Bài yugioh hiếm nhất thế giới

Khi đùa Yu-Gi-Oh, bao gồm lúc nào bạn thắc mắc rằng vì sao có những lá bài bác có giá trên trời? Tại sao bao gồm thẻ bài chỉ được sản xuất độc nhất một lần. Hãy cùng tò mò gần như lá bài bác yugioh thảng hoặc tuyệt nhất trái đất qua nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Lá bài bác yugioh hiếm tốt nhất thế giới

Nội dung

1 Skumãng cầu,The Leonine Rakan2 Cyber Stein3 Minerva, the Exalted Lightsworn4 Doomcaliber Knight5 Gold Sarcophagus6 Des Volstgalph7 Shrink 8 Yugioh Blood Mefist9 Armament Of The Lethal Lords10 Number 89: Diablosis The Mind Hacker11 Blue-Eyes Ultimate Dragon12 Blaông xã Luster Soldier13 Dark Magician và Blue Eyes White Dragon tại Trung Quốc14 Yugioh Horakhty The Creator Of Light15 Tyler Yugioh The Great Warrior

Skuna,The Leonine Rakan

Skumãng cầu, The Leonine Rakan ở trong nhóm hầu hết lá bài xích yugioh thảng hoặc. Để giành được lá bài xích này, tín đồ đùa cần bỏ ra một số trong những tiền tương đối to.You watching: Những lá bài yugioh hiếm độc nhất cố kỉnh giới


*

Skuna, The Leonine Rakan trực thuộc đội số đông lá bài yugioh hiếm

Trị giá

Skumãng cầu, The Leonine Rakan có mức giá bên trên 6.000USD. Đây xứng đánh là lá bài yugioh mắc độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Bài yugioh hiếm nhất thế giới

Lý do

Thẻ bài này là phần thưởng trọn đến đơn vị vô địch Chung kết Thế giới Yu-Gi-Oh 2009. Trong những trận chiến thì con cờ này không có cực hiếm thực hiện, vì đây là lá bài cấm. Lá bài bác này sẽ giúp đỡ các bạn chiến thắng trong số trận đấu Bo3 (Best-of-Three). Trên nhân loại, hiện tại chỉ chế tạo 6 lá Skuna, The Leonine Rakan và vẫn đang rất được cung cấp bên trên eBay. Nếu các bạn bao gồm đủ kinh tế, thì hãy sở hữu demo nhé.

Cyber Stein

Cyber Stein được giới trình độ chuyên môn reviews là lá bài yugioh đắt tuyệt nhất, chính vì người chủ sở hữu tải nó.

Trị giá

Cyber Stein có mức giá trên 3.000 USD

Lý do

Cyber Stein biến đổi lá bài yugioh mắc độc nhất vô nhị, bởi vì thẻ bài này là phần thưởng trọn mang lại nhà vô địch giải đấu Shonen Jump 2004. Ngoài ra thì lá bài bác này cũng bên trong list tiêu giảm thực hiện. Để triệu hồi được Cyber Stein, bạn nên quyết tử các con bài có 5.000 điểm cội.

Minerva, the Exalted Lightsworn

Là một lá bài bác yugioh thi thoảng nhất thế giới đề xuất Minerva, the Exalted Lightsworn, cần thẻ bài bác này có giá trị không thể nhỏ dại.


*

Minerva, the Exalted Lightsworn là lá bài bác yugioh hi hữu tuyệt nhất nạm giới

Trị giá

Minerva, the Exalted Lightsworn có giá trên 2.000USD

Lý do

Thẻ bài này là phần thưởng trọn của phòng vô địch nhân loại Yu-Gi-Oh năm năm ngoái. Chính chính vì vậy mà lại nó được nhận xét là rất nhiều lá bài yugioh thảng hoặc độc nhất trái đất. Độ hãn hữu của lá bài này còn được ra quyết định nhờ kĩ năng quan trọng đặc biệt cơ mà nó thiết lập. Với cấp độ 4 sao phải lá bài xích này rất dễ dàng triệu hồi với có thể loại bỏ các quân cờ của địch thủ. Minerva, the Exalted Lightsworn là thẻ bài được các cao thủ chuyên nghiệp hóa thực hiện những duy nhất.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là một trong là bái yugioh tương đối mắc phần lớn vẫn được những tay đùa chuyên nghiệp hóa cài đặt tương đối nhiều. 


*

Doomcaliber Knight là lá bài xích yugioh thảng hoặc được không ít tay chơi lựa chọn

Trị giá

Doomcaliber Knight lá bài bác yugioh mắc tốt nhất với trị giá trên 700 USD

Lý do

Lá bài xích Doomcaliber Knight mắc bởi vì đấy là phiên bạn dạng promo mở ra vào giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Số lượng thẻ bài bác này cấp dưỡng cũng không quá nhiều. quý khách buộc phải tra cứu cài bài xích gốc bằng phương pháp dò mã GLD4-EN023 bên trên lá bài xích. Bởi vì chưng hiện giờ có khá nhiều lá bài gốc được in ấn tràn ngập trên Thị phần.

Nắm bắt được top đông đảo lá bài xích vượt trội nhất yugi oh, giúp bạn nkhô hanh dành riêng thành công hơn so với đối phương. Khám phá ngay các bạn nhé!

Gold Sarcophagus

Lại là đầy đủ lá bài xích hãn hữu vào yugioh Gold Sarcophagus được cung ứng tất cả con số số lượng giới hạn.


*

Gold Sarcophagus được thêm vào có số lượng giới hạn

Trị giá

Gold Sarcophagus có giá là 1372 USD

Lý do

Trong 2 năm 2005 cùng 2006 chỉ tất cả trăng tròn lá bài bác Gold Sarcophagus được sản xuất. Các lá bài bác này được trao cho người thành công trên 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào khoảng thời gian 2005 cùng Shonen Jump Championship vào năm 2006.

Des Volstgalph

Des Volstgalph hiện vẫn được rao cung cấp trên các trang online với mức chi phí cực cao. Nhưng vẫn ít nhiều tìm kiếm kiếm nhằm mua lá bài này.


*

Des Volstgalph có giá là 1530 USD

Trị giá

Des Volstgalph có mức giá là 1530 USD

Lý do

Des Volstgalph là một giữa những lá bài yugioh hiếm được phân phối tại giải đấu Pharaoh Tour vào năm 2005. Và chỉ tất cả 20 lá bài xích được xuất xưởng đề xuất Ngân sách cao điều đó là hoàn toàn xứng danh.

Shrink 

Mặc mặc dù kỹ năng của lá bài Shrink không thật mập, nhưng lại có giá chi phí vô cùng xịn. Vậy tại vì sao Shrink lại có mức giá cao như vậy?

Lá bài Shink bao gồm Ngân sách siêu cao

Trị giá

Shrink có mức giá trên 1200 USD

Lý do

Phiên phiên bản Shrink có mức giá cao điều đó là vì gồm số lượng số lượng giới hạn tại giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist là 1 lá bài bác yugioh hãn hữu có thiết kế với nhì phiên bạn dạng khác biệt.

Yugioh Blood Mefist có nhị phiên phiên bản không giống nhau

Trị giá

Yugioh Blood Mefist có giá bên trên 1.500USD

Lý do

Yugioh Blood Mefist được cung ứng cùng với nhị phiên bản là Super Rare cùng Ultra Rare. Đây là phần thưởng được trao cho tất cả những người thắng lợi World Championships 2011. Nên thẻ bài bác được được xem như là hồ hết lá bài bác yugioh hi hữu.

Armament Of The Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là 1 trong những trong số không nhiều phần đông lá bài bác yugioh hiếm độc nhất thế giới bao gồm hai phiên bản nhưng mà giá trị vẫn không hề đổi khác.

Hai phiên phiên bản của Armament of the Lethal Lords có giá thành như nhau

Trị giá

Armament of the Lethal Lords có mức giá bên trên 9.000USD. Là một trong những lá bài yugioh mắc duy nhất thế giới.

Xem thêm: Top 11 Game Nông Trại Chăn Nuôi Heo, Game Nông Trại Chăn Nuôi Heo

Lý do

Chính bởi công dụng này cơ mà Armament of the Lethal Lords bị cnóng áp dụng. Tuy nhiên, về sau vẫn lộ diện một phiên bạn dạng Armament of the Lethal Lords không trở nên cnóng. Bằng phương pháp loại bỏ tài năng chiến thắng trong trận đấu Bo3 (Best-of-Three). Giá trị của phiên bạn dạng bắt đầu này cũng ngang ngửa với quân bài thuở đầu.See more: Nghệ Thuật Gấp Giấy Origangươi Hoa Hồng Giấy Origamày Kiểu Mới, Cách Gấp Hoa Hồng Giấy Origami

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind Hacker cho tới thời điểm bây giờ chỉ được cung cấp tuyệt nhất một lần, nên mức giá thành là một trong không tên tuổi hề nhỏ dại.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker chỉ được chế tạo độc nhất một lần

Trị giá

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc có giá bên trên 1.900USD

Lý do

Thẻ bài này là đá quý Tặng vào Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Cho đến bây giờ vẫn được được thêm vào lại để túng thiếu ra Thị Trường. Chính bởi vì vậy mà Number 89: Diablosis The Mind tin tặc xứng đáng là đông đảo lá bài bác yugioh thảng hoặc.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue Eyes Ultimate Dragon có mức giá rất to lớn cùng cũng là 1 trong trong số những quái thú mạnh nhất vào bộ bài xích của Kaicha.

Blue Eyes Ultimate Dragon là một trong lá bài yugioh rất là hiếm

Trị giá

Blue Eyes Ultimate Dragon có giá là 450.000USD.

Lý do

Blue Eyes Ultimate Dragon là phần ttận hưởng giành cho tất cả những người thắng lợi Asian Championships 2001. Các thẻ bài xích có chữ ký kết của Kazushi Takahashi – tín đồ vẫn tạo nên bộ truyện Yugioh khét tiếng khắp trái đất.

Black Luster Soldier

Blachồng Luster Soldier là một trong những trong các không nhiều đông đảo lá bài xích yugioh hãn hữu duy nhất quả đât được thiết kế quan trọng. Hãy cùng tò mò nhé.

Lá bài xích Blaông chồng Luster Soldier có thiết kế khôn cùng sệt biệt

Trị giá

Năm 2012, tại Nhật Bản Black Luster Soldier được bán đi với giá chỉ 998 triệu im (khoảng tầm hơn 10 triệu USD). Đây quả thật là lá bài yugioh hãn hữu tốt nhất nhân loại với mức giá kinh khủng.

Lý do

Black Luster Soldier ở trong top đa số lá bài xích yugioh hãn hữu, cũng chính vì nó là phần thưởng mang lại giải đấu Yu-Gi-Oh Châu Âu năm 1999. Chất liệu của thẻ bài bác này được in ấn bên trên thxay gỉ thay vì chưng gấy cùng bìa cứng như các là bài xích không giống. Đó là ngulặng nhân làm cho Blaông chồng Luster Soldier trở nên là bài yugioh thi thoảng độc nhất vô nhị.

Dark Magician với Blue Eyes White Dragon tại Trung Quốc

Drak Magicia (Phù Tbỏ Áo Đen) với Blue Eyes White Dragon (Rồng trắng Mắt Xanh) được tạp chí Shonen Jump khuyến mãi ngay cho độc giả sống Trung Quốc với con số tinh giảm.

Tạp chí Shonen Jump tăng thẻ bài bác này cho độc giả Trung Quốc

Trị giá

Dark Magician có mức giá là 1050 USD.

Blue Eyes White Dragon có giá từ 1.300 USD – 3.900 USD.

Lý do

Bộ đôi Rồng White Mắt Xanh với Phù Tbỏ Áo Đen phần đa được ấn cùng với số lượng cực kì giới hạn. Dark Magician chỉ được in 100 lá vào thời điểm năm 1999, cho đến bây giờ chưa được in thêm 1 lần làm sao. Vì vậy nhưng thẻ bài xích có mức giá rất là cao.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light

Khi nhắc đến Yugioh Horakhty The Creator Of Light, tín đồ ta đã ghi nhớ tức thì mang đến tía vị thần Slifer, Obelisk,The Winged Dragon of Ra. Chính cỗ cha này sẽ vừa lòng mức độ làm cho thẻ bài quyền năng này.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light có quyền lực sệt biệt

Trị giá

Yugioh Horakhty The Creator Of Light la đều lá bài bác yugioh đắt tuyệt nhất, có giá khoảng tầm 1.000USD.

Lý do

Lá bài bác Yugioh Horakhty The Creator Of Light rất mắc cũng chính vì chỉ được desgin suy nhất trên Japan. Thẻ bài gia thế này rất có thể giúp cho bạn giành chiến thắng chỉ trong tích tắc. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm sở hữu thẻ bài xích này ở trên eBay nhé.

Tyler Yugioh The Great Warrior

Tyler The Great Warrior là thẻ bài yugioh hãn hữu tốt nhất quả đât tất cả xuất phát bước đầu xuất phát điểm từ một câu chuyện hết sức nhân đạo. Lá bài xích này được tặng cho các dịch nhi ung tlỗi gan đang nên tranh đấu với phần đa lần đau đơn ko nguôi.See more: 6 Đặc Điểm Của Người Prúc Nữ Mạnh Mẽ Cá Tính, Độc Lập Và Bản Lĩnh

Ngoài phần đa lá bài bác yugioh hãn hữu vào bài viết này còn có cả 3 lá bài thần vào yugi oh nữa, chúng ta bao gồm tò mò coi tại vì sao 3 lá bài này tại vì sao lại cũng rất hãn hữu không?

Tyler The Great Warrior là thẻ bài yugioh hãn hữu duy nhất thế giới có ý nghĩa nhân đạo

Trị giá

Tyler The Great Warrior có giá khoảng 75.000USD

Lá bài Vị thần sức khỏe Exodia là lá bài sẽ làm nên tên tuổi của Yugi Mutou vào bộ truyện. Hãy thuộc eatingahobo.com tò mò đa số lên tiếng thú vị xung quanh lá bài này nhé !

Lý do

Chính vị được cấp dưỡng trường đoản cú mục tiêu nhân đạo đề xuất túi tiền của Tyler The Great Warrior kha khá cao. 

Phần phệ đều lá bài xích sinh sống trên đa số là phần thưởng được trao cho những giải đấu yugion bên trên nhân loại. Nên không tồn tại gì lạ lẫm Khi chúng được xem là gần như lá bài xích yugioh hãn hữu tuyệt nhất trái đất. Hãy liên tiếp theo dõi eatingahobo.com nhằm hiểu thêm các con bài quan trọng vào Yu-Gi-Oh nhé.