Tải age of empires aoe 2

Download Age of Empires II Definitive sầu Edition Lords of the Dawn of the Dukes Full Crachồng – Age of Empires II Definitive sầu Edition Free Download. Age of Empires II: Definitive Edition kỷ niệm hai mươi năm Thành lập và hoạt động một trong những trò đùa kế hoạch phổ cập tuyệt nhất tự ​​trước tới nay cùng với đồ họa 4K Ultra HD xuất xắc đẹp, nhạc nền mới và được gia công lại hoàn toàn, cùng câu chữ hoàn toàn mới, “The Last Khans” cùng với 3 chiến dịch new với 4 nền vnạp năng lượng minc new.

Bạn đang xem: Tải age of empires aoe 2


tin tức game

TÊN GAME: Age of Empires II Definitive Edition Dawn of the DukesTHỂ LOẠI: Chiến thuật thời gian thựcDUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 35GBBAO GỒM:Age of Empires II Definitive Edition: Enhanced Graphics PackAge of Empires II Definitive Edition: Lords of the WestAge of Empires II Definitive sầu Edition: Dawn of the Dukes

Nếu say mê trò chơi này, hãy ủng hộ đơn vị cải cách và phát triển game bằng cách cài đặt game giá bèo tại:https://www.kinguin.net/category/93059/age-of-empires-ii-definitive-edition-dawn-of-the-dukes-dlc-steam-cd-key

Giới Thiệu Age of Empires II Definitive Edition Free Download

Age of Empires II: Definitive sầu Edition, call tắtAOE IIhay Đế chế 2 4K là phiên phiên bản lưu niệm 20 năm trình làng 1 Một trong những tựagame chiến thuậtthịnh hành tốt nhất trái đất.Đế chế II 4Ktrông rất nổi bật với bối cảnh 4K Ultra HD cực kỳ nét, nhạc nền được tăng cấp cùng làm cho mới trọn vẹn, câu chữ mới mẻ, giới thiệu “The Last Khans” thuộc 3 chiến dịch mới và 4 nền vnạp năng lượng minh bắt đầu.


*

Nhìn thông thường, lối chơi củaĐế chế II 4Kkhông quá biệt lập đối với game cội. Nhưng rất có thể thấy gần như điểm xứng đáng chăm chú vào Age of Empires II: Definitive Edition PC nlỗi giao diện 4K xuất nhan sắc, hình hình họa quân nhóm với các tòa bên cụ thể hơn, cho phép pchờ lớn thu nhỏ screen cùng cơ chế người theo dõi hoàn toàn new. Người chơi cũng biến thành được tiếp giáp lá cà dịch new có tên The Last Khans với 4 nền vnạp năng lượng minc mới: Bulgari, Cumans, Litva với Tatars. Tất nhiên, trò đùa cũng bao gồm toàn cục những bản không ngừng mở rộng trước đó như phiên bản cội (The Conquerors) và phiên phiên bản HD (The Forgget, The Kingdoms, Rise of the Rajas).

Game Age of Empires II: Definitive Editionbao gồm tủ đựng đồ những gói không ngừng mở rộng riêng, bao hàm The Forgotten, The African Kingdoms và Rise of the Rajas, kết phù hợp với nền văn uống minch, chiến dịch và bối cảnh đổi mới, tương xứng với cấu hình máy cùng screen đời mới.

Khám phá toàn thể hầu như chiến dịch nguyên ổn phiên bản cơ mà theo cách new trọn vẹn ở kề bên những gói nội dung không ngừng mở rộng, kéo dãn tới 200 giờ đồng hồ chơi với 1.000 năm lịch sử loại bạn.Chơi game Age of Empires II: Definitive Editiontrực con đường để thách thức những đối thủ khác với 35 nền vnạp năng lượng minh. Sứ mệnh của người sử dụng là trở thành thống trị trái đất trải qua các tiến trình, kỷ nguyên ổn không giống nhau.

Chọn đường đi rực rỡ độc nhất có thể vào phiên bạn dạng Đế chế II 4K hoàn hảo này. Cùng với các phiên bảnAge of Empires II HD: The Age of KingsvàAge of Empires II HD: Rise of the Rajas,Đế chế 2là 1 trong trong số những tựa game chiến thuật được yêu mến độc nhất vô nhị phần nhiều thời đại.

Xem thêm: Game Làm Giàu Trên Nông Trại, Trò Chơi Làm Giàu Trên Nông Trại

Tính năng của Age of Empires II: Definitive sầu Edition

Phiên bạn dạng đáng nhớ hai mươi năm của Đế chế AOE – 1 Một trong những trò chơi kế hoạch rực rỡ độc nhất. Game khá nổi bật với hình ảnh 4K Ultra HD, âm nhạc thời thượng, gói văn bản mới…Hơn 200 giờ chơi trải nhiều năm trong cả 1 nghìn năm lịch sử loài fan. Trải nghiệm cơ chế Spectator Mode độc đáo và cung cấp stream game.

Bản không ngừng mở rộng Lords of the West


*

Chào mừng chúng ta mang đến cùng với Lords of the West, bạn dạng không ngừng mở rộng ưng thuận bắt đầu thứ nhất đến Age of Empires II: Definitive Edition.Thách thức đồng đội cùng với nhì nền văn uống minc bổ sung cập nhật cũng giống như các đơn vị chức năng cùng công nghệ new.Chiến đấu Theo phong cách của chúng ta trên mọi Tây Âu và Địa Trung Hải với cha chiến dịch mới, tắt thở phục địch thủ bởi sức khỏe quân sự hoàn hảo nhất với sức khỏe nước ngoài giao hoặc trải qua sức mạnh tài chính với văn hóa áp đảo!

2 Nền văn minh new Người

Burgundi – Trỗi dậy xuất phát điểm từ một công quốc đối kháng thuần đổi thay kỳ quan lại của Tây Âu nhờ vào sức khỏe tài chính, chiến thắng văn hóa truyền thống cùng Việc áp dụng công nghệ với giải pháp quân sự chiến lược tiên tiến.Đơn vị độc nhất vô nhị của Burgundian là Coustillier, một đơn vị kỵ binch áp dụng đòn tiến công xung kích rất mạnh lúc lao vào trận đánh.

Người Sicilia – Trải nghiệm nền văn hóa truyền thống nhiều chủng loại và lòng tin thượng võ của ngã bốn Địa Trung Hải khi chúng ta thành lập một Một trong những quốc gia được thèm mong muốn tuyệt nhất của châu Âu thời Trung cổ.Đơn vị độc nhất vô nhị của Sicilia là Serjeant, một đơn vị chức năng cỗ binc rắn rỏi có thể chế tạo Donjon xứng đáng gờm.

3 Chiến dịch bắt đầu, được lồng giờ đồng hồ đầy đủ

Edward Longshanks – Một con tin đắng cay của những nam tước đoạt phiến quân, Edward Longshanks thề đã giành lại quyền knhì sinh của bản thân và dẫn dắt một nước Anh tung nát lên đỉnh điểm trước đó chưa từng tất cả về uy tín và sự vững vàng khỏe khoắn.Là một lãnh đạo chí lý với một thiết yếu trị gia xảo trá, các phương thức tàn khốc của ông ta rất hiệu quả mà lại lại vô đạo đức nghề nghiệp.Hãy theo dõi anh ta vì cơn khát quyền lực tối cao với vinch quang quẻ chuyển anh ta đi mọi nước Anh, xđọng Wales, Scotlvà, cùng thậm chí cả vào cuộc Thập từ bỏ chinh!Trong chiến nhờn này, các bạn sẽ vào vai tín đồ Anh.

Các công tước đoạt pmùi hương Tây – Trong các thập kỷ, các công tước đoạt của Burgundy đã bị cuốn hút vào trong 1 cuộc chống chọi đẫm ngày tiết nhằm mục tiêu giành quyền điều hành và kiểm soát vị vua điên loạn của Pháp bằng cách sử dụng sức mạnh quân sự chiến lược quỷ quyệt và sự phong lưu của mình.Tuy nhiên, Lúc ngày tiết mà người ta đổ ra được trả bằng máu của bản thân mình, giữa trung tâm của họ ngày dần hướng tới phía bắc lúc bọn họ đặt kim chỉ nam tạo ra một quốc gia của riêng mình.Trong chiến chất dịch này, các bạn sẽ vào vai fan Burgundians.

The Hautevilles – Robert de Hauteville rời Normandy vào thời điểm năm 1047 CN cùng rất một băng cướp nhỏ.Trong vòng một cầm kỷ, những thành viên trong gia đình ông trsống thành công tước đoạt làm việc Ý, hoàng tử sinh hoạt Thánh địa, và thậm chí là vua của Sicily.Tmê mẩn gia cùng phần lớn đơn vị thám hiểm Norman dũng mãnh này Khi bọn họ kết hợp bố nền văn hóa truyền thống vào quốc gia tinc vi với rộng lượng độc nhất vô nhị Châu Âu.Trong chiến chất dịch này, các bạn sẽ đóng vai bạn Sicilia.

Hình Ảnh Game

*
*
*
*
*

Age Age of Empires II Definitive sầu Edition Dawn of the Dukes Gameplay


Yêu Cầu Hệ Thống Age of Empires II Definitive Edition

Tối thiểu

Đề nghị

Download Age of Empires II Definitive Edition Dawn of the Dukes Full Crack

Download Age of Empires II Definitive Edition Dawn of the Dukes Full Crack – Codex(35GB)

FSHARE:DOWNLOAD

1FICHIER:DOWNLOAD

GOFILE:DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE(khuyên bảo phương pháp tải file bị “số lượng giới hạn tần số tải” trên Google Drive) – Rar Password: www.ovagames.comPART 1 – PART 2 – PART 3 – PART 4 – PART 5 – PART 6 – PART 7

MEDIAFIRE– (Sử dụng phần mềmIDMnhằm cài đặt game với vận tốc cao nhất) – Rar Password: www.ovagames.com PART 1 – PART 2 – PART 3 – PART 4 – PART 5 – PART 6 – PART 7

TORRENT– áp dụng phần mềmUtorrentđể tải gameZIPPYSHARE/CLICKNUPLOAD /1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Age of Empires II Definitive sầu Edition Dawn of the Dukes Full Crack

Downloadcùng giải nénAge of Empires II Definitive sầu Edition Dawn of the Dukes Full Crackvề máy tínhChạy tệp thiết đặt «<gamename>.thiết lập.exe», làm theo lí giải.Chọn một vị trí bên trên đĩa, địa điểm trò đùa sẽ được cài đặt.Chờ thông báo hoàn tất cài đặt đặtCopy crack trong thư mụcCodex vào thư mục thiết đặt gamePlay game

Enjoy!