Mô Hình Figure 1:6 Super Duck Set064B 2B Trong Nier

Cứ đọng tưởng ràng cái kết của 2B với 9S cũng chính là ending game Nier Automata, dẫu vậy Lúc người chơi load lại tệp tin save sầu của game sau khoản thời gian xong, bạn sẽ được đưa trở lại phần đầu game, nhưng mà lần này mẩu truyện ra mắt theo mắt nhìn của 9S. Hãy cùng Kisutrò chơi theo dõi gần như cốt truyện huyết theo của mẩu truyện về Nier Automata nhé.

Bạn đang xem: Mô hình figure 1:6 super duck set064b 2b trong nier

Sau khi tàn phá Adam với Eve sầu trở về căn cứ trên ngoài hành tinh, 9S dằn lặt vặt với câu hỏi bao gồm bật mý mang đến 2B biết về sự thật dự án công trình YoRHa cùng số phận của loại fan hay không. Chỉ huy đội quân YoRHa, có vẻ đã biết rằng 9S sẽ đưa ra sự thật, tuy nhiên bà ta không có động thái ngnạp năng lượng cản, Ngoài ra chuyển cho 9S một thẻ nhớ Nhiều hơn đưa mang đến 9S tất cả báo cáo mật về định mệnh loại fan và dự án YoRHa.

*

Với Adam cùng Eve sầu đã bị tiêu diệt, YoRHa sẵn sàng cuộc tấn công tổng lực cùng với mục tiêu xóa khỏi fan trang bị, chỉ chiếm lại trái đất đến loài tín đồ. Đĩ nhiên người chơi với bây giờ biết vấn đề này hoàn toàn chỉ là nhảm nhí. 2B với 9S thường xuyên được cử xuống trái đất tsay mê gia vào cuộc tổng tấn công này, tuy thế đang trở thành một thảm hoạ, các app android gấp rút bị nhiễm virut mắt đỏ và trnghỉ ngơi phải cuồng loạn với tảo trở lại tiến công 2B cùng 9S đã khiến bọn họ đề xuất cho tiếng nổ lớn hộp Đen lần tiếp nữa.

Trngơi nghỉ lại căn cứ bên trên ngoài trái đất 2B cùng 9S cũng mau lẹ phân biệt những android YoRHa địa điểm này đã và đang truyền nhiễm vi khuẩn, đôi bạn trẻ lại đề xuất chạy xuống trái khu đất Khi địa thế căn cứ trên ngoài hành tinh của YoRHa nổ tung, xóa sổ toàn thể app android ở đây. Giờ phía trên theo định hướng thì 2B với 9S là 2 android cuối cùng với đương nhiên là không hẳn những điều đó. Trên đường bay trở về trái đất, đôi bạn trẻ này bị đuổi giết vày rất nhiều game android bị truyền nhiễm virut cùng 2B chủ động bóc ra để đánh nhau với đa số apk này.

*

Những dấu hiệu lây lan virus ban đầu mở ra và bọn họ được bật mý 2B cũng đã trở nên lây lan một số loại virus chết người này. Những công dụng bên trên cơ thể cô dần bị vô hiệu hóa hóa, lúc những game android điên loạn đang tiến mang đến gần, trước lúc trước lúc 2B bị áp hòn đảo bởi vì đông đảo android này. A2 bất thần xuất hiện với tiến công xua chúng, 2B trao thanh khô tìm của chính bản thân mình mang đến A2 nói rằng nó chứa đa số ký ức của bản thân và nhờ A2 che chở đến game android cùng nhỏ tín đồ sau đây, Khi cơ mà YoRHa đang là quá khđọng.

9S tìm về nơi trên đây, từ xa anh thấy 2B đâm yếu kiếm kết liễu 2B, điều này làm cho 9S trngơi nghỉ nên điên dở hơi, trước lúc 9S kịp làm những gì thì một chiến thắng white color nổi lên trọng tâm thành thị, gây nên một cơn đụng đất không còn rơi là 9S xuống vực.

*
2B thỏa thuận bị tiêu diệt vào ending game Nier Automata

Câu cthị xã sắp tới đưa lịch sự Tính từ lúc góc nhìn của A2, kể từ lúc tránh bỏ hàng ngũ của YoRHa, thì 2B dành riêng thời hạn của bản thân liên tục hủy diệt số đông trang thiết bị, A2 cũng dần dần trsinh hoạt đề nghị thân quen cùng với Pascal cùng ngôi xóm độc lập. Vào một ngày đẹp nhất ttránh thì ngôi xã của Pascal cũng bắt đầu bị virus mắt đỏ tiến công, khiến cho phát Pascal buộc phải dẫn những người dân trang bị trẻ con đến trú ẩn trên khu xí nghiệp sản xuất bỏ phí. Sau Khi A2 phá hủy hết cộng đồng trang thiết bị tấn công, cô và Pascal trở về phía bên trong quần thể nhà máy sản xuất, bọn họ nhanh chóng phạt chỉ ra những con nít vào ngôi làng của Pascal hầu hết đã từ vẫn.

Trước phía trên Pascal sẽ dạy dỗ cho cái đó triết học và xúc cảm bao gồm cả sự run sợ, với hi vọng rằng xúc cảm kia để giúp bọn chúng cân nhắc kỹ lưỡng, ko xả thân chiến tranh một phương pháp bất cẩn. Tuy nhiên lúc này chính vì sự khiếp sợ là lắp thêm vẫn thịt chết bọn chúng, chúng thừa hồi hộp lúc bị gần như đồ đạc khác tiến công, snạp năng lượng xua cùng đưa tới kết quả kết liễu cuộc sống của bản thân mình. Không thể Chịu đựng đựng nổi nỗi mất đuối quá rộng, Pascal nhờ vào ai A2 xóa tâm trí của mình làm cho lại từ đầu.

*

Nếu người chơi chấp nhận với câu hỏi này thì đầu óc của Pascal sẽ bị xóa hết, ông ta đã trở lại là một trong những tín đồ lắp thêm không tồn tại cảm xúc sinc sống ngơi nghỉ ngôi xã cũ cùng bán cho bạn chơi hồ hết bộ phận đồ đạc ông ta nhặt được, mà lại không thể biết rằng đó đó là đông đảo xác bị tiêu diệt của dân buôn bản cũ của bản thân.

Game đưa quay trở về cùng với 9S, lúc này ngủ dậy sau cú rơi ban nãy, cảm giác hận thù 9S thề đã trả thù mang lại 2B, bằng phương pháp làm thịt không còn bầy fan vật dụng cùng thêm cả A2 nữa. Cậu ban đầu nghiên cứu và phân tích tòa tháp white color trung tâm thành thị cùng vào quá trình hachồng vào khối hệ thống chỗ phía trên, cậu liên tiếp phân phát hiển thị nhiều thực sự khác.

Xem thêm: Các Gia Tộc Trong Game Of Throne S, Gia Tộc Martell, Các Gia Tộc Trong Game Of Throne

*

Thứ nhất: loại vỏ hộp Black nhập vai trò gìn giữ ký ức cùng cung ứng tích điện sống và làm việc cho những android, được tạo nên do thuộc gia công bằng chất liệu với cấu trúc tương đương cùng với lõi của các trang thiết bị. Về thực chất android thực tế chỉ cần những trang thiết bị, tuy nhiên với gia công bằng chất liệu tất cả độ hoàn thiện cao hơn nữa chứ chưa phải là 1 trong dạng sinh sống cao hơn hẳn như các app android vẫn nghĩ về. Đó cũng là nguyên nhân virus đôi mắt đỏ hoàn toàn có thể lây lan tự trang thiết bị quý phái app android một phương pháp dễ ợt và ngược trở lại.Thứ hai: trận đánh giữa trang thiết bị của game android đã ra mắt trong vô số thay kỷ, bởi gồm một khối hệ thống được thành lập nhằm đảm bảo an toàn bài toán này. Android sẽ không còn lúc nào có thể chiến thắng, vì bất cứ bao giờ chúng ta sát giành được thành công, một cửa ngõ sau trong hệ thống android sẽ tiến hành xuất hiện thêm tạo lan truyền loạivirut đôi mắt đỏ xóa sổ toàn bộ các app android YoRHa. Sau đó dự án công trình YoRHa sẽ được khởi hễ lại từ đầu và cầm hệ android new đã lại liên tục vòng lập chiến đấu

*

tin tức này rất là bí mật mang lại cả các tổng chỉ đạo YoRHa cũng lần chần, đột nhập sâu rộng vào toà tháp trắng, 9S sẽ chạm mặt một đội quân 2B phiên bản đã trở nên lây lan virus và cậu bắt buộc giết thịt từng người một. Qua trận đấu khả năng cân nhắc của 9S từ từ mất đi, sau cùng cậu dùng một cánh tay của một 2B đã biết thành giết mổ đã tích hợp tay mình gắng mang lại cánh tay đã trở nên không đủ Khi chiến tranh. Điều kia mang tới loại virus đôi mắt đỏ cũng theo đó mà truyền nhiễm vào.

A2 lúc này cũng theo dấu vết của 9S vào phía bên trong thành phầm. Tại phía trên cô gặp mặt một nhân thứ vào hình hài đứa nhỏ nhắn gái nhỏ xíu bé dại, nhất thời Gọi là N2. Nhân đồ gia dụng này đó là hiện tại thân của machine network, bọn chúng là tập hòa hợp toàn bộ các tâm thức của máy móc trên địa cầu với có công dụng nhân ra rất nhiều bản sao, vị vậy dễ dàng và đơn giản đàn bọn chúng bắt buộc bị giết mổ. Chúng tiết lộ bọn chúng đã theo dõi và quan sát app android nói thông thường cùng A2 nói riêng từ rất mất thời gian.

*

Để thắng lợi N2 thì A2 đề nghị làm cho ngược trở lại gần như gì N2 dự đoán thù, cô ngừng tấn công N2, điều đó vô cùng có tác dụng Lúc chỉ sau một cơ hội tâm thức của N2 đạt đến độ bão hòa với trường đoản cú bóc tách thành 2 phiên bản thể tranh cãi với nhau. Một bạn dạng thể hy vọng để A2 sống nhằm thường xuyên vòng lặp trận đánh apk cùng máy móc, qua đó bắt đầu machine network thường xuyên tiến hóa. Nột bản thể thì lại nhận định rằng A2 thừa gian nguy rất cần phải bị hủy hoại ngay lập tức. Hai bạn dạng thể của tiềm thức này tranh cãi xung đột, kế tiếp chuyển qua tiến công cho nhau mang lại chết.

A2 và 9S gặp nhau sinh sống đỉnh tháp, tại phía trên A2 bật mí chiến thắng này đó là khẩu súng hướng tới tàn phá hầu như tài liệu ghi chxay ở đầu cuối về nhỏ người sống trên mặt trăng. Và chúng ta tức là A2 cùng 9S rất cần được hành vi nhanh để bảo đảm bọn chúng. A2 bật mí một mhình ảnh ghnghiền kín đáo cuối cùng, 9S là một trong những model android cấp cao, với năng lực dấn thức hơn các android khác.

*
Trước Khi dẫn mang đến Ending game Nier Automata – 2B đối lập cùng với A2

Vì vậy nhằm ngăn ngừa 9S phát hiện ra hầu như sự thật được giấu kín đáo về android và trang thiết bị, YoRHa cùng tác chiến với 1 Mã Sản Phẩm app android mang tên là 2E (Elimination), cùng với nhiệm vụ là tàn phá phe cánh android của mình. Lúc 9S phân phát hiển thị thực sự, 9S vẫn nhất mực khẳng định rằng A2 thiếu hiểu biết gì về Shop chúng tôi, tức ám chỉ 9S đã coi 2B còn hơn một người bạn hữu cùng vẫn nhất quyết đòi tấn A2. Đôi mắt 9S đang đưa thành red color.

Lúc bấy giờ fan đùa bao gồm 2 gạn lọc dẫn đến 2 ending

Ending 1: Chọn đùa bằng 9S: A2 vẫn đánh gục 9STuy nhiên trước lúc đâm kém kiếm kết liễu thì A2 nhớ cho tin nhắn trước khi bị tiêu diệt của 2B là hãy quan tâm 9S. Trỡ thủ khoảng thời gian rất ngắn ngần ngừ của A2 thì 9S vẫn sử dụng đòn “lưỡng bại câu thương” khiến cả 2 thuộc chết.Trong gần như tích tắc cuối cùng của mình, 9S thấy N2 và nó phân tích và lý giải toà tháp lúc đầu được sản xuất cùng với mục tiêu phá bởi vì sever chứa tài liệu về bé tín đồ cùng bề mặt trăng. Tuy nhiên sau thời điểm quan tiền giáp android với máy móc pk cùng nhau, sự xuất hiện thêm của Adam và Eve sầu thì N2 thay đổi ý cùng phát triển thành toà tháp biến hóa bệ pngóng một chiến thuyền dải ngân hà đựng ký kết ức của machine network với ngoài hành tinh tìm về một miền đất new.
*
Nier Automata Ending 1Ending 2: Chọn chơi bằng A2: A2 sẽ chiến thắng 9STrong thời điểm này A2 đang hachồng vào khối hệ thống của 9S và bằng phương pháp nào đó xóa sổ được vi khuẩn vào người 9S với A2 áp dụng thân bản thân nhằm ngăn chặn công trình pchờ vào ngoài hành tinh. Trong phần đa tích tắc cuối, A2 quan sát lên khung trời với vui vày sẽ được sum vầy với hầu hết bè cánh của chính mình.
*
Nier Automata Ending 2

Khi bạn chơi thử khám phá cả 2 ngừng này xong, game đang mở ra xong xuôi bí mật. Tại trên đây bot 042 cùng bot 153 Tức là 2 robot giúp câu hỏi của 2B cùng 9S trong game thương lượng với nhau về việc tương hỗ 2 người sở hữu của chính mình. trò chơi hoàn thành cùng với cảnh hót bot042 và bot153 sửa chữa lại thân thể của A2 với 9S, hồi sinh lại trí tuệ của những app android này trngơi nghỉ về trước lúc các sự kiện trong game xảy ra.

*

Nier Automata ending với Bot 042 và Bot 153 cũng biết rằng khôn cùng có chức năng những chủ nhân của chúng sẽ chạm mặt lại số đông lầm lỗi cũ lúc một vòng lặp new được thường xuyên, tuy vậy cũng có mong muốn chúng ta hoàn toàn có thể bay ra khỏi vòng lặp nghiệt xẻ ấy.