BẢNG XẾP HẠNG GAME THẾ GIỚI

Bạn sẽ thường chơi những loại game nào vào lúc rảnh rỗi? Bạn có thường quan tâm đến những loại game nào được nhiều người chơi nhất hay không? Nếu bạn là một người đam mê những trò chơi game online thì chắc chắn bạn sẽ luôn quan tâm đến bảng xếp hạng game nhiều người chơi nhất thế giới đúng không? Biết được điều đó nên bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho các bạn bảng xếp hạng game nhiều người chơi nhất 2021. Hãy cùng taigameionline.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng game thế giới

1. FORTNITE

Game Fortnite nổi tiếng với hơn 350 triệu người chơi (số liệu được ghi nhận hồi tháng 5/2020). Đây có thể nói là một con số ấn tượng và gây ngỡ ngàng bởi vì lúc game Fortnite này mới ra đời ai cũng nghĩ là nó sẽ ăn theo PUBG và sớm muộn gì cũng chết mà thôi.

Xem thêm: Cách Việt Hóa, Cài Tiếng Việt Cho Photoshop Cc 2017 Tiếng Việt

Thế nhưng, với sự thành công vang dội này của Fortnite, không ai có thể phủ nhận một đội ngũ phát triển rất ấn tượng ở phía sau âm thầm cống hiến. Họ liên tục update server, tối ưu hóa làm sao cho nó mượt mà nhất và không ngừng đưa ra những event cực hay và điều đó ngay lập tức thu hút được rất nhiều anh em gamer trên toàn thế giới.

*
*
*
*
*
Đột kích nắm kỉ lục với 1 tỷ người chơi

Vậy điều gì đã làm nên sức hút đó của nó? Có lẽ là vì gameplay mang tính cạnh tranh cao nên kích thích được máu hiếu thắng trong mỗi người chơi mà họ lao đầu vào chơi quá nhiều, skin cũng được gọi là quá nhiều, game thủ bỏ tiền chắc cũng phải kha khá, đòi hỏi đồ hoạ không cao, thế nên, Đột Kích vẫn đang sống tốt cực kỳ mặc dù không được nổi tiếng ở Việt Nam nhiều như trước nên nhiều người đã tưởng nó không còn tồn tại và lãng quên nó một thời gian rồi. Mong rằng tựa game này tiếp tục phát triển và sẽ mãi là huyền thoại sống trong giới gaming.

Trên đây là một số tựa game làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game nhiều người chơi nhất thế giới năm 2021 mà bạn nên biết. Bạn hãy thử những trò chơi ở trên để xem nó có gì, nó thực sự gây nghiện như thế nào mà cả thế giới đảo điên lên vì nó như vậy