Alt Tab Không Chuyển Cửa Sổ

Tính năng Alt+Tab trên phiên bản cập nhật mới nhất của Windows 10 bị lỗi khiến cho người chơi trò chơi cảm giác khó chịu. Vậy thì sửa lỗi kia bằng cách nào? Mời chúng ta cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Alt tab không chuyển cửa sổ

Alt Tab bên trên bản update mới nhất của Win 10 bị lỗi

Cách trên đây không lâu, Microsoft vẫn xây đắp bản update tích lũy giành cho Windows 10 với mã KB5005033 để sửa một trong những lỗi bảo mật. Với phần đa ai đó đã setup phiên bản update tuỳ chọn KB5004296 (khắc phục những vụ việc năng suất lúc chơi game) được chế tạo trước đó thì KB5005033 là bản cập nhật yêu cầu.

*

Tuy vậy, bạn dạng cập nhật đó lại tạo ra một vấn đề rất lớn không giống tương quan mang đến bản lĩnh biến đổi giữa những hành lang cửa số đang mlàm việc nhưng mà phần nhiều người nào cũng áp dụng là tổ hợp phím Alt + Tab. Cụ thể, nếu khách hàng vẫn chơi game sống cơ chế full screen (toàn màn hình) với nhận Alt+Tab để đưa qua 1 áp dụng khác (ví dụ như gửi lịch sự Art Money để hack tiền, hoặc kiểm tra mail, lướt FB…) thì khi chúng ta quay lại game bởi tổ hợp phím Alt+Tab có khả năng sẽ bị văng ra lại màn hình hiển thị desktop.

*

Khắc phục lỗi mức giá Alt+Tab trên Windows 10 lúc chơi game

Trên diễn bọn Reddit vẫn gồm người tiêu dùng report về lỗi này: “lúc chơi trò giải trí làm việc chế độ toàn màn hình, dùng phím Alt + Tab sẽ bị black screen, và không có bí quyết làm sao để quay trở lại game.”. Nếu các bạn cũng gặp đề nghị vụ việc này thì hãy tuân theo 2 bí quyết dưới đây nhằm khắc phục “tạm” trong lúc mong chờ Microsoft thi công bạn dạng update mới xử trí triệt để lỗi này.

Xem thêm: Các Game Free Hay Trên Steam Hay Nhất ( Cập Nhật 8/2020 ), Top 10 Game Steam Miễn Phí Hay Nhất

Cách 1: Vô hiệu hóa News & interests

Có fan đã từng với phân phát hiện nay ra: có vẻ nhỏng công dụng News và interests bị xung tự dưng với các vận dụng không giống (trong đó có game). Để lâm thời hạn chế và khắc phục sự việc này thì chúng ta buộc phải vô hiệu hóa hoá News và interests.

Các chúng ta triển khai như sau:

Bước 1: Nhấp loài chuột nên vào một trong những vị trí trống ngẫu nhiên bên trên thanh Taskbar

*

Cách 2: Tìm cho News and interests, lựa chọn Turn off.

Cách 2: Gỡ bạn dạng update tạo ra lỗi

Bước 1: Vào Settings (phím tắt: Windows + I)

Cách 2: Các các bạn mở Update và Security

*

Cách 3: Chọn View update history

*

Bước 4: Chọn Uninstall updates

*

Bước 5: Cửa sổ Installed Updates đã chỉ ra. Tại trên đây, các bạn chọn KB5005033 với ấn nút ít Uninstall.

*

Sau lúc sẽ gỡ bạn dạng update, chúng ta đề nghị trì hoãn các bạn dạng cập nhật cho đến lúc Microsoft đã tạo ra bạn dạng cập nhật tiếp sau.

Vậy là bọn chúng tôi đã trả lời kết thúc cách sửa lỗi phím Alt+Tab lúc thi đấu game bên trên phiên bản update tiên tiến nhất của Windows 10 rồi đó. Thực hành đi các bạn. Chúc thành công!


Biến chủng Covid mớiCentOSFacebookGalaxy S21Galaxy S21 PlusGalaxy S21 UltraHuawei P40 ProHệ điều hành quản lý WindowsiOS 14.5iOS 15iPhone 12 miniiPhone 12siPhone 13iPhone 13 ProiPhone 13 Pro MaxiPhone SE 2020iPhone XRKDATAKhuyến mại Domainkhuyến mãi kèm theo iPhonetặng kèm VPS theo giờLinuxmẹo chụp ảnh đẹpOnePlus 8 Pro 5GOnePlus 8TOne UI 3.0 với One UI 3.1 trên Android 11Oppo Find X2Oppo Reno 4 ProOppo Reno5SafariSafari bên trên iPhoneSamsungSamsung Galaxy Sđôi mươi Ultrađồ vật thông nhà minhTên miền khuyến mạiUbuntuViettel tái định vị thương thơm hiệuWindows 10Windows 11WordPressXe CộXu hướng công nghệXu thế smartphone 2021Điện thoại (Smartphone)Ứng Dụng