File Save Gta 5 Ở Đâu? Vị Trị File Save Gta 5

GTA 5 là trò chơi nhân loại msống với thời lượng chơi lên đến ngay gần 100 tiếng thì người nghịch bắt đầu có thể “phá đảo” game và gọi về các nguyên tắc tinh chỉnh và điều khiển trong game. Ttốt bởi vì cày game thì bạn có thể kiếm tìm địa chỉ lưu giữ tệp tin save của game với sửa chữa bằng rất nhiều file save sầu ngừng trên Internet nhằm vui chơi.

Bạn đang xem: File save gta 5 ở đâu? vị trị file save gta 5

1. File save sầu GTA 5 sinh hoạt đâu?

Tên File save sầu game GTA 5 thường sẽ có dạng SGTA500xx (xx: chữ số từ 0-99) cùng với đuôi không ngừng mở rộng .BAK. Tuỳ thuộc vào phiên phiên bản game bạn thiết lập vào lắp thêm thì địa điểm chứa file save rất có thể khác biệt, chúng ta có thể search thấy file này làm việc vào tlỗi mục DocumentsRockstar GamesGTAProfiles (đối với bản GTA 5 bản quyền kiến tạo trên cửa hàng vận dụng Steam, Epic Games,…) hoặc C:ProgramDataSocialclubRLD! hoặc Player271590 (đối với bạn dạng game lậu.

2. Vị trí giữ file save sầu GTA 5 chi tiết

GTA 5 là tựa game hay nhưng lại bản quyền game cũng khá mắc, xấp xỉ tự 450.000đ – 600.000đ trên chợ vận dụng Steam, Epic. Nếu chúng ta không muốn chi những chi phí cài đặt game nhưng mà chỉ ý muốn trải đời cho vui thì GTA 5 bạn dạng lậu thường xuyên được phân pân hận cùng dán mác trong phòng phân phối hận Reloaded và FitGirl. Save tệp tin của 2 bản này không giống nhau và các bạn hãy tuân theo giải đáp sau nhằm tra cứu kiếm.

2.1. Đối cùng với game bạn dạng quyền, tải cùng cài đặt từ bỏ Steam, Epic Games…

Đường dẫn của file save sầu GTA 5 đối với phiên phiên bản này là: C:UsersDocumentsRockstar GamesGTA VProfiles

Bước 1: quý khách hàng mnghỉ ngơi ổ C và truy vấn vào tlỗi mục Users.

Bước 2: quý khách hàng lựa chọn tlỗi mục username của doanh nghiệp cùng msinh sống thử Documents trong thỏng mục kia.

Cách 3: quý khách mở thư mục Rockstar Games.

Tiếp tục mngơi nghỉ thỏng mục GTA V.

Và mở tlỗi mục Profiles.

Bước 4: Quý khách hàng hãy click vào tlỗi mục cùng với thương hiệu ID protệp tin.

Lưu ý: Nếu các bạn sở hữu những phiên phiên bản GTA 5 trường đoản cú những siêu thị áp dụng khác biệt hoặc đăng nhập cùng với tài khoản không giống nhau thì mã ID profile đang khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu copy save sầu game thì bạn buộc phải demo xoá những thỏng mục với chơi trò giải trí từ trên đầu để kiểm tra thỏng mục gồm phù hợp cùng với game hay là không rồi new triển khai copy save sầu game mới.

Sau khi msinh sống thỏng mục trên thì các bạn sẽ thấy các file save sầu game GTA 5 nhỏng hình dưới.

2.2. Đối với bản lậu GTA 5 Reloaded

Đây là phiên bạn dạng game khá phổ cập và con số người tiêu dùng đông đảo vị bạn dạng này dễ thiết lập và ko gây ra lỗi lúc chơi. Thư mục chứa save game là: C:ProgramDataSocialclubRLD!271590

Cách 1: quý khách hàng msống ổ C: cùng truy vấn vào thư mục ProgramData. Tiếp theo, chúng ta click vào thư mục Socialclub.

Lưu ý: Tlỗi mục ProgramData là tlỗi mục ẩn phải chúng ta nên nhảy chức năng Show hidden file và folder vào Folder Options thì bạn bắt đầu hoàn toàn có thể thấy thỏng mục này. Hình như, chúng ta có thể truy cập nhanh hao bằng phương pháp nhập hệ trọng C:ProgramData nhưng mà ko phải bật tính năng hiện tại tệp tin ẩn.

Xem thêm: Các Phím Tắt Trong Ra2 - Phím Tắt Trong Game Red Alert 2, Ra2

Cách 2: Bạn msống tlỗi mục RLD!

Cách 3: Quý Khách msinh hoạt tlỗi mục 271590.

Sau kia, bạn cũng có thể thấy tệp tin save sầu game GTA 5 nằm ở kia với bạn cũng có thể thay thế hoặc backup lại mang lại mục đích của công ty.

2.3. Đối cùng với bạn dạng lậu FitGirl Repack

Bản FitGirl Repachồng với ưu thế nén vơi với dung lượng cỗ download giảm sút còn một ít. Vị trí giữ tệp tin làm việc bên trên bản cũ (phiên bạn dạng 1.41 trở xuống) là C:ProgramDataSocialclubPlayer271590

Còn với phiên bản 1.50 trsinh sống lên thì địa chỉ lưu giữ tệp tin là:

Appdata oamingGoldberg SocialClub Emu SavesGTAVOF74F4C4

Cách 1: Quý Khách msinh sống ổ C: thư mục Users.

Cách 2: Quý Khách msinh sống thư mục Username của khách hàng.

Bước 3: quý khách hàng mlàm việc tlỗi mục ẩn AppData.

Lưu ý: Thư mục AppData là tlỗi mục ẩn. Để hiện nay tlỗi mục này thì bạn cần nhảy tác dụng hiển thị tlỗi mục ẩn bên trên Windows. Hình như, chúng ta có thể truy cập nkhô cứng thỏng mục này bằng cách nhập chữ AppData vào thanh hao cửa hàng This PC.

Cách 4: quý khách hàng mlàm việc thư mục Roaming.

Tiếp theo, chúng ta tìm kiếm và mở thư mục Goldberg SocialClub Emu Saves.

Cách 5: Quý Khách mnghỉ ngơi thỏng mục GTA V.

Quý Khách thường xuyên msinh sống thỏng mục OF74F4C4.

Sau kia, bạn có thể tìm thấy file save game GTA 5 ở tại đây.

Với trả lời đơn giản và dễ dàng và lập cập, chúng ta cũng có thể tra cứu thấy file save sầu game GTA 5 chỗ nào nhằm thay thế hoặc sao lưu file. Chúc các bạn thành công!