau nhằm xây cất dựa vào rất nhiều thành công vào vượt khứ, thành lập những tựa game nlỗi Return to Zork (1993), một cuộc cảm giác đồ họa dựa vào một trò nghịch Infocom cổ xưa cùng Pitfall: The Mayan Adventure (1994), một trò chơi căn nguyên gây mê.

Nhận quyền truy vấn độc quyền vào nội dung tự Phiên bản thứ nhất năm 1768 của công ty chúng tôi cùng với đăng ký của chúng ta. Đăng cam kết tức thì hôm nay

Lịch sử của Bão tuyết

Nhiều fan đùa đang góp phần rất nhiều vào thành công sau này của Blizzard. Trò nghịch vào vai hành vi Diablo (1996) reviews với Battle.net, một hình thức dịch vụ miễn mức giá được cho phép bạn nghịch tham gia những trò nghịch nhiều người đùa và nói chuyện trực con đường. Cơ sở fan chơi của Battlenet không ngừng mở rộng đáng chú ý cùng với Việc xuất bản StarCraft (1998), một trò nghịch RTS dựa trên mô hình Warcraft . Mặc dù StarCraft bao gồm một chiến dịch nghịch solo cuốn hút, nhưng sức mạnh thực thụ của nó nằm ở vị trí cơ chế không ít người dân đùa thăng bằng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Bằng Bàn Phím Dùng Phần Mềm Bluestacks

Diablo II hút khách tốt nhất (2000) vẫn điều khiển những yếu tố không ít người dân đùa để gia công đề nghị thành công của Diablo thứ nhất . Warcraft 3: Reign of Chaos (2002) đã phối hợp những nguyên tố nhập vai giảm bớt vào phương pháp RTS tiêu chuẩn và nó cho phép người dùng cuối tạo thành bạn dạng thiết bị trò chơi mới, nhập hiệu ứng âm thanh mới cùng biến hóa trọn vẹn tận hưởng chơi game.

Sau những lần trì hoãn, StarCraft II: Wings of Liberty đang đi đến được các cửa hàng vào thời điểm tháng 7 năm 2010, dĩ nhiên phiên phiên bản upgrade của Battle.net. Nền tảng mối lái đang có thiết kế lại để chặt chẽ hơn cùng với những đơn vị phân phối ngôn từ trực đường nlỗi khách hàng Steam Valve Corporation giỏi của Apple ‘s iTunes hình thức dịch vụ, tương tự như để cung ứng một sự chuyến qua thướt tha giữa đùa đơn và kinh nghiệm nhiều.