AGE OF EMPIRES II: RISE OF THE RAJAS

Chắc hẳn không ai có thể khước từ được sự thành công của Age of Empires II (tốt còn có dòng tên thường gọi thân mật và gần gũi là “Đế chế 2”). Trong xuyên suốt hơn một thập kỉ vĩnh cửu trên trái đất nói thông thường cùng đất nước hình chữ S nói riêng.

quý khách đang xem: Download game age of empires ii hd: rise of the rajas full crack


Bạn đang xem: Age of empires ii: rise of the rajas

*

*

Xem thêm: Tổng Hợp 30+ Game Cho Macbook Khiến Bao Thế Hệ Gamer Mê Mệt, Top 16 Game Hay Cho Macbook Hiện Nay

*

*

NOTE: Bao bao gồm bộ download và những DLC:Age of Empires II (2013): The ForgottenAge of Empires II (2013): The African KingdomsAge of Empires II (2013): Rise of the Rajas— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file2. Cài Setup.exe3. Chnghiền CRACK4. Play game!— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Microsoft sẽ bắt tay cùng với Hidden Path Entertainment để triển khai lại một phiên bạn dạng Age of Empires II bên trên nền bối cảnh HD cùng một số tính năng mới, đó chính là Age of Empires II HD Edition. Điểm cùng trước tiên của Age of Empires II HD Edition là việc nâng cấp về phương diện đồ họa để cân xứng cùng với các máy vi tính văn minh nhưng vẫn giữ được xúc cảm thân quen ngày nào. Người chơi vẫn dễ ợt phân biệt đa số phiên bản trang bị, công trình xây dựng, đơn vị trường đoản cú phiên bản cũ. Dường như, một trong những nguyên tố bắt đầu được chế tạo như nước, lửa, đất để cho các yếu ớt sơn địa hình chú ý sống động hơn cùng tự nhiên rộng.

Đúng nlỗi lời hứa của lực lượng cải tiến và phát triển, vào phiên phiên bản này độ cân đối những trường phái không thể bị động va gì cả, game vẫn giữ nguyên 14 nền văn minh nhằm fan chơi gạn lọc. Trong khi, các đơn vị chức năng quân đặc biệt quan trọng, ưu điểm cùng yếu hèn của những giang sơn cũng vậy: vẫn còn đó đó các lữ đoàn kị binh Hunt phá bên công dụng mà lại khóc ròng rã Khi chạm chán quân nhân, mọi crúc voi Persian huyết trâu càn bộ đội tốt cơ mà lại đi chậm cùng là mồi ngon mang đến cung thủ.

Trong AoE 2: Rise of the Rajas một vụ việc nổi cộm độc nhất được đưa ra kia chính là sức mạnh vượt trội của 2 đế chế new là Malay với nhất là Việt Nam. hầu hết fan nhận định rằng nhị đế chế này quá mạnh bạo, áp đảo trọn vẹn đối với phần còn lại của trái đất. Trong Lúc Malay sở hữu tài năng cải tiến và phát triển cùng với tộc độ “thương hiệu lửa” thì cả nước lại được xem như là một giữa những đạo quân mạnh nhất. Khác với tất cả các chủng tộc còn sót lại, Việt Nam tất cả một điểm mạnh rất lớn sẽ là rất có thể thấy được đơn vị đối thủ tức thì từ khi bắt đầu Age of Empires II: Rise of the Rajas (ko phải đi dò). Đây là khả năng nhưng mà chỉ riêng biệt chủng tộc Việt Nam bắt đầu gồm, một sự ưu ái không thể nhỏ ở trong nhà thêm vào dành cho bình đoàn của Lê Lợi.