AGE OF EMPIRES II HD: RISE OF THE RAJAS

Lần trước tiên quân đội Đại Việt mở ra trong một tựa game về chiến tranh thời cổ kính. Đặc biệt là đây là một game cuốn hút và có tương đối nhiều người đùa. Trong game quân đội nước ta cũng tương đối táo tợn, không chỉ có thế cóa không hề ít điều độc đáo. Hãy Download game AOE 2: RISE OF THE RAJAS nhằm hưởng thụ làm sao.

Bạn đang xem: Age of empires ii hd: rise of the rajas

Download:Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang ChủFtóm tắt - Age.of.Empires.II.HD.The.Rise.of.the.Rajas.rar - Password: Phongit.nethoặcFshare - Age of Empires II HD- Rise of the Rajas.iso - Link dự phòng4nội dung - Age of Empires II HD- Rise of the Rajas.isoBản Reloaded:Fnói qua - AoE.II.HD.The.Rise.of.the.Rajas-RELOADED.rarTorrent - AoE.II.HD.The.Rise.of.the.Rajas-RELOADED.rarBản sở hữu gốc:Ftóm tắt - Age of Empires II - Rise of the Rajas Full Setup4cốt truyện - Age of Empires II - Rise of the Rajas Full SetupFile kích hoạt game AOE II - The Rise of the Rajas - Link dự phòngPassword giả dụ có: full crachồng hoặc fullcrackpc hoặc tructiepgame.com
*
*
Chú ý: Đây lả bàn đã bao hàm đế chế 2 và 5 bản không ngừng mở rộng trong đó gồm bạn dạng ” RISE OF THE RAJAS”Hướng dẫn: Đối cùng với win8/10 sau thời điểm thiết lập về bung file là tất cả tệp tin thiết lập. Đối với win 7 sau thời điểm giải nén với mount ra ổ đĩa ảo. Tiếp theo chạy Setup.exe để download game, kế tiếp copy các file vào Folder Crack RELOADED vào thư mục tải game là xong!1. Giới thiệu:
Trong số đông hôm qua các bạn VN cùng nhất là những game thủ aoe khôn xiết mong chờ phiên bản cập nhật không ngừng mở rộng tiên tiến nhất của Rise of the Rajas( bạn dạng mở rộng của đế chế 2). Phiên bạn dạng này quan trọng đặc biệt tại phần nước Đại Việt của họ chấp thuận có mặt trong game. Bên xạnh kia là việc xuất hiện thêm của vua Lê Lợi. Ở bản mở rộng này sẽ có được 4 chủng tộc. Đó là: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese.Đi theo đó là những vị nhân vật dân tộc kia là: Gajah Madomain authority, Suryavaman I, Bayinnaung và vua Lê Lợi.

Xem thêm: Top 3 Tựa Game Nông Trại Bò Sữa 24H, Game Nông Trại Bò Sữa 24H

*
2. Nội dung game:
Trong chế đố chơi Single player họ đang dẫn dắt fan anh hùng dân tộc bản địa Lê Lợi. Chiến đấu dành riêng chiến thằng cùng đăng quang nhà vua. lúc tình hình Đại Việt trlàm việc đề xuất lếu láo loạn, vua đơn vị Minc (Trung Quốc) vẫn lấy quân can thiệp và chũm quyền kiểm soát điều hành tổng thể tổ quốc này. Giờ trên đây, hi vọng độc nhất để ra khỏi ách áp bức nằm ở 1 nhân vật dụng kiệt xuất, ông là Lê Lợi. Liệu ông có thể đánh bại kẻ xâm chiếm tới từ pmùi hương Bắc với giành lại chủ quyền cho Đại Việt?
*
Biểu tượng Rùa thần ngậm kiếm là hình tượng của Đại Việt
*
Giới thiệu về vua Lê Lợi
Còn một điều cực kỳ đặc biệt vào aoe 2 Rise of the Rajas. Đó là bên tạo ra game sẽ đưa nhì nhà Trịnh cùng nhà Nguyễn ngược dòng lịch sử về để giúp đỡ vua Lê Lợi. Đây là 1 điều hơi thú vị, các bạn đề nghị để ý điều này. Hãy cần cù cung ứng thực phẩm với rèn luyện quân nhóm. Đợi chờ quân Minc, đơn vị Trịnh, công ty Nguyễn giao đấu với nhau. lúc thời cơ mang lại bọn họ sẽ dẫn quân khuấy tan quân Minc. Bản thân mình đã thử lấy quân đi đánh thẳng vào thành công ty Minc mặc dù ko ăn nhằm.
*
Thế lực công ty Trịnh
*
Thế lực nhà Nguyễn
Ở những chệ độ nghịch khác quân Đại Việt cũng khá khỏe mạnh. Có rất nhiều chủ kiến nhận định rằng quân Đại Việt và quân Malay thừa táo tợn. Áp hòn đảo so với phần còn lại của nhân loại. Quân team đại Việt cũng rất đa dạng: cung thủ, voi chiến… Đặc biệt cung thủ nước ta là đơn vị cực bạo dạn. Có một điều thú vui nữa là chúng ta có thể bắt gặp công ty đối thủ ngay trong lúc mới chỉ ban đầu game( chỉ quân Đại Việt new có). cũng có thể là một ưu ái ở trong nhà trở nên tân tiến game đến bọn họ.
*
*