TOP 5 BÍ ẨN RỢN NGƯỜI TRONG GTA SAN ANDREAS

Trước GTA V, Rockstar đã phát hành một tựa game huyền thoại khác là GTA San Andreas. Không chịu đựng kỉm cạnh hậu bối, phiên phiên bản GTA San Andreas cũng tiềm ẩn phần đa bí ẩn trong game khiến cho fan chơi phải tò mò và hiếu kỳ mày mò suốt các năm.


1/ Những dòng xe pháo ma ám 

Bí ẩn trước tiên vào GTA San Andreas là những chiếc xe ma ám. Nổi giờ nhất hoàn toàn có thể kể đến một biến đổi thể của loại xe pháo Glendale. 

Những loại xe cộ này khác với Glendale thông thường, cùng với toàn cục phần thân bị móp méo cùng hỏng lỗi nặng nề năn nỉ. Kỳ lạ thế, dù người chơi bao gồm cần sử dụng cheat code hoặc mang xe pháo mang đến những shop Spray "N" Spray cũng ko sửa được các lỗi hỏng này. 

Các xe pháo Glendale kỳ túng hay được tìm kiếm thấy vào vùng rừng núi Baông xã O "Beyond. Do lộ diện sinh sống khoanh vùng sườn dốc phải bọn chúng đang auto trượt xuống bên dưới chân đồi. 

Dù thế, xã hội người chơi vẫn luôn luôn nghi ngờ với cho rằng bao gồm một bóng ma vô hình dung luôn luôn lái các chiếc Glendale này. Suốt 16 năm kể từ khi GTA San Andreas Ra đời, bí hiểm về chiếc xe pháo Glendale ma ám vẫn chưa xuất hiện giải mã. 

Ngoài dòng xe Glendale ra, game thủ cũng có thể phát hiện một loại xe không giống là Sadler. Những loại xe cộ này cũng luôn trong chứng trạng hỏng hư và cấp thiết thay thế được.

Bạn đang xem: Top 5 bí ẩn rợn người trong gta san andreas

Tuy nhiên, xe cộ Sadler còn thú vị hơn Lúc link quan trọng với 1 bí mật khác trong GTA San Andreas. Đó chính là giáo phái cuồng tín Epsilon.

2/ Giáo phái cuồng tín Epsilon

Giáo phái Epsilon là 1 trong giữa những bí hiểm lớn nhất từng xuất hiện trong series GTA. Nhiều fan thậm chí có niềm tin rằng giáo phái này không chỉ là vĩnh cửu vào game mà hơn nữa lan ra cho tới ngoại trừ đời thực.

Theo mọi công bố trong game, giáo phái này được Cris Formage Ra đời vào năm 1984. lúc hầu như sự khiếu nại vào GTA San Andreas ra mắt vào thời điểm năm 1992, Epsilon càng cách tân và phát triển táo tợn hơn. 

Cũng trong thời điểm 1992, Cris Formage được mời tham gia buổi talkshow vào lịch trình Entertaining America. Trên sóng radio, Cris bước đầu rao giảng các đạo lý của Epsilon với chia sẻ rằng Epsilon có khá nhiều tín vật dụng ngơi nghỉ bang San Andreas.

Vì các vạc ngôn công khai đầy tự tin đó của Cris, không ít người chơi cho rằng giáo phái này quyền lực tối cao tới mức chi phối hận được các người nghệ sỹ lẫn cơ quan chính phủ Mỹ. Các tín ngưỡng của Epsilon cũng tương đối quái đản. 


Vị thần được các tín đồ Epsilon tôn thời nhất là Kifflom. Kifflom cũng là câu cửa ngõ mồm của những tín đồ vật theo đạo này giống như “Amen” trong Kiđánh giáo.

Đạo Epsilon tin vào sự trường tồn của tín đồ dải ngân hà. Dù thế, bọn họ lại cho rằng khủng long là hầu như sinc vật lỗi cấu với cây trồng nói theo một cách khác chuyện được.

Xem thêm: Call Of Duty: World At War On Steam, Call Of Duty: World At War

Dường như, giáo phái Epsilon tin tưởng rằng Trái Đất bắt đầu chỉ 157 tuổi nắm vày là 4,5 tỷ năm tuổi như kỹ thuật thừa nhận. Các chuyển động truỵ lạc Một trong những đồ đệ Epsilon khôn xiết thịnh hành. 

Những member phái mạnh bắt buộc qua hệ với 9 bạn khác nhau hàng tuần. Còn đối với đệ tử con gái là cùng với 6 người một tuần. 

Người chơi trường hợp hứng thụ hoàn toàn có thể thử dấn mình vào đạo Epsilon. Theo lời chỉ dẫn trên website của Epsilon, game thủ sẽ tìm đến Khu Vực Abandoned Doông xã sinh sống phía bắc bản vật dụng để nhập hội.

Tại đó, nếu suôn sẻ thì người chơi đang tìm kiếm được chiếc xe cộ Sadler red color bị hư hỏng nhưng mà không sửa được. 

3/ The Panopticon


The Panoptibé là một xưởng mộc rùng rợn ở khu Red County sát thị xã Blueberry. Đây là địa điểm gắn sát cùng với hồ hết bí hiểm về Leatherface - gã tiếp giáp nhân nắm cưa vật dụng lừng danh vào bộ phim truyền hình đáng sợ The Texas Chainsaw Massacre. 

Giai thoại về gã Leatherface được lan truyền vào cộng đồng GTA khi một trong những người chơi đi cho quần thể Red County. Vào đêm hôm, chúng ta nghe thấy giờ cưa thiết bị và bước đi như thể có bạn đang rập rình bọn họ.

Dù chưa ai tìm kiếm được Leatherface, các dắt mối về hắn ta mở ra đầy vào game. Một trong các sẽ là cái xe lnạp năng lượng cũ kỹ rỉ sét ở Fisher"s Lagoon. Trong phyên, cũng có một mẫu xe cộ lăn uống giống hệt được lên hình ảnh.

Trong thời điểm đi vòng vo ở khu vực này, người chơi sẽ nhặt được loại cưa lắp thêm. Hình như, cách đây không xa cũng có một khu nhà ở với tương đối đầy đủ dấu máu bên trên sàn.

Có công bố cho rằng ví như nhằm nhân đồ dùng thiết yếu CJ đứng yên sống khoanh vùng này thừa lâu, màn hình hiển thị đang đùng một phát buổi tối Đen cùng CJ tiếp nối ngủ dậy ở khám đa khoa. Vấn đề này chứng tỏ trước đó đã bao gồm kẻ giết mổ bị tiêu diệt CJ.