Abraham Van Helsing Là Ai

Đạo diễnStephen SommersSản xuấtStephen SommersBob DucsayKịch bảnStephen SommersDựa trênDracula của Bram Stoker Frankenstein của Mary ShelleyDiễn viênHugh JackmanKate BeckinsaleRichard RoxburghDavid WenhamWill KempKevin J. O’ConnorShuler HensleyÂm nhạcAlan SilvestriQuay phimAllen DaviauDựng phimBob DucsayKelly MatsumotoHãng sản xuất
131 phútQuốc gia
*
 Hoa Kỳ
*
 Cộng hòa SécNgôn ngữTiếng AnhKinh phí160–170 triệu Đô la MĩDoanh thu300.2 triệu Đô la Mĩ

Van Helsing: Khắc tinch ma cà rồng (tên giờ Anh: Van Helsing) là 1 tập phim ma hành vi Mỹ năm 2004 được viết kịch bạn dạng và đạo diễn do Stephen Sommers. Phyên ổn có sự tsay mê gia của Hugh Jackman vào vai Thợ snạp năng lượng quái vật – Van Helsing và Kate Beckinsale trong vai Anna Valerious. Sở phyên là sự việc thành kính với tôn vinh những bộ phim truyền hình Quái thiết bị ma thông dụng của quá trình 1930-1940 (được cung ứng vì Universal Studquả táo, theo lần lượt dựa trên tiểu ttiết của nhà vnạp năng lượng Bram Stoker và Mary Shelley), trong những số đó Sommers cũng là 1 trong bạn hâm mộ của dòng phyên này.

Bạn đang xem: Abraham van helsing là ai

Nhân thứ thuộc thương hiệu được dựa vào nhân đồ dùng thợ săn ma cà rồng fan Hà Lan – Abrasi mê Van Helsing lấy cảm giác từ bỏ cuốn nắn tiểu ttiết Dracula của tác giả người Irelvà – Bram Stoker. Được phân phối hận vì Universal Pictures, bộ phim truyện gồm một số quái vật như Bá tước đoạt Dracula (cùng các ma cà dragon khác), quái thú của Frankenstein, Duergar, Ngài Hyde với người sói Theo phong cách tương tự như các bộ phim truyền hình những thú vật nhưng Universal đã cung cấp vào trong những năm 1940, chẳng hạn như vào phlặng Frankenstein Meets the Wolf Man, House of Frankenstein với House of Dracula.


Bất chấp hầu hết nhận xét hầu hết là xấu đi, tập phim đang thu về hơn 300 triệu đô la trên toàn nhân loại.

Xem thêm: Tải Game Ninja Đánh Nhau - ‎Fruit Ninja® Trên App Store


1 Cốt truyện2 Diễn viên3 Nhạc phim4 Sản phẩm

Cốt truyện

Diễn viên

Nhạc phim

Sản phẩm

Trò nghịch điện tử

Trò đùa đồng xu

Đánh giá

Phòng vé

Phê bình

Giải thưởng

Phần phyên riêng

Phần phim mới

Abrayêu thích Van HelsingQuái trang bị kinh điển UniversalPhlặng về ma cà rồngDanh sách phim ma cà rồngDanh sách phyên tất cả quái vật FrankensteinLiên minh Quý ông phi thường (phim)

Ttê mê khảo


xts
Người Sói ở trong phòng văn uống Curt Siodmak
Phyên gốc
The Wolf Man (1941) • Frankenstein Meets the Wolf Man (1943) • House of Frankenstein (1944) • House of Dracula (1945) • Abbott and Costello Meet Frankenstein (1948)
*

Alvin và the Chipmunks Meet the Wolfman (2000) • Van Helsing: Khắc tinc ma cà dragon (2004) • House of the Wolf Man (2009) • Người sói (2010)
Bài viết này vẫn tồn tại sơ khai. quý khách hoàn toàn có thể giúp Wikipedia mở rộng câu chữ nhằm bài xích được hoàn hảo hơn.
Có thể chúng ta quan tâm Thành phố trực thuộc tỉnh giấc (Việt Nam) là gì? Chi ngày tiết về Thành phố trực thuộc tỉnh (Việt Nam) mới nhất 2021
*


Lấy tự “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Van_Helsing:_Khắc_tinh_ma_cà_rồng&oldid=64802017”

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4.4 (169 votes)


Thank for your voting!


*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nrộng - người xây dựng nên eatingahobo.com.nước ta, tôi tất cả niềm tê mê với Digital Marketing. Tôi ý muốn xây đắp trang web này nhằm chia sẻ tới các bạn gặp trở ngại Lúc ban đầu vào nghề, rất có thể tiếp cận kiến thức đúng chuẩn và thực tế trải qua website này.


Henrique Nhà mặt hàng hải là gì? Chi máu về Henrique Nhà mặt hàng hải mới nhất 2021
Sao nhái là gì? Chi tiết về Sao nhái mới nhất 2021

100 lần trường đoản cú tò mò cũng ko bởi 1 lần được tứ vấn


Kchất hóa học buộc phải bốn vấn*Digital Marketing ToolĐào chế tác SEOĐào tạo nên Google AdwordsĐào sinh sản Facebook AdsĐào sinh sản Content MarketingKchất hóa học Thiết kế website

VỀ CÔNG TY eatingahobo.com

eatingahobo.com – công ty chúng tôi Dịch vụ với Đào chế tác Digital Marketing uy tín trên TPSài Gòn, cùng với các khóa đào tạo với dịch vụ SEO, Google Adwords, thi công Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LIÊN KẾT