Add game vào card amd

Nếu máy tính xách tay của bạn vẫn thực hiện thẻ NVIDIA nhằm chơi trò giải trí, vô cùng có thể các bạn sẽ muốn biết cách add game vào thẻ NVIDIA để tạo thêm sức khỏe up date giao diện.

Card NVIDIA đã, sẽ với vẫn là sản phẩm card bối cảnh được không ít fan mếm mộ vị mọi nguyên tố nlỗi thành phầm đa dạng chủng loại nghỉ ngơi nhiều phân khúc với rất nhiều mức giá – tính năng mạnh khỏe - hoàn toàn có thể nghiền xung để đạt tính năng cao hơn nữa. Thật không ngoa khi bảo rằng phần đa tựa game đi kèm theo với card NVIDIA đã lột xác về phương diện giao diện.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn add game vào thẻ amd

Có nhiều người dân cho dù vẫn đính card NVIDIA vào thứ tuy nhiên game vẫn chẳng thể chạy mượt hoặc hình ảnh không đẹp như ý ước ao. Nguyên ổn nhân của câu hỏi này là bọn họ đã quên không add game vào card NVIDIA. Bằng bí quyết này, hệ thống đang nghiền game buộc phải chạy bởi thẻ NVIDIA chđọng chưa phải là card on-board.

Bạn đang xem: Add game vào card amd

Hướng dẫn phương pháp add game vào thẻ NVIDIA

Cách 1: Trước hết, bạn hãy update driver mang đến thẻ NVIDIA.

Bước 2: Sau lúc vẫn setup và cập nhật ngừng, click chuột bắt buộc vào màn hình hiển thị desktop rồi chọn NVIDIA Control Panel.


*


*

Bước 4: Tại ô bên yêu cầu, các bạn sẽ thấy bao gồm 2 tab là Global Settings với Program Settings. Chọn Program Settings.

Xem thêm: Game Đối Kháng Hay Android Và Ios Hay Nhất, Những Tựa Game Đối Kháng Hay Nhất Trên Android


*

Cách 5: Ngay sát bên cái 1. Select a program to customize: gồm một nút ít Add, các bạn hãy nhấn vào đó để lựa chọn game mong add vào thẻ NVIDIA.


*

Bước 6: Ở hành lang cửa số tiếp theo, các bạn nên chọn lựa game rồi bấm vào Add Selected Program.


*

Cách 7: Bạn hãy lựa chọn dòng High-performance NVIDIA processor làm việc mục 2. Select the preferred graphics processor for this program: ngay phía bên dưới rồi bấm Apply.


Cách 8: Vậy là chấm dứt, game của bạn trường đoản cú giờ đồng hồ vẫn luôn luôn luôn chạy bởi thẻ NVIDIA rồi.