TẢI ASSASSIN'S CREED IV: BLACK FLAG + FULL DLCS, #1 DOWNLOAD ASSASSIN'S CREED IV: BLACK FLAG

Tựa game nhập vai Assassin’s Creed IV: Blachồng Flag dò ra Parkout rất đáng để nhằm tải về chiến thử kia nha. 1 links Fgiới thiệu, được bố trí theo hướng dẫn tải đặt

Game đóng vai hành động Assassin’s Creed IV: Blaông chồng Flag

Assassin sườn Creed II đã có lần là một trong siêu phẩm cụ hệ. Đây là ví dụ riêng lẻ của phần tiếp theo sau, không chỉ rước hầu hết sản phẩm công nghệ hay về trò nghịch đầu tiên cùng nâng cấp nó, mà hơn nữa đem mẫu xấu, cùng đánh bóng nó đi, đôi khi không ngừng mở rộng phạm vi của bộ. Người nghịch yêu thích ghi nhớ về việc khai quật của Ezio qua thời Phục hưng Ý, với ví như những trò đùa vào nhượng quyền thương mại về sau ko được nhớ cho một biện pháp yêu thích, thì kia không hẳn là lỗi của mình đối với thành công xuất sắc của Assassin Creed II – trò chơi dễ dàng và đơn giản là quá tốt, đó là trò đùa để Đánh Giá toàn bộ các mục về sau trong nhượng quyền thương mại, và sẽ là nhiều loại huyền thoại nuôi sống phiên bản thân cùng với thời gian.

Bạn đang xem: Tải Assassin'S Creed Iv: Black Flag + Full Dlcs, #1 Download Assassin'S Creed Iv: Black Flag


 

*
trò chơi Assassin’s Creed IV: Blaông chồng Flag được Review hơi cao

Tuy nhiên, những thành viên phi hành đoàn cũng rất được cho là sẽ bị tiêu diệt vào trò đùa trong những khi dũng mãnh vượt qua bão cùng lên tàu địch, buộc Edward phải liên tiếp tuyển chọn thêm member. Trò nghịch cũng có sáu nguyên ổn chủng loại quân thù khác nhau trên biển khơi, tất cả hồ hết hành xử theo những cách khác nhau cùng thử khám phá người đùa cần có những tăng cấp khác biệt nhằm đối phó với bọn chúng.

Cấu hình đề xuất để chiến Assasin’s Creed 4

Cấu hình tối tphát âm nhằm chơi game

➤ CPU: Hãng Intel Core2Quad Q8400
2.6 GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows Vista SPhường., Windows 7 SP1 hoặc Windows 8➤ VIDEO CARD: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc AMD Radeon HD 4870 (Cái làm sao RAM 512MB mọi được)➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Assassin’s Creed IV Blachồng Flag Cấu hình đề nghị

➤ CPU: Hãng Intel Vi xử lý Core i5 2400S
3.0 GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 4 GB➤ OS: Windows Vista SPhường, Windows 7 SP1, Windows 8➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 470 hoặc AMD Radeon HD 5850 (1024MB VRAM)➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Tải Assassin’s Creed IV: Black Flag Full 1 Link Fshare

Cliông xã Download trò chơi Ngay!!!

Pass giải nén nếu như có: khiphach.vn

Hướng dẫn setup game Assassin’s Creed IV: Black Flag

Cách #1: Tải với bung file bởi winRar

Cách #2: quý khách có thể thấy 1 file Setup.exe nghỉ ngơi trong đó. Chạy file kia lên và click vào dòng nút ít như hình dưới (Next đó).

Xem thêm: Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing, Trò Chơi Chăm Sóc Nông Trại Vui Vẻ

*
Chọn đường dẫn để thiết lập game Assassin’s Creed 4 buộc phải còn trống 16GB nha

Cách #4: Cliông chồng cái nút nhỏng hình bên dưới cùng chờ đợi thôi. (Nút ít thứ hai từ bên cần vào quên chụp ảnh lại mọe rồi.)

Đợi ngóng phút chốc sau rồi quay lại đây nha!!

Cách #5: Sau Lúc hoàn chỉnh nó đã hiện hữu thêm một trong những phần mềm buộc phải download thì cứ đọng cài đi nha (DirectX với Visual c++ thôi). Xong thì bấm 1 nút ít sót lại thôi kk.

Bước #6: Sau Lúc vào game thời gian nó load dòng Ubi thì cđọng bấm phím ESC để vào nghe đâu bên dưới nha.