LỘ DIỆN ĐẠI GIA VIỆT ĐỐT HÀNG TỶ VNĐ CHO GAME

Cái thương hiệu “Tkhô giòn già” vẫn nổi lên nlỗi một hiện tượng lạ tại diễn bầy trò nghịch.

Sau ngay sát 5 năm vĩnh cửu và cách tân và phát triển, TLBB hiện là 1 trong những Một trong những game online cài số lượng người đùa phần đông tốt nhất Việt Nam. Mỗi cụm sever trong game đều phải sở hữu phần đông triệu phú đã hình thành tăm tiếng rõ nét bởi vấn đề chi tiêu không mệt mỏi vào nhân vật của bản thân, như: TiểuAnh (máy chủ Hợp Long 8), HoangAnhThy (Hợp Long 6), Hương Phi (Cuồng Phong Bạo Vũ), Mulonday (Lâm Sa Thủ), NguyenKiet (Huyền Minch Thần Chưởng), Tử Công Kê (Cáp Mô Công), Jackie (Cuồng Phong Bạo Vũ), Oslaima (Ngọa Hổ Tàng Long)…

*

TiểuAnh – Hợp Long 8.

Bạn đang xem: Lộ diện đại gia việt đốt hàng tỷ vnđ cho game

*

HoangAnhThy (MyNA) – Hợp Long 6.

*

Hương Phi – Cuồng Phong Bạo Vũ.


*

Video vẫn HOT


NguyenKiet – Huyền Minh Thần Chưởng trọn.

khi topic bình chọn gamer Chịu đựng nghịch duy nhất TLBB nước ta được mở trên diễn đàn, chỉ vào thời gian ngắn thêm, tổng cộng lượt coi cùng comment đã đạt tới mức tuyệt vời. Tại phía trên, cái tên được nói đến những độc nhất vô nhị đó là game thủ hết sức “im khá lặng tiếng” trước kia – Tkhô nóng già (hệ thống Hợp Long 5).

Theo luồng thông tin có sẵn, Tkhô nóng già hiện nay thiết lập cơ số thông tin tài khoản mạnh mẽ cùng nuôi cả đội quân train thuê. Đại gia này Tuy không có tài khoản nào nổi nổi tiếng nlỗi những tên tuổi không giống, tuy vậy với câu hỏi tóm gọn trong tay không bên dưới 40 trương mục ngọc 5 trở lên đầy đủ nhiều loại trường phái và cấp độ (trong những số ấy có khoảng trăng tròn trương mục ngọc 6,7), trong các số đó một account đang bao gồm nấc ngày tiết 800k . Đại gia này còn rứa trong tay trên 10 loại Trùng Lâu.

*

Nhân đồ vật DarkShadow cùng với biệt danh “Tkhô nóng già” hết sức hiếm khi chịu mở ra.

cũng có thể liệt kê một loạt trương mục full ngọc 6 – 7 nhưng mà game thủ này đã tải như: phái Võ Đang có tài khoản Tuấn Khang (level 119, Trùng Lâu Ngọc, 6-7 VGH ngọc 6 nội lực 7) cùng quekaka (ngọc 6-7, điêu vnạp năng lượng 7, trùng lâu) chơi phái Thiên sơn tất cả tài khoản Liêu (full ngọc 6, băng công 7, Trùng Lâu) với acc HiepKhachDJ full ngọc 6 chơi phái Tinh Túc bao gồm acc Bá Đạo (full ngọc 6, 1 Trùng Lâu Giới, 1 Trùng Lâu Ngọc phái Nga Mi bao gồm trương mục maxgirl, LeeKorea… các full 6 phái Minc Giáo có account HanDoi (full ngọc 6, nước ngoài công và hỏa công 7, Trùng Lâu) và kevil90 (fulll ngọc 6 ngoại công 7) phái Tiêu Dao bao gồm trương mục Alinc (full 6-7), lexuanhung (full ngọc 6-7 ngày tiết 1m, Trùng Lâu Giới).


*

*

*

*

Một số thông tin tài khoản cơ mà Tkhô hanh già vẫn sở hữu.


trò chơi thủ TàngLong dấn xét: “Nói số trương mục anh Tkhô cứng vẫn cài đặt đúng là từng nào thì chỉ anh Tkhô cứng mới biết, cơ mà tín đồ xung quanh cũng rất có thể đếm được ko bên dưới 30 trương mục, trong những số đó 15-đôi mươi trương mục là full ngọc 6, 7. Hình như, anh còn có thêm cơ số tài khoản 10x, 11x đang train miệt mài đợi ép ngọc. cũng có thể, anh ấy ko có tác dụng một tài khoản thiệt sự VIP. nhằm đi khoe sống diễn đàn, tuy vậy bù lại, anh ấy xây dừng thành công cả đội quân tinh nhuệ nhất đến mình”.

Xem thêm: Cổng Game Giải Trí Zingplay, Trò Chơi Hay Nhất Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

“Đây là cách chơi của đại gia này, không màu sắc mè cổ, không khoa trương, nhưng lại hiệu quả. So về tầm dáng cũng giống như phương pháp, anh Thanh khô thực sự thừa trội so với toàn bộ đại gia khác. Nói là không tồn tại trương mục VIP để đi khoe cũng sai trái, vị bây giờ anh ấy đã tất cả acc TD 119 Lexuanhung 1m máu, chẳng qua là anh ấy bí mật tiếng, không tyêu thích mẫu danh ảo thôi. Trăm nghe ko bằng một thấy, ai mong mỏi kiểm bệnh thì lập tài khoản sinh sống HL5 nhưng mà hỏi”, TàngLong tiết lộ.

*

Một phần nhỏ trong đội quân của Tkhô hanh già thuộc online.

Tính đến thời đặc điểm đó, theo nhận định của tương đối nhiều bạn TLBB, Thanh hao già hiện nay là gamer bí mật giờ dẫu vậy thuộc sản phẩm “tiết mặt” nhất nhị TLBB VN hiện giờ.

Theo trò chơi Thủ


Mất trương mục VIP: Cái miệng sợ loại thân

Nhỏng chúng ta phần đông biết, nhằm mục đích tiêu giảm chứng trạng spam linch tinch, lừa đảo bên trên kênh trái đất NPH Ngọa Long sẽ ra quyết định cho ra khối hệ thống khóa spam. Theo kia, chỉ việc là các câu nói linc tinch lặp đi lặp lại hoặc tuyên truyền các trang web lừa hòn đảo thì lập tức sẽ ảnh hưởng loông chồng trương mục dài lâu.


Đây được coi là phương án hợp lý và phải chăng trước thực trạng spam vô tội vạ bên trên kênh nhân loại vào thời gian vừa rồi. Thế nhưng mà, fan đùa vẫn trầm trồ không tin tưởng đắn đo khối hệ thống này còn có vận động thực sự kết quả hay là không. Sngơi nghỉ dĩ gồm chuyện như thế là vì chưng trước đó Khi nhân loại Ngọa Long liên tiếp xảy ra chứng trạng haông chồng, bug bạc cũng như bug hồn tướng mạo, NPH cũng đã tuyên bố ngăn ngừa thành công tuy thế thực tiễn lại không ổn điều này.


*

Ngọa Long sẽ xảy ra quá nhiều phát triển thành rứa béo.

Nhằm đánh giá coi khối hệ thống khóa spam bao gồm chuyển động hiệu quả hay là không, một trong những gamer thiếu lưu ý đến đang "thử" spam vài câu trên kênh quả đât. Thật không may cho bọn họ, lần này NPH sẽ tiến hành một phương pháp tráng lệ và trang nghiêm đều gì bọn họ thông báo trước kia nhằm rồi hiệu quả ra làm sao thì chắc hẳn người nào cũng đân oán biết được.

Những game thủ cần sử dụng account phú nhằm test spam thì không vấn đề gì nhưng lại cũng có thể có ngôi trường vừa lòng khù khờ lại đem account thiết yếu của chính mình nhằm "demo lửa". Chia sẻ về sự việc này game thủ Điêu Thuyền PK nói:

"Hôm nay khối hệ thống khóa spam kênh quả đât đi vào hoạt động, tôi có demo nhái vài câu của hội spam cùng post trên kênh nước xem khối hệ thống có vận động tác dụng không cùng kết quả là tài khoản bị khóa ko một thông tin. call lên tổng đài hỗ trợ thì VNG kêu không giải quyết. Chẳng hiệu loại vụ bug hồn tướng tá từng nào thằng bug ko khóa account trong lúc bản thân bắt đầu trước tiên mà lại đã trở nên. Nạp thẻ Mặc dù ko bởi ai dẫu vậy cùng tương đương VIPhường 7. Mong ban quản lí trị game xem xét".


*

Quả thực đầy đủ gì cơ mà người chơi nói trên đề đạt đa số là đúng thực sự, tuy nhiên cũng rất khó đến NPH để có thể giải quyết ngôi trường hòa hợp này bởi vì lỗi là trực thuộc về fan đùa. Chung quy cũng tại "cái miệng hại mẫu thân" cơ mà thôi. Tuy nhiên, hi vọng rằng NPH cũng trở nên rộng lòng cho những gamer như thế có cơ hội làm lại cuộc đời, chỉ vày một lượt spam nhưng bị loông chồng account vĩnh viễn cũng là hơi vượt.

Theo trò chơi Thủ


Huyết Chiến Nhạn Môn Quan - Tống Liêu rực lửa Đây là một trong trong số những tác dụng update xứng đáng để ý nhất của phiên phiên bản mới Thiên Long Bát Bộ (TLBB). Trang teaser Huyết Chiến Nhạn Môn Quan được cho giới thiệu vừa mới đây đang khiến cộng đồng bạn TLBB "ngồi đứng ko yên". Rất nđọc đồn đân oán cũng giống như đầy đủ topic xin gift code được lập trên diễn bầy trò...