Bầy Chim Nổi Giận Game

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Angry Birds Evolution trò chơi bạn bè chlặng nổi giận 3D Angry Birds Evolution là phiên bạn dạng 3D của game Angry Birds khét tiếng, cung cấp các hiệu ứng cửa hàng với các vật thể vào môi trường xung quanh góp phần tăng tính thực tế cho game. Game có rất nhiều đổi mới bắt đầu với 100 một số loại chim và hơn 90 chủng một số loại heo trộm trứng khác biệt. 234 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Angry Birds mang lại Mac trò chơi bạn bè chlặng tức giận mang lại máy vi tính Mac OS

Angry Birds mang lại Mac là game bắn súng tọa độ với hình hình ảnh đông đảo crúc chyên khó tính rất gần gũi hiện nay đã xuất hiện trên hệ quản lý Mac OS. Tsi mê gia Angry Birds mang đến Mac vẫn luôn là đều trách nhiệm thực hiện phần đa crúc chim để bắn hạ bạn hữu lợn đã nhăn uống nhsinh hoạt thử thách.

Bạn đang xem: Bầy chim nổi giận game

game bè cánh chyên ổn nổi giận
106 lượt download 3/5 Download
*
Angry Birds AR: Isle of Pigs Game bè lũ chyên nổi giận thực tế ảo

Angry Birds AR: Isle of Pigs là tựa game thực tiễn ảo dành riêng cho di động cầm tay được cải cách và phát triển dựa trên ý tưởng phát minh vô cùng phđộ ẩm Angry Birds khét tiếng, thuộc cài Angry Birds AR: Isle of Pigs nhằm tìm hiểu hòn đảo xa xăm vị trí bọn heo xanh tham lam đã đi nghỉ ngơi đuối vào hơn 40 cấp độ thú vị.

game bầy chlặng bực tức
250 lượt cài 3/5 Download
*
Angry Birds Transformers Game bầy đàn chim tức giận phiên bạn dạng robot

Angry Birds Transformers là tựa game tới từ người sáng tác của rất phđộ ẩm Angry Birds được xây dựng dựa trên ý tưởng phát minh bộ phim lừng danh Transformers, cũng chính vì vậy phần đông chú chim điên trong Angry Birds Transformers đã biến đổi đầy đủ Autobirds, mở rộng trận đánh ra dải ngân hà Pig Isl&.

864 lượt cài 3/5 Download
*
Angry Birds Star Wars Game bầy đàn chyên tức giận từ dải ngân hà Tiếp tục là một phiên bản nữa của seri Angry Birds danh tiếng, Angry Birds Star Wars dành riêng cho sản phẩm công nghệ cầm tay gửi các bạn ttê mê gia một cuộc dò ra bên trên dải ngân hà, góp những crúc chlặng vượt mặt hồ hết con heo xanh tàn ác. Những trận đánh trong dải ngoài trái đất diễn ra hết sức gay cấn, hồ hết thách thức dành riêng cho tất cả những người chơi đã và đang tăng lên không ít so với các phiên phiên bản trước.

Xem thêm: Câu Chúc Buổi Sáng Ngắn Gọn Bằng Tiếng Anh, Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Bằng Tiếng Anh Cực Hay

810 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Angry Birds Seasons Game bè lũ chyên ổn nổi giận phiên phiên bản mùa ngày lễ noel với lễ hội Angry Birds Seasons là phiên phiên bản game bè phái chyên nổi giận với bối cảnh là hầu hết liên hoan mập của nhân loại nlỗi lễ giáng sinh, Halloween, lễ người thương, tiệc tùng trăng rằm, trọng trách của tín đồ chơi trong Angry Birds Seasons vẫn chính là cần sử dụng súng cao su đặc để phun rất nhiều crúc chyên vào các con lợn sẽ thay thủ để hủy hoại những nhỏ lợn này. trò chơi đem lại hàng trăm level bên trên nền bối cảnh gồm Màu sắc tươi sáng với âm thanh sống động đem lại các cảm hứng thiệt thú vị. 23565 lượt cài 4,5/5 Download
*
Angry Birds Match Bầy chim tức giận phong cách match 3 Angry Birds Match là game match 3 cuốn hút xoay xung quanh những nhân đồ dùng trong Angry Birds, trong các số đó, tín đồ chơi sẽ đề nghị xếp các đồ vật, ngôi sao sáng, đồ dùng đùa cùng loại thẳng hàng với nhau và tiêu diệt bầy lợn xanh luôn âm mưu hủy diệt buổi tiệc của những chú chim non Hatchling. Angry Birds Match bao gồm gameplay đơn giản dễ dàng với hình hình ảnh đẹp mắt cùng hơn 1000 màn chơi thách thức.