Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc, Tải Xuống The Amazing Spider

BÀI VIẾT SỬ DỤNG GAME ĐƯỢC SANDBOX STRATEGIES HỖ TRỢGAME ĐƯỢC CHƠI TRÊN HỆ PC Từ trước tới nay, những tựa game “ăn theo” loạt phim về siêu anh hùng Spider-Man (Người Nhện) chưa bao giờ được giới phê bình đánh giá cao.

Bạn đang xem: Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc, Tải Xuống The Amazing Spider

Nếu không kể đến những phiên bản chẳng “ăn nhập” gì đến loạt phim như: Ultimate Spider-man hay Spider-Man: Shattered Dimensions, v.v. thì dòng game về Người Nhện luôn phải nhận cái nhìn “thiếu thiện cảm” từ phía người chơi.

Link Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc, Tải Xuống The Amazing Spider

Thế nhưng, cuộc sống luôn có những bất ngờ và bất ngờ nhất là việc Beenox bỗng dưng “mát tay” đưa tựa game The Amazing Spider-Man vươn lên hạng “khá” vào năm 2012.

Xem thêm: Cách Chơi Game Naruto Đại Chiến, Chơi Game Naruto Đại ChiếnVới cốt truyện hấp dẫn không bám theo bộ phim, cải tiến lối chơi cũng như hệ thống chiến đấu, The Amazing Spider-Man nghiễm nhiên thoát khỏi cái mác “game ăn theo phim” một cách ngoạn mục.

Thừa thắng xông lên, năm nay Beenox tiếp tục tái xuất với phiên bản The Amazing Spider-Man 2 trong lúc bộ phim cùng tên đang “làm mưa làm gió” tại các phòng chiếu trên toàn thế giới.

Liệu Beenox có một lần nữa chứng minh được tài làm game của mình không đến nỗi “phập phù” – lúc lên lúc xuống? Hãy cùng tác giả “dạo” một vòng xem thành phố New York lần này có gì mới lạ không nào!S
ản xuất:
Beenox

Phát hành: Activision

Thể loại: Hành động

Hệ máy: PC | PS3 | Xbox360 | Nintendo 3DS | PS4 | Xbox One | Wii U

Giá tham khảo: 39.99 USD

HỖ TRỢ THIẾT BỊ
Graphics: N/A
Mouse: N/A
Keyboard: N/A
Headphone: N/A