ASSASSIN'S CREED CHRONICLES: CHINA

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong chúng ta thông cảm, vì nhu yếu thực hiện cao trong mùa dịch, có thể có tác dụng tác động mang đến trải đời của người sử dụng.

Bạn đang xem: Assassin's creed chronicles: china


*
Để thử tra cứu tìm một tài ngulặng bên trên internet, các bạn chỉ việc truy vấn Google với gõ: + Fnội dung.vn

Nếu trình để ý không trường đoản cú tải xuống. Vui lòng dấn nút ít "Tải xuống" bên dưới đây

*
Tải về
Nếu các bạn ưa thích câu chữ mua xuống, hãy bnóng lựa chọn hình tượng cảm xúc bên dưới nhằm phân trần sự khuyến khích dành cho những người share, bạn nhé!
*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc và chờ 60s) Qúy khách hàng phải đăng kí/đăng nhập nhằm đạt thêm lượt sở hữu vào lúc này hoặc trở lại để sở hữu nkhô cứng bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hàng hiện giờ đang là member thường.

Quý khách hoàn toàn có thể tăng cấp VIPhường để sử dụng công dụng này.

Nâng cấp thông tin tài khoản VIPhường Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) thân fan sở hữu tư liệu (“Người sở hữu tài liệu”), Ftóm tắt cùng Chủ cài tài liệu (“Chủ sở hữu tài liệu”) về câu hỏi sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được cài xuống.

I.   Chấp nhấn Thỏa Thuận:

lúc mua về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người thiết lập tài liệu đang đồng ý các luật pháp của sự Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người tải tư liệu đề nghị tuân thủ Thỏa thuận cung cấp với áp dụng hình thức dịch vụ trên buôn bản hội Fgiới thiệu và những luật, chế độ của Fcốt truyện.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

Ftóm tắt hoàn toàn có thể sửa đổi những pháp luật của Thỏa Thuận này vào bất kể thời điểm làm sao. Tuy nhiên, ngẫu nhiên sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành cho lượt cài đặt tiếp sau. Không bao gồm bất kỳ sự đổi khác làm sao rất có thể thay thế sửa chữa được cho các lao lý trước này đã có hiệu lực trường đoản cú thời gian Người thiết lập tư liệu bước đầu thiết lập xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng lại không giới hạn vấn đề xem 1 phần hay tổng thể câu chữ trong Tài liệu; đối chiếu tài liệu hoặc câu chữ từ Tài liệu cùng với tài liệu cùng câu chữ từ bỏ Tài liệu không giống, chất vấn lại tác dụng nghiên cứu và phân tích với ngôn từ trong Tài liệu, với trích dẫn và/hoặc dành riêng bất kỳ phần nào của văn bản Tài liệu để thực hiện trong các dự án công trình, ấn phẩm, nghiên cứu và phân tích, vui chơi giải trí hoặc những thành phầm quá trình khác bao gồm tương quan.

A.  Cam đoan:

khi áp dụng Tài liệu, Người sở hữu tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người tải tài liệu không bị buộc ràng vày bất kỳ trách nát nhiệm pháp luật hiện tại hành hoặc những khí cụ ngăn chặn Người cài đặt tư liệu cài xuống hoặc thực hiện Tài liệu khác.

2.  Người cài tài liệu sẽ không còn sử dụng Tài liệu làm sao bị luật pháp nghiêm cnóng.

Xem thêm: Đánh Giá Call Of Duty Black Ops 3 Cốt Truyện Call Of Duty, Cốt Truyện Black Ops 3

3.  Người tải tài liệu đo đắn về các tiêu giảm liên quan đến sự việc sử dụng những Tài liệu không được công cụ trong phiên bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu trách nát nhiệm về các giảm bớt đó; và

4.  Người sở hữu tư liệu chần chừ về bất kỳ điều không đúng mực cùng ngẫu nhiên vấn đề như thế nào có tương quan đến ngôn từ của Tài liệu với những công bố trích dẫn cố nhiên vấn đề đó sẽ không còn chịu đựng trách rưới nhiệm về chúng.

B.  Hạn chế vào bài toán áp dụng những Tài liệu, trừ lúc gồm sự gật đầu đồng ý của Chủ download tài liệu, Người tải tư liệu không thể:

1.  Tạo liên kết hoặc đường links thân các thông báo của Chủ tải tài liệu, hoặc giữa ban bố của Chủ sở hữu tư liệu với đọc tin của bên thiết bị cha khác

2.  Trích dẫn đọc tin từ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu bất hợp pháp, bao hàm nhưng mà giới hạn max, hack, phá, đánh cắp password của Chủ mua tư liệu hoặc bạn được quyền thực hiện tài liệu không giống.

IV.   Sự cam đoan với bảo đảm:

Chủ thiết lập tư liệu khẳng định rằng nhà download gồm toàn quyền tạo thành với phân phối hận tư liệu. Ngoại trừ sự khẳng định này, tư liệu được phát âm “ngulặng vẹn” với “tất cả sẵn” cùng mặc dù ko được bảo đảm dưới bất kỳ hiệ tượng nào, rõ ràng giỏi ý niệm, bạn thiết lập tài liệu, bao hàm tuy thế giới hạn max, không được phạm luật, giao thương, với áp dụng mang lại mục tiêu ví dụ nào với cả mục tiêu thương thơm mại.

Không giới hạn các điều sinh sống bên trên, công ty cài đặt tư liệu với fnội dung ko bảo đảm rằng: (a) biết tin tư liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, không thiếu, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được bảo đảm an toàn an toàn; (c) tài liệu vẫn luôn luôn gồm sẵn làm việc bất kỳ thời gian với vị trí nào; (d) mọi hỏng lỗi hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) những tư liệu và tập tin kèm theo không biến thành lan truyền virus tốt những nhân tố tổn hại khác; (f) kết quả của việc thực hiện tài liệu đang đáp ứng được từng trải của người mua tư liệu. Mọi rủi ro khủng hoảng trong câu hỏi áp dụng tư liệu của fan sở hữu tài liệu đang chỉ vì chưng bạn sở hữu tư liệu Chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách rưới nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường thích hợp làm sao, fnói qua cùng công ty cài đặt tư liệu không Chịu trách rưới nhiệm theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, đền bù thiệt sợ, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách rưới nhiệm pháp luật khác đối với tư liệu (i) mang lại ngẫu nhiên thiệt sợ thẳng, (ii) cho các thất thoát lợi nhuận, hoặc quan trọng đặc biệt, loại gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người cài đặt tài liệu đang bồi thường cùng bảo đảm an toàn sự vô hại mang lại Ftóm tắt cùng Chủ mua tài liệu từ bỏ ngẫu nhiên sự cản lại với tất cả những tổn thất, chi phí, trách nát nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao hàm tuy nhiên không giới hạn, tất cả những tầm giá điều khoản sư cùng phí tổn tòa án nhân dân hợp lí, gây ra từ các việc (i) Người mua tư liệu sử dụng Tài liệu; (ii) Người download dự liệu phạm luật các lao lý Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vị Người cài đặt tài liệu hoặc bên trang bị ba về quyền thiết lập trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức triển khai tương quan mang lại Tài liệu. Những tổn định thất, chi phí, trách nát nhiệm hoặc thiệt sợ đó là, bao gồm tuy thế giới hạn max, thực tế, chung, đặc biệt quan trọng và loại gián tiếp.

VII.   Giải quyết trỡ ràng chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh với phát âm theo điều khoản cả nước. Mọi tranh mãnh chấp tạo ra tương quan đến tư liệu download xuống trường đoản cú Fcốt truyện sẽ được xử lý tại Tòa án bao gồm thđộ ẩm quyền tại đô thị Hồ Chí Minh, cả nước.

VIII.   Sự thống độc nhất vô nhị và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này diễn đạt toàn cục thỏa thuận hợp tác giữa Chủ sở hữu tư liệu, Fchia sẻ với Người thiết lập tài liệu tương quan tới sự việc thiết lập về cùng áp dụng Tài liệu và sửa chữa thay thế tất cả hầu như thỏa thuận, đề xuất trước đó (mặc dù cho là tiếng nói, văn uống phiên bản hoặc văn uống bản điện tử) thân Chủ cài đặt tư liệu, Ftóm tắt với Người cài đặt tư liệu tương quan đến sự việc mua về cùng áp dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên pháp luật của Thỏa Thuận này được tìm kiếm thấy là không thể triển khai hoặc vô hiệu hóa, lao lý đó có khả năng sẽ bị tiêu giảm hoặc sa thải đến cả buổi tối tgọi quan trọng nhằm Thỏa Thuận này đang vẫn tồn tại vừa đủ hiệu lực thực thi hiện hành với được thực hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài đặt tài liệu rất có thể chuyển nhượng, chuyển giao hoặc ủy quyền quyền với nghĩa vụ của chính mình mà lại ko bắt buộc sự đồng ý. Không một cơ sở, đối tác doanh nghiệp, liên doanh, quan hệ lao đụng nào được tạo thành như thể kết quả của phiên bản Thỏa Thuận cùng ko bên làm sao bao gồm quyền nhằm ràng buộc mặt sót lại xung quanh các luật pháp trong Thỏa Thuận này.