Avcodec

quý khách đã bao giờ gặp lỗi thiếu file *.dll trong quá trình cài đặt ứng dụng tuyệt thiết đặt game chưa? Nếu nlỗi nhiều người đang tìm kiếm tìm cho khách hàng giải pháp khắc phục lỗi tức giận này thì đây chính là nội dung bài viết dành riêng cho mình.quý khách hàng đang xem: Sửa Lỗi Thiếu File *

Bài viết này mình vẫn trả lời cụ thể mang lại chúng ta cách cài những file *.dll nhưng máy vi tính sẽ thiếu và sửa lỗi thiếu hụt tệp tin dll chi tiết cùng tác dụng tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Avcodec

Nhưng trước tiên chúng ta sẽ mày mò sơ sang 1 chút về định nghĩa của định hình tệp tin *.dll đã nhé. Mình sẽ nói ngắn gọn mang đến các bạn dễ dàng tưởng tượng tốt nhất rất có thể.

I. File *.dll là gì ? cùng nó có tính năng như thế nào ?

DLL là viết tắt của cụm từ Dynamic-Link Library. Đây là một trong những tlỗi viện được cung cấp do Microsoft, cất những tập tin có cấu tạo nhưng những chương trình Hay là ứng dụng hoàn toàn có thể đã Hotline nó ra vào quá trình thực hiện.

Như vậy rất ý nghĩa sâu sắc vào câu hỏi hỗ trợ nhiều chương thơm trình/phần mềm khác nhau rất có thể áp dụng chung một tập tin nhất với tận dụng tối đa các tài năng của chính nó cùng một dịp.

Tlỗi viện *.dll của Windows giúp hệ quản lý điều hành giảm tgọi sự đụng hàng của tập tin, giúp nó nhỏ gọn hơn rất nhiều. File DLL cất các Class, hàm function, các biến chuyển, giao diện, với tài nguim nhỏng những biểu tượng (icon), hình ảnh….

Trong Lúc thỏng viện tĩnh được link đến tập tin tiến hành tại thời gian biên dịch, các thỏng viện cồn lại ko liên kết như thế. Một thư viện rượu cồn là 1 trong tập tin chủ quyền có thể được update độc thân nhưng mà không làm cho đổi khác tệp tin thực thi *.exe.

Xem thêm: Download Assassin'S Creed IV: Black Flag Cho Pc, Assassin'S Creed 4: Black Flag + Full Dlcs

II. Tại sao laptop bị lỗi thiếu thốn file .dll ?

Hệ quản lý Windows lưu trữ một vài lượng bự những tập tin *.dll, chính vì vậy mà gia tốc áp dụng chúng rất cao, bởi vì nắm mà lại các lỗi tương quan mang đến DLL cũng tương đối phổ biến.

Thỏng mục chính lưu trữ những tập tin .dll kia là C:WindowsSystem32 (đối với hệ quản lý điều hành Windows 32bit) cùng C:WindowsSysWOW64 (so với hệ điều hành Windows 64bit) . quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào thỏng mục đó để xem (nếu như tò mò :D)

III. Một số lưu ý lỗi thiếu hụt file *.dll tuyệt gặp

Điểm cơ bản để giải pháp xử lý vấn đề này là bạn phải gọi lỗi ngơi nghỉ cửa sổ popup thông tin lỗi. Ví dụ như trong hình tiếp sau đây thì máy vi tính đang thông báo lỗi thiếu hụt tệp tin winrnr.dll.


*

*

*

*

*

Dll-Files FixerMột số điểm mạnh bao gồm của Dll-files FixerSửa lỗi thiếu thốn file dll nhanh chóng với thuận lợi tuyệt nhất.Tối ưu hóa Registry cùng kháng phân mhình ảnh Registry tuyệt vời.Sửa trị các lỗi bởi Registry gây ra.Tăng vận tốc cùng hiệu năng của hệ thống laptop.Ngnạp năng lượng chặn, tiêu giảm các áp dụng cùng máy vi tính của người tiêu dùng không bị treo vào quy trình sử dụng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể mua về bạn dạng sử dụng thử tại đây.

#3. Cài đặt thêm những vận dụng cung cấp của Microsoft

Ngoài giải pháp tìm tệp tin DLL đang bị thiếu hụt thì chúng ta cũng có thể đọc thêm một số sách sửa lỗi thiếu hụt file DLL sau đây:

Cách đơn giản tốt nhất với cũng là giải pháp bạn nên demo vận dụng đầu tiên chính là test download lại phần mềm/ lịch trình này lại 1 đợt tiếp nhữa coi sao.quý khách hàng hãy thử thực hiện Windows Resource Protection Tool hoặc System File Checker (SFC) cập nhật các tệp tin khối hệ thống bị thiếu hụt.quý khách hãy cập nhật các gói Microsoft Visual C++ Redistributable nếu như nlỗi Windows hiện giờ đang bị thiếu.

=> Tất cả những áp dụng bản thân lời khuyên bên trên chúng ta cũng có thể vào nội dung bài viết này nhằm cài về nhé !

IV. Lời Kết

Đó là những phương pháp sửa lỗi thiếu tệp tin dll mà lại mình thấy là kết quả và thịnh hành tuyệt nhất hiện giờ. Và theo chủ kiến cá thể thì mình khuyên chúng ta áp dụng những thủ công vẫn rộng, không hẳn mất thời hạn thiết lập.

Trừ trường hợp nhưng mà chúng ta thiết yếu cài theo cách bằng tay được thì hôm nay hãy thực hiện mang lại phần mềm nhé. Chúc các bạn thành công!