Lộ Diện Đại Gia Việt Đốt Hàng Tỷ Vnđ Cho Game

Cái tên “Thanh già” đang nổi lên như một hiện tượng tại diễn đàn trò chơi.

Sau gần 5 năm tồn tại và phát triển, TLBB hiện là một trong những game online sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam. Mỗi cụm máy chủ trong game đều có những đại gia đã tạo nên tên tuổi rõ rệt bằng việc đầu tư không mệt mỏi vào nhân vật của mình, như: TiểuAnh (máy chủ Hợp Long 8), HoangAnhThy (Hợp Long 6), Hương Phi (Cuồng Phong Bạo Vũ), Mulonday (Lâm Sa Thủ), NguyenKiet (Huyền Minh Thần Chưởng), Tử Công Kê (Cáp Mô Công), Jackie (Cuồng Phong Bạo Vũ), Oslaima (Ngọa Hổ Tàng Long)…

*

TiểuAnh – Hợp Long 8.

Bạn đang xem: Lộ diện đại gia việt đốt hàng tỷ vnđ cho game

*

HoangAnhThy (MyNA) – Hợp Long 6.

*

Hương Phi – Cuồng Phong Bạo Vũ.


*

Video đang HOT


NguyenKiet – Huyền Minh Thần Chưởng.

Khi topic bình chọn game thủ chịu chơi nhất TLBB Việt Nam được mở tại diễn đàn, chỉ trong thời gian ngắn, tổng số lượt xem và bình luận đã đạt mức ấn tượng. Tại đây, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là game thủ rất “im hơi lặng tiếng” trước đó – Thanh già (server Hợp Long 5).

Được biết, Thanh già hiện sở hữu cơ số tài khoản mạnh và nuôi cả đội quân train thuê. Đại gia này tuy không có account nào nổi đình đám như các tên tuổi khác, nhưng với việc thâu tóm trong tay không dưới 40 account ngọc 5 trở lên đủ loại môn phái và level (trong đó có khoảng 20 account ngọc 6,7), trong đó một account đã có mức máu 800k . Đại gia này còn nắm trong tay trên 10 chiếc Trùng Lâu.

*

Nhân vật DarkShadow với biệt danh “Thanh già” rất ít khi chịu lộ diện.

Có thể liệt kê hàng loạt account full ngọc 6 – 7 mà game thủ này đang sở hữu như: phái Võ Đang có account Tuấn Khang (level 119, Trùng Lâu Ngọc, 6-7 VGH ngọc 6 nội công 7) và quekaka (ngọc 6-7, điêu văn 7, trùng lâu) chơi phái Thiên sơn có account Liêu (full ngọc 6, băng công 7, Trùng Lâu) và acc HiepKhachDJ full ngọc 6 chơi phái Tinh Túc có acc Bá Đạo (full ngọc 6, 1 Trùng Lâu Giới, 1 Trùng Lâu Ngọc phái Nga Mi có account maxgirl, LeeKorea… đều full 6 phái Minh Giáo có account HanDoi (full ngọc 6, ngoại công và hỏa công 7, Trùng Lâu) và kevil90 (fulll ngọc 6 ngoại công 7) phái Tiêu Dao có account Alinh (full 6-7), lexuanhung (full ngọc 6-7 máu 1m, Trùng Lâu Giới).


*

*

*

*

Một số tài khoản mà Thanh già đang sở hữu.


Game thủ TàngLong nhận xét: “Nói số account anh Thanh đang sở hữu chính xác là bao nhiêu thì chỉ anh Thanh mới biết, nhưng người ngoài cũng có thể đếm được không dưới 30 account, trong đó 15-20 account là full ngọc 6, 7. Ngoài ra, anh còn có thêm cơ số account 10x, 11x đang train miệt mài chờ ép ngọc. Có thể, anh ấy không làm một account thật sự VIP để đi khoe ở diễn đàn, nhưng bù lại, anh ấy xây dựng thành công cả đội quân tinh nhuệ cho mình”.

Xem thêm: Cổng Game Giải Trí Zingplay, Trò Chơi Hay Nhất Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

“Đây là cách chơi của đại gia này, không màu mè, không khoa trương, nhưng hiệu quả. So về tầm vóc cũng như cách thức, anh Thanh thực sự vượt trội so với tất cả đại gia khác. Nói là không có account VIP để đi khoe cũng không đúng, vì hiện tại anh ấy đã có acc TD 119 Lexuanhung 1m máu, chẳng qua là anh ấy kín tiếng, không tham cái danh ảo thôi. Trăm nghe ko bằng một thấy, ai muốn kiểm chứng thì lập account ở HL5 mà hỏi”, TàngLong bật mí.

*

Một phần nhỏ trong đội quân của Thanh già cùng online.

Tính đến thời điểm này, theo nhận định của nhiều game thủ TLBB, Thanh già hiện là game thủ kín tiếng nhưng thuộc hàng “máu mặt” nhất nhì TLBB Việt Nam hiện tại.

Theo Game Thủ


Mất account VIP: Cái miệng hại cái thân

Như chúng ta đều biết, nhằm hạn chế tình trạng spam linh tinh, lừa đảo trên kênh thế giới NPH Ngọa Long đã quyết định cho ra hệ thống khóa spam. Theo đó, chỉ cần là những câu nói linh tinh lặp đi lặp lại hoặc tuyên truyền các trang web lừa đảo thì lập tức sẽ bị lock account vĩnh viễn.


Đây được xem là giải pháp hợp lý trước thực trạng spam vô tội vạ trên kênh thế giới trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, người chơi vẫn tỏ ra hoài nghi không biết hệ thống này có hoạt động thực sự hiệu quả hay không. Sở dĩ có chuyện như vậy là bởi trước đây khi thế giới Ngọa Long liên tục xảy ra tình trạng hack, bug bạc cũng như bug hồn tướng, NPH cũng đã tuyên bố ngăn chặn thành công nhưng thực tế lại không đúng như vậy.


*

Ngọa Long đã xảy ra quá nhiều biến cố lớn.

Nhằm kiểm tra xem hệ thống khóa spam có hoạt động hiệu quả hay không, một số game thủ thiếu suy nghĩ đã "thử" spam vài câu trên kênh thế giới. Thật không may cho họ, lần này NPH đã thực hiện một cách nghiêm túc những gì họ thông báo trước đó để rồi kết quả ra sao thì chắc hẳn ai cũng đoán biết được.

Những game thủ dùng account phụ để thử spam thì không sao nhưng cũng có trường hợp dại dột lại lấy account chính của mình để "thử lửa". Chia sẻ về vấn đề này game thủ Điêu Thuyền PK nói:

"Hôm nay hệ thống khóa spam kênh thế giới đi vào hoạt động, tôi có thử nhái vài câu của hội spam và post trên kênh nước xem hệ thống có hoạt động hiệu quả chưa và kết quả là tài khoản bị khóa không một thông báo. Gọi lên tổng đài hỗ trợ thì VNG kêu không giải quyết. Chẳng hiệu cái vụ bug hồn tướng bao nhiêu thằng bug không khóa account trong khi mình mới lần đầu mà đã bị. Nạp thẻ tuy không bằng ai nhưng cũng gần VIP 7. Mong ban quản trị game xem xét".


*

Quả thực những gì mà game thủ kể trên phản ánh đều là đúng sự thật, thế nhưng cũng rất khó cho NPH để có thể giải quyết trường hợp này bởi lỗi là thuộc về người chơi. Chung quy cũng tại "cái miệng hại cái thân" mà thôi. Tuy nhiên, hi vọng rằng NPH cũng sẽ rộng lòng cho các game thủ như vậy có cơ hội làm lại cuộc đời, chỉ vì một lần spam mà bị lock account vĩnh viễn cũng là hơi quá.

Theo Game Thủ


Huyết Chiến Nhạn Môn Quan - Tống Liêu rực lửa Đây là một trong những tính năng cập nhật đáng chú ý nhất của phiên bản mới Thiên Long Bát Bộ (TLBB). Trang teaser Huyết Chiến Nhạn Môn Quan được cho ra mắt gần đây đã khiến cộng đồng game thủ TLBB "đứng ngồi không yên". Rất nhiểu đồn đoán cũng như những topic xin gift code được lập trên diễn đàn trò...