AUTOCAD 2016 CÓ GÌ MỚI

Mọi bạn cùng mình tò mò các công dụng cải thiện của Cad năm nhâm thìn nhen, ai gồm gì tuyệt post lên anh em thuộc học tập hỏi!!!


*

*

Mọi người thuộc bản thân tò mò các tính năng cải thiện của Cad năm 2016 nhen, ai gồm gì tuyệt post lên anh em thuộc học tập hỏi!!!


Tính năng bắt đầu vào autocad năm 2016.

Bạn đang xem: Autocad 2016 có gì mới

- Higher chất lượng graphics display – Màn hình hiển thị hình ảnh unique cao

Autocad năm nhâm thìn bao gồm số cách tân về thẻ giao diện, thực hiện nhiều hơn các GPU cho desgin những mặt đường curves và line-weights.

- Coordination models – Mô hình pân hận hợp

Với Autocad năm nhâm thìn, chúng ta cũng có thể đi cùng quy mô NavisWorks với BIM360 (.NWC, .NWD) thẳng vào AutoCAD bằng cách sử dụng lệnh CMATTACH. Các team tác dụng “underlay BIM” đang làm một quá trình hoàn hảo cung ứng kỹ năng đính kèm những mô hình to cùng với hiệu suất tốt nhất.

- Cải tiến PDF

AutoCAD năm 2016 tạo nên các file PDF xuất sắc hơn: Các file PDF được tạo nên nhanh chóng trải qua công dụng in hoặc export, dung tích tệp tin pdf cúng tất cả kích thước nhỏ dại hơn – thường xuyên một phần hai form size hoặc ít hơn so với phiên bản autocad 2015.

cũng có thể tìm kiếm với gạn lọc tự vào vnạp năng lượng bản được xuất ra từ bỏ PDF thậm chí là chúng ta có thể search cả những text SHX.

Các liên kết được nhúng vào cad Lúc xuất thành PDF chúng vẫn được duy trì.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Nông Trại Farm Frenzy 3, Tổng Hợp Game Farm Frenzy Vui Nhộn

- Snap khổng lồ geometric center – bắt điểm vào trung trung ương hình học

Đây là một chế độ bắt điểm mới đối với các phiên bản trước đó, chế độ này được cho phép chúng ta bắt điểm vào trung trung tâm của hình vẽ ngẫu nhiên nhỏng tam giác, hình vuông, đa giác. Để thực hiện chúng ta cần sử dụng lệnh GCE.

- Tùy chọn new mang lại lệnh REVCLOUD 

Lệnh REVCLOUD tất cả một số trong những tùy lựa chọn mới: quý khách hàng có thể thuận tiện tạo ra đầy đủ đám mây phiên phiên bản chữ nhật hoặc nhiều giác.

Smart dimensioning – Dlặng kích cỡ thông minh

lúc bạn di con chuột qua hoặc lựa chọn hình thì nó sẽ từ bỏ suy xuống đường kích cỡ cần Dlặng.

- Rendering cải tiến

Rất các quá trình đã làm được triển khai trên rendering, trong phiên bản này. Autocad 2016 sẽ đơn giản hóa những tùy chọn tất cả sẵn – tạo thành một số trong những thiết lập trước tiện dụng với gửi ánh sáng dựa vào hình hình ảnh. hầu hết người trong các mọi đổi mới tương quan đến hội nhập của họ về RapidRT Autodesk vào AutoCAD.

- Cải tiến Help

Khả năng được chế tạo vào tư liệu khuyên bảo người dùng vào autocad năm 2016 đã được không ngừng mở rộng nhằm kiếm tìm thấy bất kể điều gì trong hình ảnh người tiêu dùng AutoCAD, bao hàm những mục trên thực đơn vận dụng và tkhô cứng tinh thần.